Hiện Tin HotẨn Tin Hot

gel-titan-nga-my-tot-nhat

DMCA.com Protection Status

Đại chiến "vòng một" trên Facebook và cái kết ? ( Có clip )

Đại chiến vòng một “to và nhỏ” trên Facebook và câu hỏi đặt ra giới trẻ ngày nay đang thật sự làm lố.

 

Mới đây trên mạng xã hội Facebook lại nổ ra một cuộc chiến mới mà có lẽ không ai ngờ đến đó chính là cuộc chiến “vòng một”. Trong clip một bạn gái tên V.T.N.N một cô gái sinh năm 2000 với một “vòng một khủng” lên tiếng chê bai những bạn nữ có vòng một khiêm tốn khác.

 

Cô nói rằng :” Thấy tụi t sinh năm 2000 mà ngực bự nên tụi bay GATO, ngày nào tụi bay cũng chửi t hết á, trong khi lớn già rồi không kiếm tiền đi bơm cho bằng được 2000. T không dám chửi ngực lép đâu, sợ tụi nó oánh" . Sau khi tung đoạn clip này đã thu hút hơn 3 triệu lượt xem cùng vô vàn lơi bình luận chê bai, cười nhạo cũng như chế giễu của cư dân mạng.

 

V.T.N.N là cô gái sinh năm 2000 sở hữu vòng một khủng.

 

Đỉnh điểm của cuộc chiến được tăng lên khi một cô gái khác tên Q.T.N cũng có vòng một to khác đăng clip đáp trả phản pháo không ngừng đả kích những ý khiến của V.T.N.N. Sau khi đăng clip đáp trả, clip của Q.T.N cũng thu hút được rất nhiều lượt xem, sau một giờ lượng người theo dõi cô đã tăng thêm 70.000 người. Có thể thấy sự quan tâm của giới trẻ về vấn đề “trời ơi” này là rất nhiều.

 

Cuộc chiến không có dấu hiệu khi hội ngực lép cũng không chịu thua kém khi đăng đàn clip phản pháo. Có thể thấy những từ ngữ và thái độ của những bạn gái này trên mạng không hề văn minh và đẹp đẽ gì.

 

Q.T.N một cô gái sở hữu vòng một to khác đăng clip chỉ trích cô gái trên.

 

Dẫu biết rằng sở việc hữu một vòng một đầy đặn căng tràn đều là mong ước của các chị em. Bất kì bạn nữ nào cũng muốn mình trông đẹp và hoàn hảo hơn. Nhưng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà vòng một của mỗi chị em là khác nhau.

 

Với sự phát triển ngày của khoa học thì cải thiện vòng một đã khồng còn là gì khó, việc đả kích hay châm chọc trên mạng thế này chỉ làm giảm giá trị bản thân. Việc cải thiện vòng một đã dễ dàng hơn khi khoa học tiên tiến, các chị em có vòng một nhỏ có thể tìm đến những liệu pháp cải thiện an toàn như phẫu thuật, sử dụng kem bôi nở ngực, hay các viên uống giúp cải thiện vòng một . Đây được xem là những biện pháp cải thiện an toàn lâu dài và hiệu quả.

 

Cho đến giờ không biết khi nào cuộc chiến vòng một khi sẽ kết thúc khi nào. Nhưng việc chê bai hay phê phán ngươi khác trên mạng xã hội là không đúng lý lẽ. Những cuộc chiên vô bổ này sẽ còn kéo dài mãi mãi và nhiều hơn nữa.

 

Xem thêm tin Hot liên quan :

 

 

Bộ ảnh gái xinh ở truồng không che mới nhất. 

 

 

Bộ ảnh chồng hôn chỗ kín mãnh liệt và lý giải nguyên nhân vì nam giới thích hôn chỗ kín.

 

 

 

Những hình ảnh khoe vòng một như thế này sẽ còn kéo dài cuộc chiến vô nghĩa.

 

Mặc dù vậy chuyện ngực khủng hay phẳng cũng là một đề tài tế nhị. Tại sao các bạn gái ngày nay thích mặc những chiếc áo hở hàng để lộ vòng một, rồi đi công kích người khác việc ngực lép hay không? Tại sao chúng ta phải làm vậy, khi chúng ta không chia sẻ giúp đỡ các bạn nữ cùng nhau cải thiện vòng một nếu chưa được như ý muốn.

 

Những việc tranh cãi với những đề tài vô nghia này sẽ không bao giờ châm dứt nếu các bạn nữ có vòng một khủng không chịu ngừng đả kích các bạn nữ khác.

Xem Clip Tại đây. 

 

Đại chiến "vòng một" trên Facebook và cái kết ?

Tin Liên Quan - Giải trí

Ảnh mông đẹp của gái xinh nóng bỏng căng tròn

Áo dài mỏng lộ chíp của nữ sinh 2k cực xinh

Ảnh không mặc quần của hot girl chân dài

Buscu nghĩa là gì và clip dạy thực hành buscu

Ghế tình yêu Tantra Sex là gì?

TỔNG HỢP CÁC CLIP GÁI XINH CỞI ĐỒ TRONG THANG MÁY BÁ ĐẠO NHẤT

Nghệ thuật làm quen bạn gái trong 20 phút

TỔNG HỢP GÁI XINH 3 VÒNG CHUẨN SIÊU HOT

TỔNG HỢP CLIP NỮ SINH LỘ HÀNG TRONG NHỮNG VỤ ĐÁNH NHAU

Gái xinh khoe hàng su hướng mới của giới trẻ

san-pham-ho-tro-khac-phuc-xuat-tinh-som

san-pham-nu-nguc-kem-upsize

 

 Gọi Ngay