Hiện Tin HotẨn Tin Hot

Dương vật chuẩn - Kích thước dương vật chuẩn

Dương vật chuẩn khoảng bao nhiêu ? Đây là điều mà khá nhiều nam giới và cả nữ giới quan tâm và thắc mắc rằng mình thuộc top nào (với nam), hay nửa kia của mình có bé quá không (nữ giới).

duong-vat-chuan


Dương vật chuẩn hay kích thước dương vật đối với nam giới như thế nào là nhỏ vừa hay lớn chúng ta cùng tìm hiểu nhé !

Theo như những nghiên cứu do thạc sĩ Debby Herbenick, vừa là nhà khoa học vừa là chuyên gia về sức khoẻ tình dục, tác giả của cuốn sách Great in Bed. Nghiên cứu này cho thấy sự dao động của kích thước dương vật chuẩn ở nam giới là rất đa dạng qua cách đo trực tiếp chiều dài và chu vi của cậu nhỏ thì thống kê cho thấy kích thước dương vật ở nam dao động từ 4cm - 26cm.


Tùy theo những quốc gia mà dương vật chuẩn nằm vào mức độ khác nhau cả về độ dài lẫn chu vi. Quán quân của cuộc nghiên cứu này đó là Congo với chiều dài trung bình là 18 cm và đạt thứ hạng thấp bé nhất là Hàn Quốc với kích thước kích thước trung bình là 9,8 cm (khi cương cứng).duong-vat-chuan-1Việt Nam ta được xếp vào hàng những quốc gia có kích thước dương vật trung bình trên thế giới, khá tiêu chuẩn. Chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam nằm vào khoảng 12,82 cm với đường kính khoảng 2,7 cm.


I. Kích thước dương vật chuẩn là bao nhiêu ?


Đối với những quốc gia khác nhau trên thế giới thì kích thước dương vật cũng có sự khác biệt không ăn khớp với nhau. Kích thước dương vật chuẩn đã được rất nhiều nghiên cứu và thống kê lại thì dương vật chuẩn nằm vào tầm từ 13 - 14 cm (khi cương cứng) nếu thuộc vào khoảng lớn hơn 14cm được xem là hàng "khủng", và nhỏ hơn 10 cm được xem là dương vật khiêm tốn.

Dương vật "khiêm tốn" có cách nào giúp đạt kích thước chuẩn như mong muốn không ?

 

duong-vat-chuan

                            chitietmua

* Gel titan maxman 2016

Công dụng:

- Cải thiện kích thước dương vật cả về chiều dài và chiều rộng.
- Giảm kích thích lên dương vật giúp nam giới chống xuất tinh sớm.
- Tăng cảm giác khoái cảm và duy trì cảm giác cực khoái lâu hơn nhờ hương thơm dịu nhẹ.

Liên hệ để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm: 0948.533.930

 

II. Hầu như nam giới đều muốn sở hữu một "cậu nhỏ" khủng hơn là một dương vật chuẩn, vậy họ nghĩ như thế nào ?

 

- Đàn ông thường nghĩ kích thước dương vật càng khủng thì phụ nữ sẽ càng thích. Nhưng theo những thống kê thu thập được thì kích thước dương vật cũng được nhiều phụ nữ quan tâm đến nhưng phụ nữ thích dương vật nam giới không phải là khiêm tốn cũng không cần quá khủng.

-Yếu tố kích thước dương vật này chỉ chiếm 40% quyết định sự thỏa mãn về chuyện ấy, còn lại chính là sự khéo léo uyển chuyển của các bạn sẽ giúp các nàng được thỏa mãn nhục dục.

 

III. Dương vật quá to sẽ khó phù hợp với phụ nữ:

 

- Dương vật to giúp sự ma sát với thành âm vật nhiều hơn tạo ra nhiều khoái cảm hơn. Một điều nữa đó là thành âm đạo của chị em luôn áp sát vào nhau và có tính co giãn nên phù hợp với mọi kích thước dương vật.

-Thế nên nhiều chị em cho biết rằng nếu quá to thì ngược lại sẽ khó phù hợp với nữ giới vì khi đó quan hệ sẽ khó khăn hơn.

 

*Kéo dài thời gian quan hệ, tăng kích thước dương vật với VipMax:

 duong-vat-chuan-2

                            chitietmua

Công dụng: 

- Chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả nhanh và triệt để

- Giúp tăng cường hormone sinh dục nam hay còn gọi là testosterone trong cơ thể nam giới.

- Làm tăng cường khả năng ham muốn, hưng phấn tình dục bằng cách tác động vào hệ thần kinh mạnh mẽ nhất.

- Giúp tăng tuần hoàn máu tới vật hang giúp dương vật cương cứng lâu hơn và kích thước dương vật được phát triển tối đa.

 

Dương vật chuẩn - kích thước dương vật chuẩn là bao nhiêu ?

 

 

hotline

khuyen-mai-vosinhnam

Sản phẩm mới nhất

san-pham-ho-tro-khac-phuc-xuat-tinh-som