Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

Dương vật chuẩn - Kích thước dương vật chuẩn nhất là bao nhiêu ??

Dương vật chuẩn hay còn gọi là kích thước dương vật chuẩn là thắc mắc không chỉ của đấng mày râu mà còn là sự tò mò của các chị em phụ nữ . Cậu nhỏ luôn là sự chú ý hàng đầu của nam giới, Kích cở dương vật chuẩn là chỉ tiều đánh giá cho một người đàn ông mạnh mẽ ,cá tính . Nam giới luôn lo lắng suy nghĩ về cái của quý không biết kích thước bao nhiêu là vừa với cô bé , cậu nhỏ như thế này thì có bằng các bạn cùng trang lứa chưa? Và rất nhiều câu hỏi khác !

 

 Dương vật chuẩn - Kích thước dương vật chuẩn

Hình : Kích thước dương vật chuẩn là bao nhiêu cm là đủ 

 

Kích thước cậu nhỏ chuẩn đối với nam giới là bao nhiêu để chị em phụ nữ có thể “ lên đỉnh ” khi làm tình , làm cho chị em cảm thấy mãn nguyện và sung sướng nhất có thể . Vậy kích thước chuẩn nhất của cậu nhỏ là khoảng bao nhiêu ? Đây là câu hỏi mà khá nhiều nam giới đang thắc mắc và cả nữ giới cũng quan tâm

 

Theo như những nghiên cứu do thạc sĩ Debby Herbenick , vừa là nhà khoa học vừa là chuyên gia về sức khoẻ tình dục, tác giả của cuốn sách Great in Bed. Nghiên cứu này cho thấy sự dao động của dương vật chuẩn đẹp ở nam giới là rất đa dạng qua cách đo trực tiếp chiều dài và chu vi của cậu nhỏ thì thống kê cho thấy kích thước ở nam dao động từ 4cm - 26cm.


Tùy theo những quốc gia mà dương vật chuẩn nằm vào mức độ khác nhau cả về độ dài lẫn chu vi. Quán quân của cuộc nghiên cứu này đó là Congo với chiều dài trung bình là 18 cm và đạt thứ hạng thấp bé nhất là Hàn Quốc với kích thước kích thước trung bình là 9,8 cm (khi cương cứng).

 

Dương vật chuẩn - Kích thước dương vật chuẩn

Hình : Kích thước dương vật trung bình của thế giới


Việt Nam ta được xếp vào hàng những quốc gia có kích cở  trung bình trên thế giới, khá tiêu chuẩn. Chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam nằm vào khoảng 12,82 cm với đường kính khoảng 2,7 cm.

 

I.KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT CHUẨN CHỈ NHẤT LÀ BAO NHIÊU ?

 

Dương vật chuẩn - Kích thước dương vật chuẩn

Hình : Kích cở cậu nhỏ chuẩn trên thế giới

 

Đối với những quốc gia khác nhau trên thế giới thì kích thước dương vật cũng có sự khác biệt không ăn khớp với nhau qua từng quốc gia .

 

Kích cở chuẩn trên thế giới đã có rất nhiều nghiên cứu và thống kê lại thì dương vật chuẩn nằm vào tầm từ 13 - 14 cm (khi cương cứng) nếu thuộc vào khoảng lớn hơn 14cm được xem là hàng "khủng", và nhỏ hơn 10 cm được xem là khiêm tốn.

 

Kích thước dương vật của người Việt Nam nói chung và khu vực Đông Nam A nói riếng nằm trong khoảng dao động trung bình với độ đài xấp xỉ khoảng 13cm khi cương cứng, tuy nhiên nếu dương vật của bạn bé hơn thì cũng đùng quá lo lắng , bởi vì theo các thống kê thì khi cậu bé nhỏ hơn 8 cm khi cương thì mới được coi là dương vật ngắn.

Dương vật chuẩn - Kích thước dương vật chuẩn nhất là bao nhiêu ??

Hình : Kích thước dương vật chuẩn của người Việt Nam

Kích thước cậu nhỏ chuẩn của các nước châu Phi và giá lai châu phi được coi là dài nhất thế giới đặc biệt như Cộng hòa Congo 17,93cm, kế đến là Ecuadore 17,77cm, Ghana 17,31cm.

 

Và sau đó đến các nước Châu âu như anh , pháp đức, Italia cũng có kích thước dương vật thuộc hàng khủng trên thế giới .Kích cở rơi vào khoảng 16 cm trở lên . Ngắn nhất là kích thước dương vật của Hàn quốc và với chỉ 9 cm.


II. HẦU NHƯ NAM GIỚI ĐIỀU MUỐN SỞ HỮU MỘT CẬU NHỎ "KHỦNG " HƠN LÀ MỘT DƯƠNG VẬT CHUẨN ,VẬY NỮ GIỚI HỌ NGHĨ GÌ ?? 

 

Dương vật chuẩn - Kích thước dương vật chuẩn nhất là bao nhiêu ??

Hình : Con gái có thích cậu nhỏ " Khủng " không ?


- Đàn ông thường nghĩ kích thước dương vật càng khủng thì phụ nữ sẽ càng thích và làm phụ nữ dễ lên đỉnh hơn Nhưng theo những thống kê thu thập được qua việc khảo sát các chị em phụ nử thì kích cở cậu nhỏ chỉ cần đặc được kích thước chuẩn không quá khiêm tốn cũng không cần quá khủng là đáp ứng được nguyện vọng chị em phụ nữ

- Bởi vì kích thước dương vật của bạn thuộc hàng khủng thì sẽ khiến cô bé không thoải mãi và nếu ngược lại cậu nhỏ của bạn quá bé thì vô bé sẽ cảm thấy không có cám giác sung sướng .Tuy nhiên yếu tố kích thước dương vật này chỉ chiếm 40% quyết định sự thỏa mãn về chuyện ấy, còn lại chính là sự khéo léo uyển chuyển của các bạn sẽ giúp các nàng được thỏa mãn trong chuyện tình dục


IV. MỘT SỐ TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ DƯƠNG VẬT ĐẸP VÀ CHUẨN ?

1. Về Kích thước dương vật

 

Dương vật chuẩn - Kích thước dương vật chuẩn nhất là bao nhiêu ??

Hình : Kích thước dương vật 

 

Rất nhiều ý kiến cho biết muốn sở hữu một dương vật chuẩn thì trước tiên phải có kích cỡ “chuẩn”, tức là ít nhất cậu nhỏ của bạn đạt tiêu chí trung bình về kích cỡ.


Mỗi nước đàn ông có kích thước “cậu bé” khác nhau. Nên kích thước dương vật chuẩn với mỗi quốc gia là khác nhau .Xong theo ước tính của giới chuyên gia kích thước dương vật bình thường  trên thế giới rơi vào khoảng 14 -15 cm


2 .Hình dáng dương vật

Dương vật chuẩn - Kích thước dương vật chuẩn nhất là bao nhiêu ??


Hình dáng của  cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá dương vật có đẹp hay không, nó sẽ không quá cong, không quá thẳng, có hình dáng ưa nhìn, dễ thương, xinh xắn và cân đối, độ dày, chiều sâu hợp lý là tiêu chuẩn của dương vật đẹp và chuẩn.


3. Độ cương cứng khi lâm trận

Dương vật chuẩn - Kích thước dương vật chuẩn nhất là bao nhiêu ??

 

Dương vật muốn đẹp cần phải khỏe,cương cứng càng lâu khi quan hệ là một trong những tiêu chí để đánh giá dương vật chuẩn và đẹp


4. Màu sắc của dương vật


Màu sắc của cũng là yếu tố liên quan đến dương vật đẹp. Về điều này, màu dương vật nào là chuẩn nhất tùy thuộc vào sở thích của mỗi chị em .Theo đánh giá chung trên thế giới dương vật đẹp nhất có màu da hồng đỏ sẽ vô cùng quyến rũ nữ giới , hấp dẫn và nam tính

 

V.LÀM THẾ NÀO ĐỂ NAM GIỚI SỞ HỮU MỘT DƯƠNG VẬT ĐẸP VÀ CHUẨN NHƯ MÌNH MONG MUỐN ?

 

Cậu nhỏ "khiêm tốn" có cách nào giúp tôi đạt kích thước chuẩn như mong muốn không ?

 

Dương vật chuẩn - Kích thước dương vật chuẩn nhất là bao nhiêu ??

Hình : Bộ đôi Gel Titan Max Man và Gel Titan Nga cải thiện kích thước cậu nhỉ hiệu quả

* Gel titan maxman 2016 sẽ giúp bạn giải quyết triện để những vấn đều đó , hàng nhập khẩuoder trực tiếp tại mỹ và được coi như là 1 trong nhưng loại gel tăng kích thước dương vật bán chạy nhất trên thị trường hiện nay thì Geltitan được xem như là sự lựa chọn hợp lí và hiệu quả nhất cho cậu nhỏ nam giới

Công dụng tuyệt vời của Gel Titan :

Dương vật chuẩn - Kích thước dương vật chuẩn nhất là bao nhiêu ??

- Cải thiện kích thước cả về chiều dài và chiều rộng.

- Giảm kích thích lên dương vật giúp nam giới chống xuất tinh sớm.

- Tăng cảm giác khoái cảm và duy trì cảm giác cực khoái lâu hơn nhờ hương thơm dịu nhẹ.

(*) Nếu các bạn quan tâm sản phẩm Gel Titan có tốt không <= (xem thêm ở đây)

(*) Đặc biệt chúng tôi có chương trình khuyến mãi từ nay đến cuối năm giảm ngay 20%- 25% cho 30 khách hàng đầu tiên nhanh tay đặt mua sản phẩm Gel Titan Maxman hàng oder nhập khẩu từ mỹ .Nhanh tay đặt mua .Số lượng có hạn !

 


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO GEL TITAN MAXMAN 


Khi đặt mua sản phẩm gel titan Maxman tại cửa hàng chúng tôi thì quý khách hàng còn có thể tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng sản phẩm với những gói combo sản phẩm tăng kích thước dương vật chuẩn nhất vô cùng hấp dẫn sau: 


hotGÓI 2 GEL TITAN MAXMAN GIẢM NGAY 20%hot

 

hotĐẶC BIỆT GIẢM 750.000 VNĐ CHO GÓI 3 GEL TITAN MAXMANhot

Để đặt mua 3 gói sản phẩm cực giá trị ở trên thì quý khách hàng có thể gọi ngay đến hotline 0944.171.425 hoặc bấm vào nút đặt hàng vô cùng tiện lợi bên dưới đây nhé

 


gel-titan-maxman-x2    gel-titan-maxman-x3


 

 

VI.MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT CHUẨN DÀI NHẤT THẾ GIỚI

 

Jonah Cardeli Falcon là một diễn viên, nhà văn người Mỹ. Anh sinh ngày  29 tháng 7 năm 1970 ,sống tại Brooklyn, Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ , chiều cao: 1,75 m .Anh được nhiều người biết đến nhờ sở hữu dương vật chuẩn lớn nhất thế giới, với chiều dài khi ở trạng thái dương vật chuẩn là là 22,86 cm và khi cương cứng đạt 34,29 cm .

 

Dương vật chuẩn - Kích thước dương vật chuẩn

Dương vật chuẩn - Kích thước dương vật chuẩn

Dương vật chuẩn - Kích thước dương vật chuẩn

 

Sau bài viết về Dương vật chuẩn - Kích thước dương vật chuẩn nhất là bao nhiêu ?? chúng tôi hi vọng tất cả đàn ông đều ý thức được tầm quan trọng của vẻ đẹp và sức khỏe dương vật để dùng nhau ý thức chăm sóc dương vật của mình được tốt hơn !.Các bạn có thể xem thêm các chuyên mục tư vấn  <<=(tại đây) . Chúc các bạn nhanh chóng sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất .Mọi chi tiết xin liên hệ 0944.171.425 để được tư vấn hoặc ở Website chúng tôi . Xin chân thành cám ơn !

 

 

mua-ngay

 

 

Dương vật chuẩn - Kích thước dương vật chuẩn nhất là bao nhiêu ?? 

Tin Liên Quan - TƯ VẤN

Cách tính ngày để sinh con và tránh thai cực nhanh

Sản phẩm Vipmax và những hiệu quả nó

Nước hoa pure winmax có tốt không?

Nước hoa Pure Winmax mua ở đâu?

Nước hoa Pure Winmax giá bao nhiêu?

Nước hoa Pure Winmax là gì?

Gravimax rx là gì | tư vấn hỏi đáp

Cravimax mua ở đâu đạt chất lượng nhất?

Cravimax là gì |Có nên dùng không?

Cravimax giá bao nhiêu 1 sản phẩm?

vipmax-tang-cuong-sinh-ly-chong-xuat-tinh-som

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

thuoc-hammer-of-thor-chinh-hang-danh-cho-nam

 Gọi Ngay