Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

Thủ dâm nhiều có ảnh hưởng đến sinh con không

Đối với vấn đền nhạy cảm và khó nói "thủ dâm" thì khi bước vào tuổi dậy thì chính vì do nhu cầu của bản thân mà nam giới sẽ có những hành động tự mình kích thích để đạt dược khoái cảm.

 

thu-dam

 

Hành động kích thích để thỏa mãn tình dục bằng cách kích thích vào các vị trí nhạy cảm trên cơ thể ở cả nam và nữ hay thường gọi là thủ dâm, hành động này đều diễn ra ở lứa tuổi vị thành niên bước vào độ tuổi dậy thì cả nam lẫn nữ giới phần vì tò mò, phần vì muốn đạt được nhu cầu khoái cảm tình dục.

 

thu-dam-1

 

Thế việc thủ dâm có ảnh hưởng đến việc sinh con không là câu hỏi mà rất nhiều nam giới sắp sửa kết hôn hay đang và đã kết hôn đặt ra với các chuyên gia của chúng tôi.

Vậy thì hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc về vấn đề thủ dâm có ảnh hưởng đến sinh con không nhé.

 

Theo như những nghiên cứu của viện nam học Mỹ thì việc thủ dâm ở nam giới cũng như nữ giới là hành động không xấu như mọi người áp đặt cách suy nghĩ mà ngược lại nó còn có lợi đối với sức khỏe bạn nếu các bạn biết cách thủ dâm và thủ dâm một cách khoa học.

 

Tuy thế như hiện nay đối với giới trẻ các bạn quá lạm dụng thủ dâm để đạt được sự thỏa mãn tình dục của mình thậm chí các bạn còn lợi dụng đến những dụng cụ kích dục để thủ dâm mà không hề biết rằng thủ dâm quá nhiều sẽ gây những phiền toái về sau này đối với sức khỏe và công việc cũng như đời sống sinh hoạt thường ngày của nam giới.

met-moi

Mệt mỏi, mất tinh thần

Đối mặt với thực tại thì hiện nay tỉ lệ nam giới mắc vô sinh nam ngày càng gia tăng và con số đó cũng không hề nhỏ trong tổng số nam giới ở nước ta.

Nguyên nhân chủ yếu của vấn đề này bảo gồm:

 

- Sự hiện đại hóa đi lên của xã hội dẫn đến môi trường thay đổi

 

- Quan trọng hơn đó chính là vô sinh nam cũng có xuất phát điểm từ những thói quen sinh hoạt không có tính khoa học dẫn đến.

 

Thủ dâm là hành động thỏa mãn nhu cầu bản thân là thói quen của hầu hết mọi người ở cả hai giới tuy nhiên mọi người chỉ biết lợi dụng nó để thỏa mãn mình còn không quan tâm đến những tác hại mà nó có thể mang đến đối với sức khỏe của mình.

 

* Thủ dâm có gây vô sinh không ? Thủ dâm có ảnh hưởng đến sinh con không ?

 

Là câu hỏi mà dường như sau khi đã bước qua lứa tuổi chớm lớn trải qua nhận thức được tác hại của việc lợi dụng thủ dâm mà nam giới đặt ra khi đang trong độ tuổi cưới vợ xây dựng gia đình đặt ra. Và điều này cũng được các bạn rất quan tâm đến hiện nay.

 

Vậy chúng tôi cũng xin giải đáp thắc mắc này và đưa ra lời khuyên cho các bạn nam giới như sau:

 

- Thủ dâm quá mức sẽ dễ làm tổn thương cơ quan sinh dục, đặc biệt là việc sử dụng các dụng cụ hỗ trợ. Việc này sẽ dễ làm gây viêm nhiễm các bộ phận sinh dục.

 

- Thủ dâm quá nhiều còn khiến cơ thể bị mệt mỏi, suy giảm thể chất, suy nhược tinh thần, các cơ bị đau mỏi, dễ choáng váng…ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

 

- Việc thủ dâm quá nhiều dẫn đến mất dần cảm hứng với phụ nữ, làm suy giảm ham muốn tình dục, dần dần dẫn đến tình trạng thích “tự sướng” hơn quan hệ, rất dễ rơi vào trạng thái lãnh cảm, từ đó có thể dẫn tới vô sinh.

 

thu-dam-3

Thích thủ dâm hơn làm tình với vợ

 

- Việc thủ dâm thường được thực hiện trong trạng thái lén lút, lo lắng bị mọi người phát hiện nên thường làm nhanh chóng, lâu dần thành thói quen. Nếu cứ duy trì thì sẽ rất dễ bị xuất tinh sớm, liệt dương, nặng hơn có thể làm giảm bớt lượng tinh trùng dẫn đến tinh trùng bị loãng, gây tình trạng di tinh…Đây là hậu quả nghiêm trọng nhất trực tiếp dẫn đến vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

 

Bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm ?
Bạn muốn cải thiện, phòng tránh bệnh về sinh lý và tăng cường sức đề kháng của bản thân ?

Chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm vòng đeo tay xpower

Vòng đeo tay Xpower có thiết kế như một loại vòng đeo tay thời trang bình thường.

Nhưng với những công dụng đặc biệt thì nó đã được sự ủng hộ và tin dùng của rất nhiều khách hàng trên thế giới.

 xxpower2

Những công dụng chính của vòng đeo tay Xpower:

- Cải thiện sinh lý nam giới tự nhiên, mạnh mẽ.

- Phòng ngừa một số chứng bệnh sinh lý hiệu quả.

- Tăng cường sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể.

Cải thiện sức khỏe sinh lý chưa bao giờ đơn giản thế. Chỉ cần đeo vòng tay Xpower.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0948.533.930

                          chitietmua

 

- Bên cạnh đó việc thủ dâm nhiều dẫn đến tình trạng tinh thần lúc nào cũng chỉ nghĩ đến tình dục, sao nhãng công việc, không tập trung được vào công việc , ảnh hưởng không tốt đến đời sống sinh hoạt.

 

anh-huong-den-cong-viec

xao nhãn trong công việc, tinh thần xuống dốc

 

Lời khuyên:

 

Để giảm bớt tình trạng này bạn có thể thực hiện các biện pháp để “Bơ” dần tình trạng này như luyện tập thể dục, thể thao, sinh hoạt lành mạnh điều độ, tránh xem hoặc tiếp xúc với những nội dung nhạy cảm, kích thích… Nếu tình trạng nặng quá bạn có thể phải đến nhờ sự can thiệp của các chuyên gia tư vấn và bác sĩ.

 

Nhìn chung việc thủ dâm quá nhiều là không tốt, có thể dẫn đến nguy cơ trực tiếp là gây nên vô sinh. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu và sắp xếp kế hoạch cho cuộc sống của mình một cách khoa học nhé.

Tin Liên Quan - TƯ VẤN

Nhận định ý kiến những người dùng titan gel có thật sự tốt?

Gel Titan Gold tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả vượt trội

Giải đáp thắc mắc việc sóc lọ nhiều có gầy không của giới trẻ

Hướng dẫn cách kê gối để dễ thụ thai dành cho người muốn có con

Tư thế 69 - Cách đưa bạn tình lên đỉnh trong giây lát

Tổng hợp các tư thế quan hệ dễ có thai dành cho vợ chồng son

Những tác dụng vượt trội của Gel Titan đối với sinh lý nam

Sự thật động trời về thuốc viên hammer of thor - Bạn cần biết

Hammer Of Thor Ấn Độ Và Những Tác Dụng Thần Kỳ Của Nó

Cách tính ngày để sinh con và tránh thai cực nhanh

vipmax-tang-cuong-sinh-ly-chong-xuat-tinh-som

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

thuoc-hammer-of-thor-chinh-hang-danh-cho-nam

 Gọi Ngay