Thuốc bôi chống xuất tinh sớm cực nhanh

Thuốc bôi chống xuất tinh sớm được nam giới sử dụng do nó có tác dụng nhanh nhưng không phải thuốc bôi chống xuất tinh sớm nào cũng an toàn trong quá trình sử dụng. Muốn an toàn thì nam giới nên có hiểu biết về thuốc bôi để sử dụng nó một cách hiệu quả.

Thuoc-boi-chong-xuat-tinh-som-cuc-nhanh-1

Chống xuất tinh sớm như thế nào?

Nam giới không cần phải lo lắng khi gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, vì theo như thống kê của các chuyên gia về sức khỏe thì hầu hết đàn ông ai cũng mắc phải chứng xuất tinh sớm một lần trong đời và nhiều nam giới chọn cách dùng thuốc bôi chống xuất tinh sớm để khắc phục tình trạng này.

Nhưng nếu nam giới không điều trị xuất tinh sớm mà để tình trạng này kéo dài và nặng hơn thì việc điều trị sẽ khó khăn hơn, làm thế nào để chống xuất tinh sớm với thuốc bôi hiệu quả?

Tìm hiểu về thuốc bôi chống xuất tinh sớm

Thuốc bôi chống xuất tinh sớm có rất nhiều loại với nhiều giá thành khác nhau rất khó cho người tiêu dùng lựa chọn, nếu không có hiểu biết về thì nam giới rất khó lựa chọn được sản phẩm phù hợp cũng như an toàn cho cơ thể.

Gel-Proloonging-chong-xuat-tinh-som-31

PROLOONGING thuốc bôi chống xuất tinh sớm

Với tư cách là nhà cung cấp sản phẩm thuốc bôi chống xuất tinh sớm nhiều năm trên thị trường và thu thập nhiều ý kiến phản hồi bao gồm cả ý kiến tích cực cũng như những lời góp ý của khách hàng và sản phẩm thuốc bôi được khách hàng ưa chuộng nhất đó chính là gel bôi trơn PROLOONGING.

Thông tin về gel bôi trơn PROLOONGING

Thuốc bôi chống xuất tinh sớm PROLOONGING được sản xuất bởi hãng Doc Johnson nổi tiếng của Hoa kỳ, Doc Johnson là nhà sản xuất chuyên về các sản phẩm hỗ trợ tốt trong vấn đề tình dục.

PROLOONGING hoạt động ra sao?

Khi bôi thuốc bôi chống xuất tinh sớm PROLOONGING lên dương vật thì PROLOONGING sẽ gây tê cục bộ lên lớp da bên ngoài dương vật giúp điều tiết các xung điện thần kinh cảm giác truyền lên bộ não từ đó giúp nam giới dễ dàng điều khiển được khả năng xuất tinh của mình hơn.

Thuoc-boi-chong-xuat-tinh-som-cuc-nhanhChống xuất tinh sớm với thuốc bôi cực nhanh

Ngoài ra, PROLOONGING còn làm chậm quá trình truyền tải NO - Nitơ Monoxit đây được xem là chất xúc tác giúp máu dồn về dương vật từ đó kéo dài quan hệ tình dục.

Thông tin cơ bản về PROLOONGING:

- Hãng sản xuất: Doc Johnson - Xuất xứ: Mỹ - Nhập khẩu: Mỹ
- Thành Phần: Benzocaine 7.5% (INCI), Propylene Glycol, Sodium Carboxy Methyl Cellulose, Methyl Paraben, Propyl Paraben, PEG 8, Purified Water (Aqua).
- Mùi: Không mùi.
- Tác dụng phụ: Hầu như không có tác dụng phụ.
- Cảm giác: Không nóng & không rát
- Thời gian bôi: Bôi trước 5-10 phút trước khi quan hệ tình dục.
- Dùng được: 50-60 lần.
- Hạn sử dụng: 36 tháng.
- Dung tích: 56 ml.
- Giá: 750.000 VNĐ.

Quý khách đặt hàng bằng cách lick vào hình dưới đây:

Cam-ket-khach-hang-2

Để kéo dài thời gian quan hệ như mong muốn thì nam giới nên sử dụng thuốc bôi chống xuất tinh sớm kết hợp với những cách chống xuất tinh sớm dưới đây.

Một số cách chống xuất tinh sớm tạm thời

- Tâm lý

Đàn ông cần biết rằng xuất tinh sớm là rất phổ biến và nguyên nhân chính gây ra đó chính là tâm lý thất thường của người bệnh do ảnh hưởng từ công việc, đời sống, môi trường... vì thế hãy để tâm lý thật thoải mái để tránh tình trạng xuất tinh sớm.

- Thủ dâm

Trước khi quan hệ tình dục thì nam giới nên tập thử trước với dương vật để dương vật làm quen với cảm giác bị kích thích. Một ời khuyên là đừng nên lún sâu vào việc thủ dâm này, vì thủ dâm quá mức sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thuoc-boi-chong-xuat-tinh-som-cuc-nhanh-2

Thuốc bôi chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ

- Luyện tập

Sử dụng bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày. Bài tập này rất đơn giản nó giốn như hành động nín tiểu. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ trong 2 phút mỗi ngày.

- Quan hệ đều đặn

Quan hệ đều đặn giúp đàn ông có kinh nghiệm và kiểm soát được khả năng xuất tinh, nhưng đứng quá lạm dụng việc này. Vậy làm thế nào để biết được tần suất hợp lý? Rất đơn giản nó dựa vào sức khỏe và tinh thần của bạn sau đó. Nếu sức khỏe của bạn không bị mệt mỏi và tinh thần vui vẻ là được, còn nếu bạn cảm thấy cơ thể mệt mỏi và tinh thần uể oải thì rất có thể bạn đã quan hệ quá nhiều so với mức cho phép của bạn.

- Bổ sung chất dinh dưỡng

Thực hiện chế độ ăn uống khoa học, ăn nhiều những thực phẩm bổ dưỡng dành cho đàn ông để bổ thận tráng dương và tăng cường sinh lực. Chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức mạnh thể chất và cơ bắp.

Thuốc bôi chống xuất tinh sớm cực nhanh