Hiện Tin HotẨn Tin Hot

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

gel-titan-nga-my-tot-nhat

DMCA.com Protection Status

Thực phẩm làm yếu tinh trùng ở nam giới

Yếu tinh trùng là nguyên nhân có thể dẫn đến vô sinh nam hay hiếm muốn. Đây quả là một nỗi sợ của cánh đàn ông. Thực phẩm làm yếu tinh trùng ở nam giới cần phải tránh hoặc hạn chế trong bữa ăn.

 

Thức ăn là nguồn bổ sung chất dinh dưỡng và dưỡng chất cần thiết cho con người phát triển và tồn tại. Nhưng mỗi thực phẩm cũng lại mang trong mình lành tính và độc tính. Sau đây là danh sách thực phẩm làm yếu tinh trùng ở nam giới mà nhiều cánh mày râu nên tránh.

 

 

 

Thực phẩm làm yếu tinh trùng ở nam giới

 

 

 

1.Thuốc lá, rượu bia

Hai chất này bạn nên xóa sổ nó ra khỏi thực đơn hằng ngày của bạn. Hai chất này rất độc hại làm giảm chất lượng, số lượng tinh trùng và kìm hãm tốc độ tình trùng đến được với buồng trứng của nữ giới. Hai chất này làm yếu tinh trùng phổ biến nhất.

 

2.Căng thẳng

Nếu bạn muốn có con khỏe mạnh và thuận lợi thì tốt nhất bạn nên lên kế hoạch cụ thể để điều chỉnh giữa công việc và cuộc sống tránh xảy ra tình trạng căng thẳng giữa 2 điều đó.

 

 

 

Thực phẩm làm yếu tinh trùng ở nam giới

 Gravmimax-RX chống xuất tinh sớm hiệu quả. Liên hệ 097 454 2922 để mua đặt mua sản phẩm

 

 

 

3.Nội tạng động vật

Nội tạng trâu, bò, lợn như gan, dạ dày, thận, gan, lòng… có chứa chất cadmium chất này rất hại cho tinh trùng, đặc biệt nếu kết hợp với thuốc lá có thể dẫn đến vô sinh nam.

 

 

4.Cà phê

Nếu bạn uống quá nhiều cà phê trong một ngày không những khiến lượng tinh trùng giảm và tinh trùng bị tổn thương có mật độ cao hơn so với những người không sử dụng hoặc dùng ít.

 

 

 

Thực phẩm làm yếu tinh trùng ở nam giới

 

 

 

 

Andrew Wyrobek, người chủ trì cuộc nghiên cứu, khẳng định: “Những người đàn ông trong độ tuổi sinh sản hấp thụ từ 3 tách cà phê trở lên mỗi ngày sẽ gây tổn thương cho tinh trùng dẫn đến việc tái sắp xếp nhiễm sắc thể trong phôi. Điều này có thể làm chết phôi và gây ra các dị tật bẩm sinh về sau cho trẻ khi chúng được sinh ra”.

 

5.Sản phẩm liên quan đến đậu nành hay đậu phụ

Đậu phụ và các sản phẩm từ đậu nành rất giàu isoflavones – một kích thích tố nữ. Nếu ăn quá nhiều tự nhiên sẽ ảnh hưởng đến mức độ kích thích tố nam trong cơ thể của nam giới, dẫn đến một loạt các hậu quả xấu kèm theo đó là làm yếu tinh trùng sâu sắc nhất. Đậu nành là thực phẩm làm yếu tinh trùng mà nam giới tưởng là tốt cho sức khỏe.

 

6.Các loại thực phẩm chiên, rán và nướng

Các thực phẩm này có chứa chất độc acrylamide, một loại chất làm yếu tinh trùng. Đặc biệt trong các thực phẩm chiên, rán còn chứa kim loại hạng năng cadmium rất độc hại cho tinh trùng của nam giới.

 

 

 

Thực phẩm làm yếu tinh trùng ở nam giới

 

 

 

 

7.Đồ ăn ngọt

Các thứ liên quan đến đồ ngọt hình như không phải là món khoái khẩu của cánh mày râu nhưng nhiều người tưởng rằng đồ ăn ngọt thường ít có hại đó là một điều sai lầm. Trong đồ ngọt có chứa nhiều axit béo, axit béo làm giảm nội tiết tố nam, tác động tiêu cực đến chất lượng hoạt động tinh trùng.

 

Thực phẩm chức năng Cravimax là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ Mỹ. Có công dụng chống xuất tinh sớm, giúp sản sinh nhiều tinh trùng tránh gây ra tình trạng vô sinh nam, hiếm muộn, hỗ trợ tăng kích thước dương vật tự nhiên. Đặc biệt là cải thiện tình trạng yếu tinh trùng ở nam giới cực tốt.

 

 

 

Thực phẩm làm yếu tinh trùng ở nam giới

Cravimax giúp tinh trùng nam giới khỏe mạnh 

 

 

 

Mua sản phẩm Cravimax theo số điện thoại 097 454 2922.

 

 

Thực phẩm làm yếu tinh trùng ở nam giới

Tin Liên Quan - Yếu tinh trùng

Thực phẩm tăng cường sinh lý nam giới tự nhiên

Người yếu tinh trùng nên ăn gì?

Nuốt tinh trùng đối tác có sao không?

Xuất tinh ra máu do yếu tinh trùng?

thuoc-hammer-of-thor-chinh-hang-danh-cho-nam

san-pham-nu-nguc-kem-upsize

 Gọi Ngay