Hiện Tin HotẨn Tin Hot

NƯỚC HOA KÍCH THÍCH NAM

Nước hoa là bí quyết giúp ẩn mùi cơ thể một cách hoàn hảo, chính vì vậy nước hoa được mọi người sử dụng hằng ngày. Việc dùng nước hoa sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong việc giao tiếp.

Nhưng với nước hoa kích thích nam giới, nó còn là nước hoa quyến rũ với hương thơm quý phái, thanh lịch mà khó lòng từ chối.

Nước hoa kích thích được biết đến là sản phẩm với mùi hương tự nhiên đến từ các nhà sản xuất hàng đầu Hoa kỳ, ý tưởng sản xuất nước hoa kích thích nam giới xuất phát từ mùi hương pheromone phát ra từ cơ thể động vật khi tới thời kỳ sinh sản. Hương pheromone được tiết ra nhằm tạo sự hưng phấn, kích thích tình dục.

Hương pheromone khi được đưa vào sản phẩm nước hoa kích thích thì được các chuyên gia biến thể thành nước hoa với mùi hương tinh tế hơn, cao cấp hơn nhưng vẫn giữ được công dụng đặc trưng của pheromone.

Nước hoa kích thích nam giới không gây kích ứng, dị ứng da nên vô cùng an toàn khi sử dụng.

Sắp theo: orderby Hiển thị:

Nước hoa quyến rũ nam giới Alfa Donna

Giá: 1.600.000đ
Gía bán lẻ: 1.650.000đ

Nước hoa quyến rũ nam giới Alfa Donna

 Công dụng Hương thơm dịu nhẹ tựa lông hồng hòa cùng mùi hương đặc trưng đầy kích thích chắc chắn sẽ làm chiếm trọn được sự chú ý của bất cứ cánh mày râu nào.  Thành Phần Xyclometicon, Dimethicone, Rượu, Vitamin-E Acetate, Copulins, Estratetraenol, Dehydroepiandrosterone,  Beta-androstenol (Trace), Sulfate Natri, Androstanone, Epiandrosterone, Tetrahydrodeoxycorticosterone.  Đơn vị Chai Số lần sử dụng 230 lần  Hạn dùng 60 tháng  Thể tích  36ml  Xuất Xứ Hàng cao cấp nhập khẩu từ Hoa kỳ  

Giá 1.600.000đ

Giá bán lẻ: 1.650.000đ

Mua | Chi tiết

hotline

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

CHỐNG XUẤT TINH SỚM

GEL TITAN

TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

KEM NỞ NGỰC UPSIZE

NƯỚC HOA KÍCH DỤC NỮ

san-pham-gel-titan-co-tot-khong

kem-upsize-tang-kich-thuoc-vong-mot

Liên kết hay

Khám phá loại sản phẩm gel titan tăng kích thước dương vật, một số loại gel titan mới của Mỹ. Nơi đặt mua titan gel chất lượng nhất hiện nay. Đọc ngay các tin giải trí như truyện người lớn hay một số cách quan hệ lâu ra cực hay.