Hiện Tin HotẨn Tin Hot

TĂNG CƠ BẮP CHO NAM

Nam giới ai cũng mong muốn mình có một sức khỏe tốt nhất là một cơ thể cường tráng với cơ bắp săn chắc cuồn cuộn và dẻo dai. Nếu muốn tăng cơ bắp thì nam giới phải bỏ khá nhiều thời gian và kiên nhẫn đến với các phòng tập thể hình. Nhưng với thuốc tăng cơ bắp cho nam điều đó không còn là việc xa vời nữa.

Thuốc tăng cơ bắp là sản phẩm tăng cơ tuyệt đối an toàn đến từ các nhà sản xuất hàng đầu Hoa kỳ nên chất lượng đạt tiêu chuẩn cao, các sản phẩm tăng cơ bắp được làm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên cùng với các kinh nghiệm nghiên cứu nhiều năm của các chuyên gia nên hầu như sản phẩm không gây ra tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm tăng cơ bắp giúp nam giới rút ngắn thời gian tăng cơ mà không tốn quá nhiều công sức cũng như thời gin mà lại đạt hiệu quả cao.

Sắp theo: orderby Hiển thị:

Thực phẩm tăng cơ bắp Groloid an toàn cho nam giới

 Công dụng: -Tăng cơ bắp với thảo dược tự nhiên.- Làm săn chắc cơ và bổ sung dinh dưỡng cần thiết để tăng cơ bắp.- Tăng cường testosterone giúp cơ thể khỏe mạnh.- Làm chậm quá trình mãn dục nam.  Thành phần: Nitric Oxide 92%, 100% natural herbal.  Đơn vị: 90 viên/ 1 hộp  Cách dùng: Sử dụng 3 viên trong một ngày.  Bảo quản: Nơi thông thoáng  Tác dụng phụ: Không có tác dụng phụ  Xuất xứ: Sản xuất tại Mỹ  

Giá 900.000đ

Giá bán lẻ: 1.000.000đ

Mua | Chi tiết

hotline

khuyen-mai-vosinhnam

Sản phẩm mới nhất

san-pham-ho-tro-khac-phuc-xuat-tinh-som