Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

banner 30/4 & 1/5

 

Nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn ở nam giới

Hiếm muộn là nỗi buồn lớn nhất của những người muốn làm cha mẹ. Có bao giờ bạn tự hỏi nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn? Hiếm muộn thường là do nữ giới nhưng hiện nay hiếm muộn ở nam giới tăng theo thời gian và đang còn dấu hiệu tăng nữa.


 

Thiên chức làm cha mẹ là một điều thiêng liêng nhất. Nhưng không phải ai cũng có thiên chức đó. Ngày nay do cách sinh hoạt hay ảnh hưởng của môi trường làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con người và đặc biệt hơn nữa là xuất hiện nhiều bệnh mới với nhiều vi khuẩn có thể kháng lại thuốc chữa bệnh. Trong đó hiếm muộn cũng là bệnh do những nguyên nhân trên gây ra.

 

 

Nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn ở nam giới

 

 

Nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn ở nam giới?

 

Thuốc lá là nguyên nhân lớn đầu tiên dẫn đến hiếm muộn mà nhiều đàn ông mắc phải nhất. Trong khói thuốc lá có chứa rất nhiều độc chất: Nicotin, CO, các chất gây ung thư… Thuốc lá không chỉ là thủ phạm gây ung thư mà còn làm giảm tinh trùng, giảm tuổi thọ, co giãn thắt ống dẫn trứng tăng nguy cơ mang thai ngoài tử cung.

 

 

Nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn ở nam giới

 

Thuốc triết xuất từ thiên nhiên Vipmax điều trị xuất tinh sớm, tăng chất lượng tinh trùng hạn chế hiếm muộn, tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên.

Liên hệ 097 454 2922 để mua hàng với giá tốt nhất.

 

Rượu là chất gây nghiện rất có hại cho cơ thể, nếu uống nhiều sẽ giảm tinh trùng đi rất nhiều việc tinh trùng giảm nhiều khả năng gây ra hiếm muộn cao.

Tình trạng căng thẳng cả về tinh thần và thể chất do căng thẳng trong cuộc sống, làm việc quá sức khiến cơ thể mệt mỏi hay chơi thể thao quá sức. Thể chất và tinh thần bị ảnh hưởng sẽ làm giảm chất lượng tinh trùng.

Giảm chất lượng tinh trùng do làm việc trong điều kiện nhiệt độ cao.

 

 

Nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn ở nam giới

 

 

Thường xuyên tắm nước nóng, việc này tưởng chừng có lợi nhưng nó lại hạn chế sự sản sinh của tinh trùng. Nên tắm nước nóng khoảng 34 độ C để có thể lưu thông máu tốt hơn.  

Nên tránh xa các loại thuốc này nếu bạn muốn thực hiện thien chức làm mẹ đó là nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn mà ít người biết đến như thuốc huyết áp, hóa trị ung thư, hormone, cimetidin, sulphasalazine, spironolactone là thuốc có thể khiến bạn tiệt đường sinh sản tinh trùng và dẫn đến vô sinh nam.

 

Các kim loại hạng như chì, cadmium, arsenic làm giảm số lượng tinh trùng, giảm khả năng thụ thai trong buồng trứng. Một lượng rất nhỏ kim loại nặng có trong tinh dịch có thể ức chế nhiều enzyme quan trọng cho quá trình thụ tinh trứng của tinh trùng. 

 

 

 Nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn ở nam giới

 

 

Một số chất ô nhiễm có ảnh hưởng rất rõ lên chất lượng tinh trùng bao gồm: diệt cỏ (DDT, aldrin, dieldrin, PCPs, dioxin, furan…), các gốc oxy tự do, một số hydrocarbon (ethylbenzene, bezene, toluen, xylene…), các hóa chất diệt côn trùng, một số chất bảo quản, hóa chất có trong vật liệu xây dựng, nội thất… có rất nhiều trong các loại hóa chất và thuốc trừ sâu.

 

 

Nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn ở nam giới

 

Thực phẩm chức năng Cravimax tăng khả năng sản sinh tinh trùng chống lại xuất tinh sớm hiệu, cải thiện kích thước duong vật tự nhiên.

Liên hệ 097 454 2922.

 

 

 

Nguyên nhân dẫn đến hiếm muộn ở nam giới

 

Tin Liên Quan - Hiếm muộn

Yếu sinh lý nên ăn gì và không nên ăn gì?

Hiếm muộn nên ăn gì?

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

 0944.171.425