Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

banner 30/4 & 1/5

 

Kích thước dương vật bình thường khoảng bao nhiêu?

Kích thước dương vật bình thường là như thế nào? Đây không chỉ là câu hỏi có trong đầu của nhiều quý ông mà ngay cả phụ nữ cũng muốn biết đối phương của mình có kích thước dương vật đúng chuẩn chưa?

 

Theo một nghiên cứu thì chiều dài dương vật khi cương cứng đạt chuẩn là khoảng 14cm còn lớn hơn thì được coi như là “hàng khủng”. Còn riêng đối với thị trường Việt nam thì kích thước dương vật chuẩn là gần 13cm.

 

Kích thước dương vật ảnh hưởng tới chuyện chăn gối?

 

Không phải cậu nhỏ to mới dễ dàng đưa nàng lên đỉnh mà còn phụ thuộc vào kinh nghiệm ân ái của mỗi người. Nhưng thường thì nam giới có kích thước dương vật lớn luôn tự tin lên giường so với người có kích thước dương vật nhỏ. Nên tâm lý mới là yếu tố quyết định cảm giác thăng hoa của mỗi người.

 

kich-thuoc-duong-vat-nam-gioi-binh-thuong

 Kích thước dương vật bình thường khoảng bao nhiêu?

 

Kích thước dương vật bình thường hay to thì tốt hơn?

 

Điều này chưa chắc đúng trong cuộc sống thực tế, bởi rằng âm đạo không phải là một lổ rỗng mà thường xẹp, hai thành âm đạo luôn áp vào nhau và nhờ có tính co giãn rất tốt cho nên phù hợp với mọi kích thước của dương vật bình thường cho đến mọi kích cỡ khác.

 

Kích thước dương vật bình thường khoảng bao nhiêu

Kích thước dương vật bình thường khoảng bao nhiêu?

 

Vậy kích thước dương vật bình thường khoảng bao nhiêu cm?

 

Các loại kích thước dương vật ở mỗi nước quy định khác nhau. Hãy xem chúng khác nhau như thế nào nhé!

 

Ở khu vực Mỹ La tinh, đứng đầu là đàn ông Ecudo với kích cỡ dương vật 17,59 cm, tiếp đó là Colombia với chiều dài 17,03 cm, Argentina là 14,59 cm, còn Chile gần nhỏ nhất khu vực với độ dài 14,88 cm.

 

Dương vật của đàn ông châu Á thuộc dạng nhỏ nhất, trong đó, nam giới Việt thuộc dạng kích cỡ trung bình là 11,5 cm. Bé nhất là Hàn Quốc, dưới 10cm, Trung Quốc dài hơn một chút, gần 11cm.

 

Kích thước dương vật bình thường khoảng bao nhiêu

Việt nam là nước có kích thước dương vật trung bình

 

Đàn ông Mỹ có kích cỡ "của quý" trung bình 12,9 cm, Mexico 15,68 cm, Brazil là 13,78 cm, Hungary 16,51 cm. Châu Phi là nơi nam giới có kích cỡ to nhất, trong đó đàn ông Congo dẫn đầu với 'cậu nhỏ' dài gần 18cm. Đàn ông Tây Ban Nha đứng thứ 74 thế giới với chiều dài "cần tăng dân số" trung bình là 13,85 cm.

 

Làm thế nào tăng kích thước dương vật?

 

Theo khoa học thì việc giúp máu lưu thông tốt xuống dương vật sẽ làm tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên. Việc để giúp máu lưu thông dễ dàng xuống dương vật thì việc cần phải áp dụng các bài tập thể dục toàn thân hay các bài tập với dương vật như Kegel… . Dinh dưỡng là một phần hết sức quan trọng để giúp cải thiện kích thước dương vật hiệu quả hơn.

 

Ngoài ra, sử dụng các loại thuốc từ thảo dược có công dụng bổ thận, ích tinh là một lựa chọn thông minh trong thời buổi hiện đại ngày nay. Và sản phẩm được nhiều người dùng nhất đó chính là viên uống CRAVIMAX, sản phẩm gel titan....

 

CRAVIMAX được nhập khẩu từ Hoa kỳ và được cấp giấy chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm và Thuốc của Hoa kỳ, điều này cho thấy CRAVIMAX là sản phẩm an toàn cho ngườii tiêu dùng.

 

 

Bai-tap-tang-kich-thuoc-cau-nho-tu-nhien-23

 

Thuốc Cravimax tăng kích thước dương vật tự nhiên nhất

 

Thực phẩm chức năng CRAVIMAX cũng là một chọn lựa tốt cho việc cải thiện kích thước dương vật. Sản phẩm CRAVIMAX công dụng cải thiện kích thước dương vật thì nó còn có tác dụng chống xuất tinh sớm và ngăn ngừa các chứng bệnh sinh lý từ bên trong cơ thể nam giới.

 

Quý khách đặt hàng sản phẩm CRAVIMAX tại đây:

 

Dat-hang-2

 

 

Cam-ket-khach-hang-1

 

Các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về sản phẩm hoặc cách hỗ trợ tốt nhất cho cậu nhỏ thông qua mảng tin tức: http://vosinhnam.edu.vn/kich-co-cau-nho.html ngay bạn nhé!

 

Kích thước dương vật bình thường khoảng bao nhiêu ?

Tin Liên Quan - Kích cỡ cậu nhỏ

5 bài tập tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà đơn giản, hiệu quả

Giảm cân có giúp tăng kích thước dương vật thật không?

Top 5 cách tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất hiện nay

[Tin Đồn] Có hay không về thuốc tăng kích thước “cậu nhỏ”?

Tìm hiểu về máy tập tăng kích thước cậu nhỏ và cách sử dụng hiệu quả

Thuốc tăng kích thước dương vật là gì? Mua ở đâu chính hãng

Penirum A+ có hiệu quả thật không? Mua ở đâu uy tín? Giá bao nhiêu?

TOP Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn tốt nhất của Mỹ 2023

Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ: cách sử dụng và đánh giá

Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ tốt nhất - Hiệu quả và cách chọn

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

 0944.171.425