Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

banner 30/4 & 1/5

 

Nam giới cần chú trọng đến những gì trước khi tăng kích thước dương vật

Đối với cánh mày râu, dương vật luôn là bộ phận nhạy cảm và được quan tâm nhiều nhất, đặc biệt là về kích thước dương vật.

 

Những bộ phận cần lưu ý trước khi tăng kích thước dương vật

 

– Bao quy đầu: Nếu như bạn đã là một người đã trưởng thành mà bao quy đầu không giãn, không thể lộn ra được thì nên đến bệnh viện cắt bao quy đầu để thuận tiện cho việc vệ sinh và phòng ngừa các bệnh về ung thư dương vật. Hơn nữa, việc hẹp bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến quan hệ tình dục như là gây ra sự đau hoặc khó khăn cho quan hệ tình dục.

 

– Lỗ miệng sáo: ở đỉnh quy đầu có lỗ ngoài của cái ống niệu đạo là nơi nước tiểu bị thoát ra ngoài. Nam giới có thể bị gặp một số những dị tật về lỗ miệng sáo như: lỗ sáo bị lệch cao, lỗ sáo bị lệch thấp.

bộ phận của dương vật

 

– Dấu vết đường rãnh giữa thân dương vật nằm ở mặt dưới của dương vật, có thể nhìn thấy dễ dàng một vết giống như là vết sẹo của một đường rãnh, còn gọi là đường đan, chạy dài từ hậu môn, qua phần bìu và mặt dưới thân dương vật, đó chính là 1 sự kết quả của sự khâu và hàn lại của khe rãnh đáy chậu trong giai đoạn phát triển cho bào thai của dương vật và bìu.

 

hot-gifcách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên

 

Cấu tạo bên trong dương vật là như thế nào

Dương vật gồm ba cái ống hình tròn, nằm ở song song cùng với nhau, cấu tạo bằng các mô cương cứng , trong đó có hai ống thể hang và một ống thể xốp được bao xung quanh bởi ba lớp da: lớp cân sâu, lớp mô dưới da và lớp da.

 

– Thể hang: Thể hang chính là ống có mô cương, gồm nhiều khoảng trống như hang động, chạy dọc theo chiều dài và nằm ở ngay phía trên của dương vật, bao quanh bởi những lớp cân trắng cách nhau bằng một màng chắn. Bên trong thể hang là những mô cương, nó là những chỗ phình ra của động mạch xoắn, bao bọc bằng các sợi cơ trơn có thể co giãn được. Hệ thống mô cương và sợi cơ trơn tru này co giãn để có thể bơm, chứa máu khiến dương vật có thể cương cứng được khi sẽ có được kích thích tình dục.

– Thể xốp: Thể xốp chính là một ống khác có chứa ở bên trong nó là niệu đạo, phần cuối ống này nở ra tạo thành đầu dương vật hay quy đầu.

 cấu tạo của dương vật

 

– Ống niệu đạo: Giữa phần dương vật có một đường ống được gọi là niệu đạo, cả nước tiểu và các tinh dịch đều thoát ra khỏi cơ thể bằng đường này, nhưng không bao giờ thoát ra cùng một lúc. Khi tinh dịch đang được phóng ra bên ngoài khỏi cơ thể thì lối thoát dành cho nước tiểu bị đóng lại nhờ một chiếc van cực kì “thông minh” và ngược lại, khi nước tiểu đi ra ngoài thì phần các đóng sẽ quay lại phía đường ra của tinh dịch.

 

– Hệ thống mạch máu và thần kinh

 

+ Dương vật được cấu tạo nên bởi những hệ thống mạch máu và thần kinh phức tạp giúp cho dương vật của bạn có thể cương cứng được khi có kích thích tình dục và bị xìu xuống sau khi không còn kích thích nữa. Cơ chế cương được kiểm soát được bằng một hệ thống thần kinh tự động. Những sợi thần kinh giao cảm xúc đi từ đốt sống ngực số 1 đến đốt thắt lưng số 2 lại kiểm soát phóng tinh và làm cho xìu dương vật.

 

+ Những sợi thần kinh đối thoái giao cảm, nối với vùng thần kinh ở thể hang chạy phía dưới tuyến tiền liệt và nằm ở phía gốc dương vật. Các dây thần kinh này rất hay dễ bị tổn thương khi giải phẫu ở vùng chậu. Vì thế có thể giải thích vì sao mà một số người đàn ông có những tổn thương hay chèn ép ở phần đoạn cột sống có hệ thần kinh chi phối việc cương và xìu dương vật hay bị những bệnh như: rối loạn cương dương, bị liệt dương, yếu sinh lý…

 

Bài viết liên quan

 

 kích thước dương vật dài bao nhiêu là chuẩn

 

 

 

gel titan tăng kích thước dương vật

 

Tin Liên Quan - Kích cỡ cậu nhỏ

5 bài tập tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà đơn giản, hiệu quả

Giảm cân có giúp tăng kích thước dương vật thật không?

Top 5 cách tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất hiện nay

[Tin Đồn] Có hay không về thuốc tăng kích thước “cậu nhỏ”?

Tìm hiểu về máy tập tăng kích thước cậu nhỏ và cách sử dụng hiệu quả

Thuốc tăng kích thước dương vật là gì? Mua ở đâu chính hãng

Penirum A+ có hiệu quả thật không? Mua ở đâu uy tín? Giá bao nhiêu?

TOP Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn tốt nhất của Mỹ 2023

Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ: cách sử dụng và đánh giá

Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ tốt nhất - Hiệu quả và cách chọn

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

 0944.171.425