Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

banner 30/4 & 1/5

 

Tăng kích thước dương vật như thế nào để được hoành tráng hơn?


Các bài tập tăng kích thước dương vật hiện nay chính là cách thức vô cùng lành mạnh, tiết kiệm chi phí và được chứng minh rất hiệu quả đối với các quý ông muốn làm tăng “cậu nhỏ” được hoành tráng hơn mà không cần phải đụng đến dao kéo.

 

bài tập tăng kích thước dương vật

 

Một trong những nguyên tắc cơ bản chính của những bài tập hỗ trợ là giúp cải thiện khả năng tuần hoàn máu tới dương vật, tăng thể tích máu trong quá trình cương dương (chính do lượng máu này là nguyên nhân chính sẽ giúp tạo ra được sự cương cứng).


Các bài tập dương vật có vai trò giúp làm kích thích "cậu nhỏ" giữ được nhiều máu hơn, tăng kích cỡ ngay cả trong trạng thái cương cứng lẫn cả khi dương cậu bé ở trạng thái bình thường.

 

Tăng kích thước dương vật bằng các bài tập tại nhà

Cách thức để thực hiện việc tăng kích cỡ rất đơn giản, dựa vào sự chuyển động tương tự như là đi vắt sữa bò, dọc theo chiều dài của “cậu nhỏ”: Dùng ngón tay cái và ngón trỏ bao quanh ở phần gốc của dương vật, giữ chặt có chừng có mực để có thể đảm bảo được chắc chắn rằng nó hiện ở trạng thái cương cứng và lượng máu sẽ được giữ bên trong.

 

Giữ tay cả với 1 lực thật vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài thân của dương vật, đẩy máu sao cho nó có thể đến đủ mọi khoang bên trong cậu bé.

 

- Bài tập tăng chiều dài dương vật này sẽ giúp làm tạo nên được chu trình tuần hoàn máu đều đặn. Mục đích tiên quyết của các bài tập này chính là giúp làm kéo dãn các dây chằng và hỗ trợ kết nối giữa “cậu nhỏ" và phần xương mu.

 

Các sợi dây chằng (thường sẽ được cắt đứt ở trong các cuộc phẫu thuật để làm tăng kích cỡ “cậu nhỏ”) khiến cho tận 1 nửa độ dài dương vật được đẩy sâu vào trong cơ thể. Kéo dãn phần dây chằng như trên giúp làm kích thích cho phần dương vật nằm trong cơ thể bạn sẽ dần dần lộ diện ra phía ngoài.

 

bài tập tăng kích thước dương vật

 

Thực hành các bài tập kéo dài dương vật trong khi cậu nhỏ đang ở trạng thái không cương cứng. Kĩ năng cơ bản nhất của khi tập chính là việc giữ chặt vừa phải bộ phận này để có thể kéo nó về phía trước.

 

Lưu ý thêm rằng cần nên dừng lại khi mà cậu bé đã đạt giới hạn nhất định tránh khỏi việc bị cảm giác đau khi kéo. Cố gắng giữ ở trạng thái dương vật dãn ra khoảng tầm 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp đi lặp lại bước này trong vòng khoảng 10-15 lần.

 

- Bài tập giúp làm tăng chu vi “cậu nhỏ”: Bài tập này sẽ có các tác dụng làm thúc đẩy khuyến khích máu chảy vào nhiều hơn và đồng đều mọi khoang trong dương vật, giúp đường kính nó sẽ được to ra 1 cách đáng kể.

 

- Phương pháp làm to dương vật Kegels: Mục đích của liệu pháp tập luyện Kegels chính là làm tăng sức mạnh của phần cơ PC (phần cơ nằm ở phần ở giữa tinh hoàn và hậu môn). Để mà có thể thực hành được phương pháp trên, chỉ cần tác thêm động lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như là khi ta nhịn tiểu).

 

Mỗi lần co thắt hãy giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi mà thả lỏng ra. Lặp đi lặp lại vài lần và tăng thêm thời gian giữ mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện thật là nhiều và đều đặn để có thể đạt kết quả như mong muốn.

 

Sử dụng gel tăng kích thước dương vật đem lại hiệu quả khi kết hợp với các bài tập kéo dài dương vật

 

Ăn gì để có thể có được kích thước dương vật to mĩ mãn?

- Ăn các loại thực phẩm nào mà có chứa protein: Thịt nạc, gia cầm, sữa... chính là những loại thực phẩm giàu protein. Bằng cách dung nạp thêm những loại thực phẩm này cũng sẽ làm tăng thêm sức mạnh tất cả các mô bên trong cơ thể.

 

Khi ăn thức ăn tăng kích thước dương vật giúp kích thước cậu nhỏ to và sẽ làm tăng lên và sự cương cứng cũng được dài lâu hơn. Đây chính là cách để có được một size cậu nhỏ như ý muốn.

 

thực phẩm tăng kích thước dương vật

 

- Tránh việc đi hút thuốc và sử dụng các loại chất kích thích khác: Hút thuốc và uống rượu có thể gây ra cho bạn những cản trở lưu lượng máu đến với "cậu nhỏ", làm suy giảm đi những sự tự phát và tần số cương cứng cậu bé.

 

Ngoài ra, những hoạt chất kích thích khác như là cà phê, trà và hay là một số loại thuốc trị bệnh, nếu như mà bạn sử dụng quá mức cũng có thể gây bất lợi cho việc hoạt động của bộ phận sinh dục này nhé.

Tin Liên Quan - Kích cỡ cậu nhỏ

5 bài tập tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà đơn giản, hiệu quả

Giảm cân có giúp tăng kích thước dương vật thật không?

Top 5 cách tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất hiện nay

[Tin Đồn] Có hay không về thuốc tăng kích thước “cậu nhỏ”?

Tìm hiểu về máy tập tăng kích thước cậu nhỏ và cách sử dụng hiệu quả

Thuốc tăng kích thước dương vật là gì? Mua ở đâu chính hãng

Penirum A+ có hiệu quả thật không? Mua ở đâu uy tín? Giá bao nhiêu?

TOP Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn tốt nhất của Mỹ 2023

Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ: cách sử dụng và đánh giá

Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ tốt nhất - Hiệu quả và cách chọn

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

 0944.171.425