Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

banner 30/4 & 1/5

 

[Tin Đồn] Có hay không về thuốc tăng kích thước “cậu nhỏ”?

Nam giới thường quan tâm đặc biệt đến kích thước của "cậu nhỏ" và tin rằng một kích thước "lớn" sẽ tăng cường tự tin trong các mối quan hệ tình dục, thể hiện sức mạnh và vị thế của phái mạnh. Do đó, nhiều đấng mày râu đã tìm kiếm các loại thuốc có thể làm tăng kích thước cậu nhỏ. Tuy nhiên, liệu có thuốc nào thực sự hiệu quả trong việc làm tăng kích thước dương vật hay không? 

 

Kích thước tầm bao nhiêu là “ tiêu chuẩn”?

Để đo kích thước của dương vật, nam giới nên chuẩn bị một cây thước hoặc cuộn thước dây. Chiều dài của cậu nhỏ được đo từ gốc đến đỉnh của dương vật. Tuy nhiên, quan trọng là không nên ăn gian bằng cách không đo phần da bao quy đầu. Nếu muốn đo chu vi của dương vật, họ có thể sử dụng thước dây bao quanh phần rộng nhất của nó.

 

kich-thuoc-chuan-o-nam

 

Kích thước trung bình của dương vật khi cương cứng là khoảng 14cm. Tuy nhiên, mỗi quốc gia có kích thước trung bình khác nhau, và nam giới từ các vùng khác nhau có thể có kích thước khác nhau. Nam giới ở các nước phương Tây như châu Âu và châu Phi thường có kích thước lớn hơn so với nam giới ở châu Á và Đông Nam Á. Trong trường hợp của nam giới Việt Nam, kích thước trung bình của dương vật thường là khoảng 12-13cm.

Dương vật như thế nào là “bé”?

 

Dựa trên các khảo sát, kích thước trung bình của dương vật nam giới dao động từ 10 đến 15cm, và đường kính thường nằm trong khoảng từ 3 đến 4cm. Do đó, có thể đánh giá rằng dương vật được coi là bé khi cương cứng có chiều dài dưới 10cm và đường kính dưới 2,5cm.

 

Thuốc tăng kích thước “cậu nhỏ” có thật như tin đồn không?

 

Dù kích thước thực tế của cậu nhỏ là bao nhiêu, nhiều nam giới vẫn cảm thấy không hài lòng và tìm kiếm các phương pháp để tăng kích thước. Tìm kiếm với từ khóa "thuốc tăng kích thước dương vật" trên mạng thường trả về nhiều kết quả về các sản phẩm như thuốc uống, thuốc bôi, gel, thuốc xịt tăng kích thước...

Nhiều sản phẩm này không rõ nguồn gốc và thường được gắn nhãn "hàng Mỹ", "hàng Đức" với những cam kết tăng kích thước sau một liệu trình. Mặc dù giá của những sản phẩm này không rẻ, dao động từ 800 ngàn đến 3-4 triệu đồng, nhiều quý ông vẫn chấp nhận chi trả cao để kiểm chứng "độ lớn" của mình.

 

banner-04

 

Vậy nên, khi muốn sử dụng bạn nên tìm mua những nơi có uy tín, chất lượng , nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo không gây tác dụng phụ. Sản phẩm phải được cấp phép lưu hành tại nước ta và được nhiều người tin dùng phản hồi tốt.

 

“Cậu nhóc” liệu có quan trọng về kích thước quá nhiều không?

 

Hầu hết nam giới thường tự đặt câu hỏi về việc liệu cậu nhỏ của họ có thực sự "nhỏ", có thể làm bạn tình hài lòng hay không, và có gây thu hút không. Tuy nhiên, thực tế là kích thước không phải lúc nào cũng là yếu tố quan trọng.

Theo một nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Sexual Medicine, khi khảo sát trên 100 phụ nữ về việc họ chọn giữa kích thước dương vật và kỹ năng giường chiếu, hơn 60% phụ nữ cho biết kỹ năng quan trọng hơn kích thước. Tuy nhiên, họ vẫn có xu hướng ưa thích những đối tác "vừa giỏi vừa lớn".

 

Kết luận

 

Tóm lại, việc sử dụng thuốc tăng kích thước cậu nhỏ cần được xem xét cẩn thận và thảo luận với bác sĩ để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Tự tin và hài lòng trong mối quan hệ không chỉ đến từ kích thước cơ quan sinh dục mà còn từ sự chấp nhận và tận hưởng chất lượng cuộc sống tình dục.

 

 

Nguồn: Chuatrixuattinhsom.com

 

Tin Liên Quan - Kích cỡ cậu nhỏ

5 bài tập tăng kích thước cậu nhỏ tại nhà đơn giản, hiệu quả

Giảm cân có giúp tăng kích thước dương vật thật không?

Top 5 cách tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất hiện nay

Tìm hiểu về máy tập tăng kích thước cậu nhỏ và cách sử dụng hiệu quả

Thuốc tăng kích thước dương vật là gì? Mua ở đâu chính hãng

Penirum A+ có hiệu quả thật không? Mua ở đâu uy tín? Giá bao nhiêu?

TOP Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ vĩnh viễn tốt nhất của Mỹ 2023

Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ: cách sử dụng và đánh giá

Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ tốt nhất - Hiệu quả và cách chọn

Penirum A+ - To hơn dài hơn khỏe hơn giúp nam giới thể hiện bản lĩnh phái mạnh

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

 0944.171.425