Giá: 1.600.000đ

- 1 Tuyp gel titan Maxman
- 1 lọ Cravimax-Pro

Cách dùng:

- Hướng dẫn theo từng sp

Giao hàng:

Miễn phí toàn quốc.

Tác dụng phụ:

Không có tác dụng phụ.

Xuất xứ:
USA.

GỌI LẠI CHO TÔI

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Với gói sản phẩm khuyến mãi gel titan Maxman và viên uống tăng cường sinh lý Cravimax Pro quý khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu được kích cỡ dương vật to khỏe như ý với sinh lý khỏe mạnh, thời gian quan hệ lâu hơn, nhiều khoái cảm hơn khi quan hệ tình dục mà lại tiết kiếm đến 650.000 VNĐ. Cùng tìm hiểu chi tiết về bộ đôi sản phẩm này nhé!

1. Gel titan Maxman mới 2017

Gel titan MAXMAN tăng kích thước dương vật 2016 là dòng sản phẩm gel bôi giúp tăng kích thước dương vật mới nhất hiện nay, tuy chỉ vừa xuất hiện trên thị trường khoảng vài tháng gần đây nhưng sản phẩm đã dần chiếm được niềm tin của khách hàng và trở thành dòng sản phẩm bán chạy nhất trong các loại gel bôi tăng kích thước.

Kem bôi tăng kích thước dương vật gel Titan Maxman 2016 Cream được xem là biện pháp cải thiện kích thước từ bên ngoài không những hiệu quả mà còn rất an toàn. Đây là kết quả đã được kiểm chứng thông qua nhiều năm khảo sát và cho thấy được sự hài lòng của khách hàng Ở các nước Anh, Mỹ, Pháp, Đức và Hà Lan.

Gel Titan Maxman 2016 Cream

>>>Xem chi tiết về sản phẩm tại đây: http://vosinhnam.edu.vn/sp/kich-thuoc-duong-vat/kem-tang-kich-thuoc-duong-vat-gra-titan-maxmen-2016-cream.html

2. Viên uống Cravimax Pro

Sản  phẩm Cravimax-Pro thực sự là một bước tiến mới trong ngành y học Hoa Kì .Viên uống Cravimax pro giúp nam giới lấy lại phong độ một cách nhanh chóng ,bên cạnh đó tạo cơ hội cho các anh chàng  nam giới thể hiện bản lĩnh của mình,Không những thế Sản phẩm viên uống Cravimax pro giúp khắc phục triệt để các chứng xuất tinh sớm , yếu sinh lí trong khi quan hệ ,gây mất hứng thú với người bạn khác giới và cảm thấy tự tin về bản thân khi mình không làm thõa mãn được bạn tình của mình.

Viên uống cravimax pro ,Sản phẩm cravimax pro

Trong những sản phẩm trên thị trường thì sản phẩm CRAVIMAX-PRO là một dạng viên uống có tác dụng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới, chống xuất tinh sớm vượt trội, có tác dụng giúp cải thiện chuyện chăn gối ở nam giới, kéo dài thời gian quan hệ tình dục, giúp đời sống  tình dục của bạn hạnh phúc hơn.

Các bạn có thể tìm hiểu và đặt mua ngay bộ đôi sản phẩm giúp tăng kích thước dương vật, cải thiện sinh lý và thời gian quan hệ Gel titan Maxman - Cravimax Pro bằng cách gọi đến hotline 0944.171.425 hoặc bấm trực tiếp vào nút mua hàng bên dưới nhé!

bo-doi-gel-titan-maxman-cravimax-pro