Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

 

tong-hop-banner-nam-moi

 

Các bài tập để giúp làm tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên

Đối với những người đàn ông, việc mà sở hữu một dương vật được to và dài có rất là nhiều các ưu điểm. Tuy nhiên là không phải là ai cũng may mắn có được một “cậu nhỏ” được như ý mình mong muốn. Dưới đây chính là những sản phẩm lợi ích của việc cải thiện làm tăng kích thước dương vật.

 

Tăng kích thước dương vật tự nhiên bằng các bài tập

Việc làm thực hiện các bài tập tăng kích thước dương vật sẽ giúp mang lại những lợi ích không thể nào mà kể hết được:

 

– Tăng thêm các khoái cảm trong chuyện “yêu”: Dương vật to sẽ giúp làm tăng lên những các khả năng va chạm với thành âm đạo kích thích điểm cực khoái vô cùng người nữ giới, mang lại những khoái cảm cho cả hai bên.

 

– Thúc đẩy cho đời sống vợ chồng: Đời sống chuyện tình dục giữa người vợ chồng là một phần không thể nào thiếu được trong đời sống chung của cả hai. Sự hài hòa về trong đời sống tình dục cũng sẽ giúp làm tăng cường thêm cho các mối quan hệ giữa vợ và chồng. Chính vì như thế, việc làm tăng thêm kích thước dương vật sẽ giúp cho các bạn tình được tăng thêm sự ham muốn, từ đó tình cảm giữa hai người sẽ được làm khăn khít hơn.

 

bài tập tăng kích thước dương vật

 

– Tăng thêm sự tự tin của nam giới: Rất nhiều cánh mày râu thường coi kích thước của dương vật chính là thước đo để khẳng định bản lĩnh đàn ông. Nếu dương vật được làm tăng thêm kích thước nó có thể khiến cho những người đàn ông càng thêm tự tin hơn trước bạn tình của mình. Ngược lại, khi dương vật bị quá nhỏ, đàn ông có thể gặp phải một số các yếu tố rất tâm lý không mong muốn như là bị xấu hổ, tự ti, ngại quan hệ,…

 

– Tăng cường thêm khả năng thụ thai: Khi dương vật dài ra sẽ dễ chạm tới thành tử cung dễ dàng hơn, giúp làm tăng khả năng thụ thai khi tinh trùng được phóng đi tán đến gần với trứng hơn.

 

1. Bài tập Kegel

Như chúng ta đều đã biết được là bài tập Kegel có rất là nhiều lợi ích đến cho sức khỏe của người phụ nữ. Nhưng có rất ít người biết rằng nó cũng có thể làm giúp cho nam giới cải thiện được đáng kể lưu lượng máu và triệu chứng cứng khớp. Chỉ cần duy trì được sự cương cứng cho bạn một cách tự do hơn, bạn có thể hoàn toàn làm cho dương vật của mình trông có vẻ được trông to hơn.

 

Cách thực hiện như sau:

 

- Bước 1: Đầu tiên, cần phải xác nhận vị trí của cơ mu cụt (PC) bằng cách ngăn chặn đi dòng nước tiểu một cách thật là tự nhiên.

 

- Bước 2: Sau khi xác nhận được bắt đầu thực hiện phần co cơ PC.

 

- Bước 3: Giữ nguyên đúng ở trạng thái này ít nhất trong vòng 5 giây.

bài tập kegel

 

- Bước 4: Sau đó hãy thật là thư giãn và nghỉ ngơi trong vòng 2 giây.

 

- Bước 5: Lặp lại các sự co cơ và thư giãn cho đến khi nào bạn đạt được đến số lần mong muốn.

 

Tập luyện hàng ngày nên kéo dài lên tầm khoảng từ 20-30 phút.

 

2. Massage hoặc là thủ dâm nhẹ nhàng

 

Biện pháp này chỉ là bao gồm động tác massage dương vật và thủ dâm cường độ thấp để đạt được 1 sự mở rộng thật tự nhiên tạm thời. Massage quá mức có thể gây ra được 1 sự cương cứng quá mạnh mẽ, nhưng đó hiện đang không phải là hiệu quả tăng cường tự nhiên mà mỗi người chúng ta đang hướng tới.

massage dương vật

3. Bài tập Jelq

Mục đích chính của bài tập này là giúp làm kéo dài dương vật và làm cho dương vật của bạn được to lên.

 

Cách thực hiện như sau:

 

- Bước 1: Làm cho dương vật bị hoàn toàn bị yếu.

 

- Bước 2: Sử dụng cả hai tay, nhẹ nhàng di chuyển chúng xuống phần tay cầm và kéo dương vật xuống theo một đường thẳng hướng ngay xuống sàn, sao cho một tay cách phía sau tầm khoảng chừng một inch.

bài tập jelqing tăng kích thước dương vật

 

- Bước 3: Lặp lại ít nhất từ khoảng 2 đến 3 phút, hoặc làm ra càng nhiều càng tốt trước khi bạn bắt đầu cảm thấy đau nhẹ. Nếu như các bạn cảm thấy bị đau bất cứ lúc nào, hãy dừng lại và nghỉ ngơi. Bài tập này hiệu quả nhất khi đứng thực hiện

 

- Bước 4: Một số gợi ý thêm để làm bổ sung cho bài tập này là: thực hiện 1 phút theo 1 đường thẳng, sau đó tầm 45 độ sang phải trong 1 phút và lặp lại tầm 45 độ sang trái.

 

Nếu như mà bạn các bạn cảm thấy đau vào lúc này, điều đó có nghĩa là các bạn đang làm việc một cách quá sức hoặc mất quá nhiều thời gian.

Tin Liên Quan - TƯ VẤN

Germany gold care - Điều trị cao huyết áp tiểu đường

Nhận biết bệnh dạ dày và cách chữa căn bệnh này như thế nào

Kiểm soát bệnh tiểu đường và bệnh huyết áp làm như thế nào

Tăng kích thước dương vật bằng cách giúp cậu nhỏ cương nhanh và to

4 căn bệnh ở dương vật khiến đàn ông cần dè chừng

3 thực phẩm giúp bạn tăng kích thước dương vật

Các mối nguy hại của nước hoa kích thích phụ nữ là như thế nào ?

Xem nước hoa kích thích Pheromone slim fresh giúp chinh phục phụ nữ

Nước hoa kích thích nữ có Pheromone thì tác dụng nó sẽ ra sao

[HOT] Hoạt huyết ngọc thanh điều trị thiếu máu lên não

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

 0944.171.425