Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

banner 30/4 & 1/5

 

Hương thơm Pheromone trong nước hoa kích dục được nghiên cứu thế nào

Nếu như đã từng đọc Harry Potter, hẳn làbạn đã từng biết tới một loại thuốc ma thuật có tên gọi là “tình dược”. Thứ thuốc này thường được mô tả là sẽ tạo ảo giác về những thứ khiến ai kia thích mê và không thể nào rời xa khỏi bạn. Bạn cho rằng, loại thuốc thần kỳ này chỉ xuất hiện trong phim và không có thật ở ngoài đời?
 
Nhưng sự thật là loại nước hoa kích dục có thật và tồn tại bên cạnh chúng ta? Thứ "tình dược" này thật ra là cái gì và nó có hoạt động ra sao, tất cả sẽ được vạch trần ngay ở dưới đây.
 

Những nghiên cứu về một hợp chất kỳ lạ mang tên Pheromone

Vào năm 1986, tiến sỹ sinh về vật học tên là Winnifred Cutler đăng tải một nghiên cứu trên tờ tạp chí Fertility and Sterility. Nghiên cứu đề cập tới việc những người phụ nữ có việc thực hiện quan hệ tình dục đều đặn ít nhất 1 lần/tuần sẽ giúp cho chu kỳ kinh nguyệt ổn định hơn so với những người độc thân hoặc có sự quan hệ tình dục không đều.
 
 
Theo bà Cutler, tương quan này chứng tỏ rằng những người phụ nữ đó đã nhận được một hoạt chất hóa học gì đó từ đàn ông và chúng ảnh hưởng lớn tới khả năng này của họ.
 
Chất hóa học này đã làm đã dấy lên một sự hoài nghi về việc con người cũng có một số chất có thể gây ra được các phản ứng “khó cưỡng lại” ở những người khác giới - đó chính là hoạt chất mùi hương pheromone. Tuy nhiên là trước đó, loại hormone này chỉ được phát hiện là tồn tại ở mỗi động vật.
 
>>> XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN TẠI ĐÂY: https://sinhly18.com.vn/nuoc-hoa-kich-duc
 


Công cuộc đi sâu nghiên cứu về 1 loại "tình dược" nước hoa kích dục

Pheromone chính là một thuật ngữ chỉ những chất được sử dụng như là 1 tín hiệu hóa học giữa cá thể ở cùng loài. Đôi khi những chất này được gọi là hoocmone xã hội hoặc hệ thống thông tin hóa học. Pheromone có thể được coi là chất báo động, chất đánh dấu lãnh thổ giúp cá thể nhận ra nhau hay chất hấp dẫn chất sinh dục, quyết định cho việc tụ tập bầy đàn.
 
Vào năm trong 1959, pheromone giới tính lần đầu tiên được các nhà khoa học của người Đức tìm thấy ở loài bướm đêm. Qua đây, chuyên gia nhận thấy, hầu hết là các loài động vật đều sở hữu một loại chất pheromone riêng, từ động vật có vú, loài côn trùng và ngay cả ở con người.
 

 

 
Thập kỷ 1980, chất pheromone của người được phát hiện. Các nhà khoa học nhận ra các hợp chất này trong mồ hôi của những nam nữ thanh niên ở trong độ tuổi đôi mươi và tạo ra dạng pheromone tổng hợp của người, có nồng độ đậm đặc cao hơn đến 15 lần bình thường.
 
Khi đưa vào thử nghiệm với trên 4.000 tình nguyện viên, kết quả là 76% đối tượng thừa nhận rằng “thần dược” này đã làm cho họ cảm thấy mê hoặc nhau hơn.
 
>>> BÀI VIẾT LIÊN QUAN ĐƯỢC REVIEW TỪ BEACON.BY: https://beacon.by/nuoc-hoa-kich-duc/nuochoakichduc
 

Chuyên gia đánh giá về hương thơm pheromone có trong nước hoa kích dục

Theo các chuyên gia, hương thơm pheromone "phát huy" tác dụng chủ yếu là thông qua chất xúc giác hay khứu giác vì chúng được phát tán qua không khí. Cụ thể, các phân tử mùi được hít vào mũi tương tác với các chất thụ cảm khứu giác tạo ra sự liên kết
 
Một loạt tín hiệu sẽ qua các dây thần kinh để trở về với bộ não, những tín hiệu đó kích thích não bộ thực hiện những hành động nhất định và luôn luôn giống nhau mỗi khi có mùi này.
 
 
Quay trở lại với các thí nghiệm của Cutler, các nghiên cứu sau này cho thấy có một loại chất pheromone đã ảnh hưởng tới sự hình thành hormone luteinizing - 1 loại hoocmone cần thiết cho sự rụng trứng.
 
Sau đó, Cutler tiếp tục sử dụng mùi của những đàn ông để làm thí nghiệm và kết quả rất là khả quan, tần suất xảy ra các hành vi động chạm, tán tỉnh trở nên cao hơn theo độ nồng nặc của mùi mùi hương này.
 
>>> JIMDO FREE REVIEW VỀ NƯỚC HOA KÍCH DỤC: https://nuochoakichduc.jimdofree.com/nuoc-hoa-kich-duc-la-gi/

Tin Liên Quan - TƯ VẤN

Nước hoa kích dục cho nữ giá rẻ được nhiều người yêu thích

Đặc điểm nước hoa kích dục cho nữ không mùi vì sao nên chọn sử dụng

CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC HOA VÀO MÙA ĐÔNG TỐT NHẤT

Những điều bạn cần biết về cách chế tạo nước hoa tại nhà

Nước hoa kích dục cho nữ giá rẻ mua ở đâu hoạt động thế nào

Tinh dầu nước hoa giúp giữ hương thơm lâu cho cơ thể

Sự thật về mùi hương nước hoa cực tốt mà bạn chưa biết

Mua nước hoa kích dục cho nữ giá rẻ sử dụng thể nào mua ở đâu?

Những thông số về nước hoa có thể bạn chưa biết về nó

Nước hoa kích dục dành cho những người đàn ông thanh lịch

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

 0944.171.425