Những điều cần lưu ý khi nhận biết nước hoa thật giả

Thị trường nước hoa giả ngày càng hiện đại. Nếu bạn không muốn mua phải những mùi hương giả, kém chất lượng thì hãy đặc biệt lưu ý những điều sau.

hotline tư vấn

Để ý về giá cả

Giá cả là điều đầu tiên có thể nói đến chất lượng sản phẩm, mặc dù điều này không phải lúc nào cũng đúng nhưng nếu bạn trả một cái giá quá hời cho nước hoa của các hãng nổi tiếng trên thị trường thì 90% là bạn đã mua phải hàng nhái. Mức chênh lệch giá của chúng thường chỉ ở mức tương đối, không quá lớn.

Để ý về giá cả

>>> Xem ngay: nước hoa kích dục cho nữ rạo rực ngay sau khi ngửi

Kiểm tra trên bao bì sản phẩm

1. Lớp giấy bóng kính bao phủ

Chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng thực chất giấy bóng kính là dấu hiệu cho chúng ta biết độ chính xác của một loại nước hoa. Nước hoa giả thường để lại tấm màn che hoặc để quên toàn bộ. Điều này rất khác so với hàng thật, chúng được bọc gọn gàng trong một chiếc bìa kính và ôm sát vào bìa giấy.

Lớp giấy bóng kính bao phủ

2. Hình dạng của hộp giấy

Vỏ hộp là bộ phận mà bạn dễ dàng phát hiện ra những sai sót mà chúng mắc phải khi làm hàng giả. Trước khi mở hộp, hãy kiểm tra những điều sau:

✔️ Nước hoa thật, chữ in thường sẽ đậm, sạch và không dễ tẩy xóa, bong tróc. Nhà sản xuất chuyên nghiệp sẽ không có lỗi hoặc chữ cái không chính xác

Hình dạng của hộp giấy

✔️ Hộp giấy sẽ được làm bằng bìa cứng chất lượng cao. Thay vào đó, nước hoa giả thường được làm trên cơ sở nhãn quang, được sao chép trên cơ sở quan sát để không còn phức tạp và tinh vi hơn.

✔️ Bao bì sẽ được dán cẩn thận, không để keo thừa bên ngoài hộp.

PR SPANISH FLY HOT CHERRY

>>> Xem ngay: nước hoa kích dục cho nữ giá rẻ được mua ở đâu?

3. Kiểm tra mã code, mã vạch

Mã số, mã vạch và số sê-ri cũng có thể cho chúng ta biết chất lượng của sản phẩm. Với những thông tin và con số này, bạn sẽ được cung cấp một lọ nước hoa thật.

Kiểm tra mã code, mã vạch

Bạn cũng cần lưu ý rằng nước hoa của Pháp, Mỹ… có thể không được sản xuất ở nước này mà lại được sản xuất ở nước khác. Kiểm tra số sê-ri của lọ và hộp nước hoa. Nếu số sê-ri không khớp, mặt hàng có thể đã bị thay đổi hoặc làm giả.

4. Kiểu dáng thiết kế lọ nước hoa

Càng “mò lá sâu” thì sự lừa dối càng tinh vi. Chai / ly nước hoa cao cấp được thiết kế và duy trì theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, vì vậy thủy tinh sẽ trong, sắc nét và hoàn toàn không có bọt.

Kiểu dáng thiết kế lọ nước hoa

Kiểm tra đường nét, độ dày cơ bản, kiểu chữ. Những chai nước hoa giả sẽ có thể tích giả, lớn hơn hoặc nhỏ hơn số ghi trên bao bì.

Ngoài ra, nước hoa thật luôn đi kèm một miếng đệm chống va đập. Đối với hàng giả, điều này rất dễ bị bỏ qua.

>>> Xem ngay: nước hoa kích dục - giúp nam giới lấy lại phong độ với bạn tình

5. Cảm nhận về độ lưu hương

Đối với một người nhạy cảm với mùi nước hoa và đã có cơ hội tiếp xúc với nước hoa thật, thính giác của bạn chắc chắn sẽ xác định được đó là hàng giả.

Sự khác biệt giữa thật và giả là phải mất nhiều thời gian để những người sáng tạo ra thương hiệu tạo ra mùi hương ba lớp tốt nhất.

Cảm nhận về độ lưu hương

Thay vào đó, việc sao chép hàng giả chỉ mất một tuần, vì vậy mùi hương giả thường không thể hiện hết các lớp.

Một số mùi hương giả được sản xuất rất hiện đại, chúng có mùi rất giống như đánh lừa người dùng. Mùi đặc biệt khó làm giả. Ngoài ra, mùi nước hoa giả thường có mùi hắc, nồng, gây khó chịu, đau đầu cho người dùng và những người xung quanh.

Vì vậy nếu bạn muốn mua nước hoa hãy kiểm tra thông tin về nước hoa thật kỹ, tránh mua phải nước hoa giả gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người xung quanh.