Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

banner 30/4 & 1/5

 

Tìm hiểu về sự thật tinh dầu có bên trong nước hoa kích dục

Ở thời đại của chúng ta, khứu giác không quan trọng lắm. Tuy nhiên, nó đóng một vai trò lớn hơn chúng ta nghĩ rất nhiều. Vào đầu thế kỷ XX, người ta cho rằng cỏ cây tiết ra chất đặc biệt (vitamin khí quyển), được phổi hấp thụ và là chất xúc tác cho các quá trình sinh hóa và trao đổi chất, đặc biệt là trong nước hoa kích dục.

 

nước hoa kích dục
 

Các chất có trong tinh dầu

Atmovitamin tổng hợp bao gồm các ion không khí, ôzôn, các chất phyto hữu cơ dễ bay hơi (tinh dầu), được con người cảm nhận dưới dạng mùi. Người ta xác định rằng có hai cơ chế tạo ra mùi - liên kết và phản xạ.

Cách thứ nhất dựa trên việc ghi nhớ mối quan hệ của khứu giác với những suy nghĩ thông thường và ảnh hưởng chủ yếu đến lĩnh vực tâm lý - tình cảm của một người.

 

 

Thứ hai - với tác động của các chất tạo mùi lên các thụ thể khứu giác trong các điểm hoạt tính sinh học turbin bằng máy phân tích khứu giác, vùng dưới đồi và hệ thống limbic.

Các hệ thống hoạt động mạnh này được liên kết với các khu vực quan trọng khác của não điều chỉnh nhịp tim, huyết áp, nhịp thở và các chức năng quan trọng khác của cơ thể.

Hơn nữa, phản xạ khứu giác là đặc trưng của mỗi mùi nước hoa kích dục nữ. Mùi hương phải phù hợp với công thức chính xác.

 

tư vấn
 

Do đó, mùi tổng hợp kém hiệu quả hơn nhiều so với mùi tự nhiên: chúng chỉ có thể gây ra các chuỗi tương ứng, nhưng thành phần phản xạ thường không có.

Cấu trúc đa tần về tinh dầu

Điều này là do cấu trúc đa thành phần phức tạp của chất thơm tự nhiên, không thể tái tạo trong điều kiện phòng thí nghiệm.

Tuy nhiên, phản ứng của người đó với mùi ảnh hưởng đến cả tâm lý (mùi hương tạo ra hình ảnh) và sinh lý.

Hơn nữa, nồng độ tối thiểu của mùi trong không khí hít vào là những phản ứng rất dễ nhận thấy của cơ thể.

 

spanish fly
 

Nhỏ vài giọt tinh dầu hoa nhài vào máy xông hơi sẽ kích thích não hoạt động như pha cà phê. Eucalyptus - cải thiện hơi thở, làm sạch các cơ quan của mũi họng.

Để trở thành một nhà trị liệu bằng hương thơm có trình độ đòi hỏi một quá trình đào tạo kỹ lưỡng, giải phẫu, sinh lý và tác dụng trị liệu của hơn 100 loại tinh dầu.

Tuy nhiên, mọi người đều có thể sử dụng tinh dầu để phòng chống bệnh tật, tăng cường sinh lực, hiệu quả và giảm mệt mỏi, căng thẳng.

 

Sự thật về tinh dầu có trong nước hoa kích dục

Người sáng lập ra y học lâm sàng hiện đại, bác sĩ Hy Lạp cổ đại vĩ đại Hippocrates, cho rằng con đường dẫn đến sức khỏe là "tắm hương liệu hàng ngày và mát-xa bằng tinh dầu". Thật vậy, điều gì có thể tốt hơn liệu pháp nước và mát-xa mệt mỏi?

 

nước hoa nữ
 

Hàng ngàn năm đã trôi qua kể từ khi con người bắt đầu chiết xuất các chất thơm từ thực vật, sử dụng chúng trong cuộc sống hàng ngày và trong các nghi lễ tôn giáo, và sử dụng chúng cho mục đích y học và mỹ phẩm. .

Kinh nghiệm tiếp thu và sử dụng chất thơm dần dần được mở rộng, rõ ràng là mỗi loại trong số chúng, ngoại trừ mùi của chính mình, đều có tác dụng đặc biệt đối với cơ thể con người.

Ngày nay, "chất lỏng cô đặc hương thơm" - loại tinh dầu được sử dụng rộng rãi trong nước hoa kích dục, mỹ phẩm, y học.

Các loại dầu này là chất lỏng dễ bay hơi với thành phần phức tạp, thành phần chính là hydrocacbon tự nhiên (tecpen). Tinh dầu thường thu được bằng cách chưng cất hơi nước của hoa, lá hoặc rễ.

 

tư vấn online
 

Dầu thực vật không chỉ có mùi thơm dễ chịu mà còn có hoạt tính sinh học. Tác dụng của chúng đối với cơ thể rất rộng - từ những tác động có lợi đến tinh thần, tâm trạng, tinh thần và thể chất đến những tác động hiệu quả đến quá trình của nhiều bệnh và quá trình bệnh lý.

Một lĩnh vực y tế đặc biệt - liệu pháp hương thơm được định nghĩa là khoa học và nghệ thuật chữa bệnh, phòng ngừa và điều trị với sự trợ giúp của tinh chất thực vật - tinh dầu.

Và đặc điểm chính của liệu pháp hương thơm là bản chất và sự đơn giản của phương pháp này, tác dụng nhẹ của chất thơm, khả năng sử dụng tinh dầu để tự chữa bệnh.

 

Sự thật về tinh dầu có trong nước hoa kích dục
 

Tinh dầu có thể thẩm thấu từ nước hoa kích thích phụ nữ xâm nhập vào cơ thể qua niêm mạc đường hô hấp, qua da và đường tiêu hóa. Do đó, một lợi thế quan trọng của các loại tinh dầu - sự đa dạng của sự giới thiệu của họ.

Tinh dầu có thể được sử dụng đơn giản để xông (xông lạnh và nóng, chất thơm), nhưng cũng có thể được sử dụng để xoa bóp và nén, để rửa và uống.

Tất cả các chất lượng của tinh dầu được sử dụng rộng rãi trong nước hoa kích dục, kem và nước thơm và các sản phẩm tắm.

 

tư vấn điện thoại

Tin Liên Quan - TƯ VẤN

Thuốc Minhmen lừa đảo: Những phân tích và nhận định chưa rõ ràng

Minhmen bí mật tăng cường sinh lý của phái mạnh

[Bật mí] Thuốc giảm cân Green Coffee Slim có tốt không

Thuốc Xtramax For Men bao nhiêu viên, trị yếu sinh lý có hiệu quả?

Yếu sinh lý nam là như thế nào? Xtramax For Men trị yếu sinh lý nam

Xtramax For Men giá rẻ mua ở đâu chính hãng? Có lừa đảo không?

Tâm lý đàn ông khi bị yếu sinh lý và cách điều trị hiệu quả 2023

Menfelix là thuốc gì có tác dụng có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu?

Thành phần Bổ Hoàn Dương Plus có tác dụng gì?

Bổ Hoàn Dương Plus có tốt không tác dụng gì giá bao nhiêu mua ở đâu

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

 0944.171.425