Sự thật về nước hoa kích dục khiến bạn phải ngạc nhiên

Nước hoa kích dục giờ đây đang là sự lựa chọn của nhiều người bởi chúng giúp làm tăng sự quyến rũ của người dùng lên. Thế nên bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tiết lộ đến các bạn sự thật về loại nước hoa này khiến bạn ngạc nhiên.

1. Nhiều loại nước hoa kích dục được làm từ nguyên liệu thiên nhiên

Hoa là một trong những thành phần tự nhiên quan trọng nhất được các nhà sản xuất sử dụng trong nước hoa kích dục cho nữ.

Nhiều loại nước hoa kích dục được làm từ nguyên liệu thiên nhiên

Hoa tự nhiên thường trải qua một thời kỳ xu hướng rất dài, những bông hoa rất đẹp và có mùi hương quyến rũ và nữ tính. Kể từ khi hoa được xử lý và chế biến thành nước hoa, chúng luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với cả nam và nữ.

2. Sự khác biệt giữa các loại nước hoa kích dục

Sự khác biệt giữa các loại nước hoa kích dục

Perfume thường được sử dụng như một cụm từ để mô tả nhiều loại nước hoa kích thích nữ, tuy nhiên điều này hoàn toàn không chính xác. Bởi perfume là loại nước hoa có nồng độ tinh khiết nhất rồi mới đến parfum, toilette, và cuối cùng là Cologne.

3. Nước hoa tình yêu tương xứng với giá tiền

Đối với trang phục cũng vậy, bạn thoải mái lựa chọn nước hoa kích dục nữ với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, nước hoa có giá thành khá cao do chất lượng của thành phần và mẫu mã bao bì.

Nước hoa tình yêu tương xứng với giá tiền

Tuy nhiên, giá cả có thể không phản ánh đầy đủ chất lượng nước hoa, vì nước hoa đắt tiền có thể không tương xứng với chất lượng. Đây chỉ là một chiến lược định giá thương hiệu.

4. Nước hoa kích dục tốt không cần quá mắc tiền

Có một số yếu tố chính ảnh hưởng đến giá nước hoa trên thị trường, tuy nhiên vật liệu không được bao gồm trong đó. Hầu hết các yếu tố đến từ chi phí chiến dịch quảng cáo, bản quyền, chi phí cho nhà thiết kế, người nổi tiếng và thậm chí cả phí chai lọ đựng.

Thuốc kích dục

5. Xu hướng của nước hoa thường thay đổi theo mùa

Không thể phủ nhận rằng xu hướng hương thơm sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng, nhưng điều này cũng phụ thuộc nhiều vào thị hiếu cá nhân của khách hàng. Có hai loại xu hướng chính ví dụ như mùi hương thay đổi theo mùa và thời tiết.

Xu hướng của nước hoa thường thay đổi theo mùa

Mọi người thường sử dụng mùi hương nhẹ cho mùi hương mùa hè và mùi hương mạnh cho những tháng lạnh hơn. Ngoài ra hương thơm đã trở thành một xu hướng chính trong ngành công nghiệp nước hoa kích thích phụ nữ và có thể kéo dài đến ba năm hoặc nhiều thập kỷ.

6. Những mùi hương nước hoa kích dục phổ biến

Được sản xuất theo xu hướng phổ biến nhất trên thế giới, đừng ngạc nhiên khi thấy một số loại nước hoa có mùi hương rất giống nhau.

Những mùi hương nước hoa kích dục phổ biến

Các loại nước hoa có mùi thơm nhẹ như vani, cam chanh rất được chị em ưa chuộng và trên thị trường rất đa dạng, còn nam giới đặc biệt yêu thích mùi hương của gỗ. Nhưng điều quan trọng nhất là hãy chọn mùi hương bạn thực sự thích và thêm yêu bản thân mỗi ngày.

FLYMAX CHERRY

7. Thời gian giữ mùi phụ thuộc vào chất lượng nước hoa

Nếu nước hoa kích thích nữ bạn đang sử dụng không giữ được lâu, hãy thay thế bằng sản phẩm mới với nồng độ cao hơn. Hầu hết các loại nước hoa đều được làm từ những nguyên liệu chất lượng cao và chứa một tỷ lệ tinh dầu cao.

Nếu bạn từ lâu đã muốn có một mùi hương bên mình suốt cả ngày dài thì Eau de Parfum là sự lựa chọn đáng tin cậy của bạn. Nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn thích những mùi hương nhẹ nhàng trong những ngày hè oi bức thì Eau de Toilette chính là dành cho bạn.

Thời gian giữ mùi phụ thuộc vào chất lượng nước hoa

Nước hoa kích dục là một loại mỹ phẩm làm đẹp đặc biệt và có khả năng thu hút mọi người. Vì vậy sau khi tìm hiểu những sự thật về nước hoa, bạn luôn có thể tự tin chọn cho mình mùi hương phù hợp.