Các cách hướng dẫn tăng kích thước cậu bé xinh khiến quý ông giật mình

Việc cho rằng mình đang sở hữu dương vật nhỏ khiến không ít nam giới thiếu tự tin. Tuy nhiên, phần lớn đây chỉ là những kết luận mang tính chất phỏng đoán chứ không phải là những chẩn đoán y tế thật sự.

Dương vật thế nào là to, thế nào là nhỏ? Các nghiên cứu cho thấy rằng nhiều quý ông mong muốn dương vật của mình có thể phát triển hơn nữa bất chấp kích cỡ hiện tại. Một số trường hợp lại tin rằng họ sở hữu dương vật nhỏ nhưng thực chất kích thước “cậu nhỏ” của họ vốn đã đạt mức trung bình! Chiều dài trung bình của “cậu nhỏ” ở Việt Nam là khoảng 12-13cm

Mách bạn cách đo dương vật chính xác

Nếu bạn tò mò về cách đo kích thước dương vật, dưới đây là những gợi ý để bạn có được số đo chính xác:

- Bạn sẽ cần phải có thước dây hoặc thước kẻ
- Để đo chiều dài, hãy bắt đầu từ gốc dương vật, nơi cậu nhỏ giao với xương mu
- Đo dọc theo toàn bộ chiều dài của dương vật từ gốc đến đầu dương vật nhưng không tính chiều dài dôi ra của bao quy đầu
- Để đo chu vi dương vật, hãy quấn thước dây quanh cậu nhỏ ở gốc hoặc xung quanh điểm giữa giữa gốc và đầu dương vật
- Khi đo, bạn không nên kéo căng hoặc dùng lực tác động quá mạnh bởi có thể gây rách hoặc tổn thương “người anh em” của bạn.

Sự thật về dương vật nhỏ

Nam giới sẽ có lúc tỏ ra lo lắng rằng “cậu nhỏ” của họ có thể không đủ lớn, đặc biệt vào những lúc trà dư tửu hậu “chém gió” cùng bạn bè hoặc khi vô tình nhìn thấy một hình ảnh nào đó trên mạng. Hầu hết các trường hợp cho rằng “cậu nhỏ” của mình bé chỉ là vấn đề tâm lý chứ không phải những rắc rối thật sự về thể chất. Để đánh bay nỗi lo, bạn hãy tìm đến những biện pháp giúp làm dương vật to và dài hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ nam khoa để có các hình thức cải thiện phù hợp.
Tuy nhiên, nếu thật sự gặp phải tình trạng dương vật nhỏ, chúng sẽ được phân chia thành những dạng khác nhau, chẳng hạn như:

1. Micropenis (Dương vật tí hon)

dương vật nhỏ

Micropenis là tình trạng thường được chẩn đoán ở trẻ sơ sinh, đặc trưng bởi dương vật có phạm vi kích thước dưới mức trung bình. Các tiêu chí cho micropenis ở trẻ sơ sinh nói chung là kích thước dương vật nhỏ hơn 1,9 cm. Theo Trung tâm Y tế Đại học Rochester, Hoa Kỳ, một trong những biến chứng phổ biến nhất của micropenis bao gồm giảm khả năng sinh sản do số lượng tinh trùng giảm.
Mất cân bằng hormone giới tính hoặc suy tuyến sinh dục là nguyên nhân hàng đầu của micropenis. Mặc dù có nhiều cách tiếp cận khác nhau để điều trị cho micropenis nhưng việc điều trị bằng hormone sẽ trở thành chìa khóa cho cả quá trình. Mặt khác, việc sử dụng sớm testosterone thậm chí còn có thể giúp tăng kích thước dương vật lên 100% trong thời gian điều trị ban đầu cho trẻ sơ sinh. Nếu bé không đáp ứng tốt với hình thức chữa bệnh này, bác sĩ sẽ gợi ý đến biện pháp phẫu thuật.

2. Inconspicuous penis (Dương vật không rõ ràng)

Inconspicuous penis là thuật ngữ chỉ tình trạng dương vật trông nhỏ hơn bình thường, chẳng hạn như:

♠ Vùi dương vật
Tình trạng vùi dương vật xảy ra chủ yếu do sự tích tụ quá mức của lớp da xung quanh dương vật khiến “cậu nhỏ” bị ẩn dưới lớp da bụng, bìu hoặc thậm chí là đùi. Trong hầu hết các trường hợp, dương vật sẽ có kích thước bình thường. Tuy nhiên, tình trạng này có thể gây khó khăn cho việc tạo nên hưng phấn những lúc sinh hoạt chốn phòng the hoặc không thoải mái những lúc đi vệ sinh.

♠ Dương vật có màng
Dương vật có màng xảy ra khi da của bìu được gắn quá cao trên dương vật, từ đó ảnh hưởng đến kích thước dương vật ở trạng thái tĩnh, khiến “cậu nhỏ” dường như có 1 lớp màng bao phủ và trông ngắn hơn bình thường. Phẫu thuật thẩm mỹ là một phương pháp điều trị phổ biến cho tình trạng này.

dương vật nhỏ

♠ Dương vật bị mắc kẹt
Dương vật bị mắc kẹt có thể xảy ra do kết quả của việc vết thương cắt bao quy đầu không lành đúng cách. Mô sẹo từ bao quy đầu làm cho dương vật bị mắc kẹt bên dưới lớp da đang lành. Tình trạng này có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng đi kèm với rối loạn chức năng tiết niệu. Vì thế, với tình trạng này, việc điều trị bằng steroid hoặc phẫu thuật sẽ là biện pháp cần thiết.
Nhiều tình trạng trong số này không phổ biến và chỉ ảnh hưởng đến một phần nhỏ dân số. Mặt khác, một điều mà các quý ông cần nhớ rằng kích thước dương vật chưa hẳn đã khẳng định được sức mạnh hay sự hấp dẫn của bạn ở chốn phòng the mà cảm xúc của đối phương cũng như cách bạn dẫn dắt bạn tình nhập cuộc, khả năng “chinh chiến” hoặc tư thế quan hệ phù hợp mới là yếu tố quyết định. Bên cạnh đó, một nghiên cứu năm 2006 cho thấy gần 85% phụ nữ hài lòng với kích thước “cây gậy” của nửa kia!

Cách nào để có thể cải thiện được kích thước cậu nhỏ?

Bằng cách sử dụng các bài tập tăng kích thước “cậu nhỏ” là cách thức lành mạnh, tiết kiệm và tỏ ra rất hiệu quả đối với các quý ông muốn “cậu nhỏ” hoành tráng hơn mà không phải đụng tới dao kéo. Sử dụng thêm các thực phẩm như Chocolate, các loại quả có nhiều chất chống oxy hóa, thực phẩm chứa nhiều protein và kèm theo đó là sử dụng thêm sản phẩm Maral Gel chính hãng để quá trình cải thiện được đẩy nhanh hơn nhé!

maral-gel-17