Bổ Hoàn Dương Plus là thực phẩm chức năng có tác dụng bồi bổ sức khỏe và cải thiện một số vấn đề về sinh lý ở nam giới như giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

bổ hoàn dương plus

Đối tượng sử dụng

Viên uống Bổ Hoàn Dương Plus chứa tới các thành phần, có tác dụng cải thiện sức khỏe sinh lý và hỗ trợ điều trị một số vấn đề hay mắc phải ở nam giới. Với những công dụng này, sản phẩm phù hợp với các chủ đề sau:

Nam giới từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu cải thiện sinh lý

Suy nhược cơ thể của nam giới dẫn đến giảm ham muốn và có những dấu hiệu đầu tiên của thời kỳ mãn dục

Nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm và khó cương cứng.

Công dụng của viên uống Bổ Hoàn Dương Plus

Điều chỉnh mức độ hormone để duy trì sức khỏe tình dục và ham muốn tình dục ở nam giới.

Tăng cường lưu thông máu, đặc biệt là lượng máu đến dương vật giúp nam giới dễ dàng cương cứng và giảm nguy cơ xuất tinh sớm.

công dụng bổ hoàn dương plus

Hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ tình dục, nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng.

Thành phần của sản phẩm có tác dụng chống oxy hóa, khử các gốc tự do, tăng cường sức khỏe và ức chế quá trình mãn dục nam.

Cách sử dụng sản phẩm Bổ Hoàn Dương Plus

Sản phẩm dùng để uống. Liều lượng và thời gian sử dụng tùy theo mục đích của từng trường hợp.

Nam giới ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên.

Sử dụng thuốc Hoàn Đường Plus sau bữa ăn, uống đủ nước và luyện tập thể dục thể thao điều độ.

Không sử dụng sản phẩm với những người mẫn cảm với các hoạt chất của thuốc.

Bảo quản viên nén ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

Thành phần thuốc Bổ Hoàn Dương Plus

Ba kích: Đóng vai trò quan trọng trong việc tham gia vào quá trình sinh tổng hợp protein quan trọng của cơ thể, có tác dụng điều hòa khí huyết, lưu thông máu đến dương vật giúp tăng khả năng cương cứng và ham muốn ở nam giới, giúp nâng cao chất lượng và số lượng. của tinh trùng

Chiết xuất từ vỏ hàu có tác dụng thúc đẩy và tăng ham muốn tình dục.

Nhân sâm: nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng khác (protein, carbohydrate…) giúp bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực.

thành phần bổ hoàn dương plus

Zinc Oxide - Đây là một khoáng chất quan trọng được chiết xuất từ cơ thể giúp nâng cao mức testosterone ở nam giới.

Axit folic có tác dụng giảm căng thẳng cho hệ thần kinh và tăng cường sức khỏe.

Thuốc Bổ Hoàn Dương Plus nam giới dùng có tốt không?

Viên uống Bổ Hoàn Dương Plus được bào chế từ các thành phần gồm axit amin, khoáng chất, vitamin tốt cho sức khỏe và sinh lý nam giới.

Theo nhà sản xuất, sử dụng sản phẩm đều đặn ít nhất 3 tháng, kết hợp với đời sống tình dục lành mạnh, chế độ ăn uống và tập luyện khoa học có thể giúp nam giới cải thiện năng lực sinh lý, giảm các triệu chứng xuất tinh sớm và khó cương cứng. Ngoài ra, uống Bổ Hoàn Dương Plus trong thời gian dài còn giúp duy trì sức khỏe ổn định và làm chậm quá trình mãn dục nam.

Việc sử dụng Bổ Hoàn Dương Plus là tốt trong trường hợp bạn hiểu rõ vấn đề mình đang gặp phải, tình trạng bệnh của mình và tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn sử dụng như đã nêu ở trên. Sản phẩm sẽ giúp bạn cải thiện nội tiết tố nam, cải thiện tình trạng sức khỏe và hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng tình dục ở nam giới.

Bổ Hoàn Dương (BHD) có lừa đảo không?

Qua nhiều nghiên cứu và phân tích, VOSINHNAM nhận thấy Bổ Hoàn Dương Plus hoàn toàn là sản phẩm tốt và không đánh lừa người tiêu dùng. Tin đồn Bổ Hoàn Dương Plus lừa đảo là do sử dụng các sản phẩm kém chất lượng và giả mạo.

Ngoài ra, một phần do các đối thủ không muốn sản phẩm này phát triển do bị mất một phần thị phần nên họ tạo ra các nick giả trên diễn đàn để dìm hàng sản phẩm này trong mắt người tiêu dùng.

Thuốc Bổ Hoàn Dương Plus có giấy chứng nhận từ bộ y tế.

bổ hoàn dương plus có tốt không

Bổ Hoàn Dương plus giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng

Hiện tại TPCN Bổ Hoàn Dương Plus có giá 530.000đ / hộp 60 viên. Sản phẩm hiện đã được phân phối chính thức tại Việt Nam và được bán trên website, các nhà thuốc và một số đại lý bán lẻ.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý khi chọn mua sản phẩm. Bởi ngày nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.