Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

 

tong-hop-banner-nam-moi

 

Tình trạng nước hoa kích dục hiện đang được bày bán bừa bãi hiện nay?

Tình trạng loại nước hoa kích dục được bán bừa bãi?

Ở trên các trang mạng, giá của 1 chai nước hoa kích dục được rao bán với giá từ mấy chục cho đến mấy trăm nghìn đồng thì tại các khu chợ biên giới ở vùng Hà Khẩu, cái giá mà những người bán hàng quảng cáo đưa ra cho 1 chai nước hoa có công dụng giúp làm tăng lên kích thích khoái cảm x3 lần chỉ có 200k (có cho mặc cả luôn).
 
Đóng vai là 1 người phụ nữ đang bị lãnh cảm và muốn đi tìm lại được sự hạnh phúc của gia đình mình, cậu bán hàng đã tỏ ra vẻ rất thông cảm chia sẻ cùng với hoàn cảnh của tôi: "Thấy chị là người tốt, em xin bán cho chị 120k là đúng giá nhất nhé"
 
Kèm theo những lời hứa hẹn rất ngọt ngào: tác dụng của nước hoa kích dục rất nhanh, chỉ trong có 2-3 phút sau khi ngửi sẽ có được 1 cảm giác trong mình rất nôn nao, kích thích muốn được thực hiện quan hệ tình dục 1 cách sao cho mãnh liệt nhất.
 
Tình trạng loại nước hoa kích dục được bán bừa bãi
 
Ở tỉnh Lào Cai đi cùng với 1 phái đoàn tham quan đã cho biết rằng ở khu Hà Khẩu đang có rất nhiều cửa hàng chuyên bán những nước hoa kích dục, kể cả những sản phẩm có xuất phát từ vùng châu Âu thì ở đây đều có thể được cung cấp hết luôn, chất lượng "có khi" còn tốt hơn gấp rất rất là nhiều lần.
 
Các mặt hàng này hiện đều đã được cho phép buôn bán một cách công khai ở khu vực chợ Hà Khẩu như là mớ rau, con cá mà không có bị cấm đoán.
 
Chỉ cần bạn phải đặt tiền trước, những món hàng thông thường khá “nhạy cảm" này sẽ được chuyển đến bất cứ 1 nơi nào mà các khách hàng mong muốn nhận, về bên đến phía kia biên giới, đến Hà Nội hay đi khắp các tỉnh thành cả nước.
 

Sự thật về thông tin sản phẩm nước hoa kích dục Pheromone hiện nay?

Sau khi mà đã giới thiệu cho các bạn về 1 loạt các loại nước hoa dành cho nữ, những người bán hàng đã giới thiệu đến cho quý khách hàng các loại khác dùng cho các anh nam giới: "Nếu như mà các chị gái không thích dùng thì có thể đi mua về cho chồng dùng thử".
 
Rao bán về 1 loại nước hoa dành riêng cho các anh nam giới này, người thanh niên đã quảng cáo: "Trong loại nước hoa kích dục có chứa 1 loại hương chất pheromone phát ra hương tình mà khi hít phải thị các tế bào mùi hương ở trong nước hoa sẽ bay vào mũi và bị kích thích gửi về tín hiệu đến não bộ tạo ra các phản ứng về kích thích về tình dục cực kì cao.
 
Mùi hương này hiện được phát hiện một cách vô thức mà không một người có thể biết về những gì đang gây ra được 1 sự gia thêm tăng khoái cảm tình đục cho cơ thể của mình".
 
nước hoa kích dục
 
>>> XEM NGAY CÁC SẢN PHẨM CHI TIẾT TẠI: https://thegioimypham123.com/lam-dep-toan-than/nuoc-hoa-kich-duc/
 
Đặt ra những câu hỏi nghi vấn về việc chất pheromone có tác dụng kích dục ở người như ở các con động vật không? Với chuyên gia tình dục học Tom, ông cho biết: Nói về hoạt chất tình hương pheromone, ông bà ta đã nói: "thìa lìa thì thường hay quen chậu, vợ chồng thì quen hơi".
 
"Hơi" đây thì có thể được hiểu theo cả nghĩa bóng lẫn về (cách hành xử) lẫn cả nghĩa đen (mùi). Cái mùi hương đó chỉ có những vợ chồng thực sự yêu thương nhau mới hoàn toàn thấu hiểu được, mới giúp làm "kích thích" được, còn đối với người lạ thì não bộ chúng ta hầu như đã "triệt" tác động của mùi lạ.
 
Về phía mặt khoa học đã nói, pheromone chính là 1 từ gọi chung cho những chất được tiết ra có tác dụng giúp điều khiển hành vi của các cá thể của trong cùng 1 loài. Pheromone hiện có thể được coi là 1 chất đánh dấu về lãnh địa, 1 chất báo động bầy đàn...
 
Từ khi mà phát hiện ra được chất pheromone ở côn trùng, con người đã bắt đầu liên tưởng nhiều tới việc có pheromone ở người.
 
Thế nên, đã có không ít người, trong đó sẽ có cả những nhà sáng tạo khoa học lẫn cả với dân buôn, đi tìm xem là liệu có hoạt chất nào với một liều lượng nhỏ mà đẩy cho ham muốn tình dục lên một cách dữ dội lên hay không và sự thật là nó có tác dụng cho nên những chai nước hoa kích dục đã ra đời từ đây.

Tin Liên Quan - TƯ VẤN

Germany gold care - Điều trị cao huyết áp tiểu đường

Nhận biết bệnh dạ dày và cách chữa căn bệnh này như thế nào

Kiểm soát bệnh tiểu đường và bệnh huyết áp làm như thế nào

Tăng kích thước dương vật bằng cách giúp cậu nhỏ cương nhanh và to

4 căn bệnh ở dương vật khiến đàn ông cần dè chừng

3 thực phẩm giúp bạn tăng kích thước dương vật

Các mối nguy hại của nước hoa kích thích phụ nữ là như thế nào ?

Xem nước hoa kích thích Pheromone slim fresh giúp chinh phục phụ nữ

Các bài tập để giúp làm tăng kích thước dương vật một cách tự nhiên

Nước hoa kích thích nữ có Pheromone thì tác dụng nó sẽ ra sao

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

 0944.171.425