Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

banner 30/4 & 1/5

 

Chữa xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ bằng khí công

Sử dụng khí công với Thái cực quyền để chữa xuất tinh sớm là sự kết hợp giữa Thái cực quyền và Khí công, luyện tập cả động và tĩnh, cả bên trong lẫn bên ngoài để giảm đau bệnh, kéo dài tuổi thọ và đạt được các mục tiêu cải thiện sức khỏe. Việc người bệnh yếu sinh lý tập luyện không chỉ có tác dụng bồi bổ cơ thể mà còn có thể chữa khỏi bệnh sinh lý yếu của bản thân, đây được coi là một phương pháp điều trị mới.

 

chữa xuất tinh sớm bằng khí công

 

Xem thêm: Viên thuốc Dương Bảo Đan điều trị xuất tinh sớm trong 1 tháng

 

Cái lợi của khí công cho người xuất tinh sớm

Công phu luyện công này cần phải “nhập tĩnh”. Bước vào sự “nhập tĩnh” là sự tập trung cao độ và phải rất bình tĩnh, từ nơi mệt mệt mỏi với tinh thần, không thể chịu đựng được đến nơi đưa tâm hồn đến một nơi yên tĩnh mà bạn không thể nhìn thấy hay nghe thấy gì. Đó là chìa khóa có thể chữa xuất tinh sớm do thần kinh sinh dục suy yếu. Đồng thời, đi đến một nơi hoàn toàn yên tĩnh cho thấy mức tiêu thụ oxy của cơ thể giảm (giảm khoảng 1/3) và tiêu hao năng lượng giảm (giảm khoảng 1/5), tạo cho con người nguồn năng lượng như tích lũy và phục hồi năng lượng nguyên thủy, cơ thể suy nhược, mệt mỏi, mỏi lưng, mỏi gối do suy giảm chức năng sinh dục cũng dần biến mất.

 

Tư thế: Tư thế chung của Thái cực quyền rất quan trọng và liên quan mật thiết đến cơ thể tư tưởng cần thiết cho việc luyện tập. Hít thở có thể được chia thành luyện tập tĩnh và động. Loại bài tập những tư thế luyện tập dưới đây rất thích hợp cho bệnh nhân mắc chứng xuất tinh sớm.

 

Loại kiểu luyện tập tĩnh:

 

+ KIểu ngửa: Khí công chữa xuất tinh sớm ở tư thế nằm ngửa như bình thường. Duỗi thẳng đầu, kê gối cao hơn một chút (khoảng 25cm), kê đệm dưới vai khoảng 3-6 cm. Để thoải mái là ok và duỗi thẳng chân, khép lại, đưa hai gót chân lại gần và dang rộng các ngón chân sang một bên để tạo thành hình chữ V. Duỗi cánh tay và các ngón tay của bạn một cách tự do. Tuy nhiên, hai tay buông thõng xuống hai bên người và lòng bàn tay úp xuống gần giường. Đôi mắt mở hờ hoặc hơi mở một tí giống như một tia sáng.

 

+ Kiểu ngồi: Đứng thẳng lưng, ngồi vững trên ghế, tập tư thế ngồi yên và hít thở trước. Hai chân để tự nhiên cho đến khi chúng ngang bằng với vai và khớp gối uốn cong 90 độ. Đùi song song với mặt đất, chân đặt trên mặt đất, ghế cao vừa phải, vai thả lỏng, hơi ngửa lên, mí mắt khép nhẹ, mím miệng, lưỡi hơi gần với hàm trên. Sau khi ngồi ổn định, hít thở tự nhiên, hít vào chậm và sâu, thở ra từ từ và chậm rãi. Khi đó, cần chú ý đếm số hơi thở, không nghĩ gì khác, không nghĩ đến chuyện không nên nghĩ, nếu xuất hiện nên loại bỏ ngay, mỗi lần tập từ 15 đến 30 phút, 3 đến 4 lần 1 ngày, liệu trình 2-3 tuần trên tháng, nên duy trì vì ngoài việc chống xuất tinh sớm, thì còn tốt rất nhiều chuyện khác cho cơ thể.

 

Dương Bảo Đan tác dụng chống xuất tinh sớm nhanh hơn luyện khí công

Luyện khí công tuy tốt nhưng hiệu quả chậm và mờ nhạt, cho nên cần sử dụng thêm thực phẩm chức năng.

Dương Bảo Đan là một trong những loại thảo dược hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm cho nam giới hiệu quả nhất hiện nay. Được làm từ những cây thuốc quý trong tự nhiên như: Cao Xương Dê, Thục địa, Đông trùng hạ thảo, Nhục Thung Dung, Dâm Dương Hoắc, Ngũ vị tử, Phúc Bồn Tử, Nhục Quế do các nhà nghiên cứu y học bào chế và kiểm nghiệm. Thuốc Dương Bảo Đan là món đồ dùng được nam giới ưa chuộng nhất hiện nay.

 

công dụng dương bảo đan

 

Thủ tục mua hàng: Phương thức mua hàng rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấn nút mua hoặc thêm vào giỏ hàng bên dưới mỗi sản phẩm và nhập các thông tin cần thiết. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và giao hàng miễn phí tận nơi trên tất cả tỉnh thành Việt Nam.

 

Xem thêm: Dương Bảo Đan giá bao nhiêu?

Tin Liên Quan - Cách điều trị xuất tinh sớm

Boso Homme Men Spray - Giải pháp cho các vấn đề xuất sớm ở nam giới

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Vimax Men Delay Spray có tốt không?

Top 5 chai xịt chống xuất tinh sớm giúp quan hệ lâu ra tốt nhất

Thuốc xịt lâu ra DYNAMO DELAY chống xuất sớm nhập khẩu từ Mỹ

13 bài tập chống xuất tinh sớm đơn giản mà hiệu quả cao

Cách trị yếu sinh lý nam giới tại nhà đơn giản, hiệu quả nhất

Có nên dùng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ?

Tìm hiểu về Sìn Sú Aquang - Sức mạnh tự nhiên cho sự thỏa mãn cuộc vui

3 Bí kíp giúp phái mạnh quan hệ lâu ra hiệu quả bạn nên biết

Cách dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm đạt hiệu quả tốt nhất

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

 0944.171.425