Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

banner 30/4 & 1/5

 

Giải quyết tình trạng xuất tinh sớm - tình trạng phổ biến nhất khi làm tình

Đàn ông có hai vấn đề phổ biến trong cuộc sống phòng the của họ. Đó là "xuất tinh sớm", không duy trì được sự cương cứng cần thiết và khiến bạn tình thất vọng.

Dấu hiệu xuất tinh sớm

Cả hai đều có màn dạo đầu khá lâu nhưng nếu bạn đưa "cậu nhỏ" vào vài nhịp hoặc vài phút thì anh chàng sẽ xuất tinh. Khi đó, “cậu nhỏ” mới mềm ra, lâu lâu dựng đứng lên một chút rồi lại mềm.

Trước đây, khi anh ấy xuất tinh thì “cậu nhỏ” không được bình thường như bây giờ. Điều này cho thấy nam giới bị xuất tinh sớm? Xin vui lòng cho tôi biết làm thế nào để có thể giải quyết nó. Nếu tôi sử dụng dạng xịt thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Một trong những vấn đề tình dục của nam giới do xuất tinh sớm.
 
Trước đây, người ta thường nghĩ xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục dưới hai phút. Hầu hết đàn ông không đồng ý với định nghĩa này. Khi bạn tình không thể thỏa mãn đối tác trong một nửa số lần quan hệ tình dục, các chuyên gia y tế gọi đó là xuất tinh sớm.

Nhiều người cho rằng xuất tinh sớm nghĩa là không muốn cả hai kết thúc mà vẫn xuất hiện thì cho rằng đó là thể chất. Theo Kolodny, 75% nam giới sẽ xuất tinh trong vòng 2 phút.
 
Theo nghiên cứu, khoảng thời gian này là quá ngắn đối với phụ nữ (trong hầu hết các trường hợp), và không có thời gian để thể hiện các phản ứng sinh lý dẫn đến cực khoái. Thời gian lên đỉnh của đàn ông lâu hơn. Tần suất xuất tinh sớm khoảng 30 - 40%, gấp đôi tần suất bị rối loạn cương dương.
 
Sau khi xuất tinh, việc cương cứng trở lại trạng thái “cương cứng” là điều bình thường nên bạn không phải lo lắng về điều này. Đối với những người trẻ tuổi, thời gian không hoạt động (ví dụ, bị kích thích tình dục hoặc không thể cương cứng) có thể dài từ 15 phút, 30 phút hoặc hơn, vài ngày, vài tuần ... Khoảng thời gian không hoạt động này không liên quan gì đến nguyên nhân xuất tinh sớm.
 
Nguyên nhân gốc rễ của xuất tinh không được hiểu rõ, và xuất tinh sớm không phải do trung ương hoặc ngoại vi (CNS), tâm lý, tình cảm hoặc lý do thể chất. Dường như tất cả những điều trên đều có thể kết hợp lại để gây ra bệnh.
 
Đọc thêm: Mẹo kéo dài thời gian quan hệ bằng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Điều trị xuất tinh sớm ra sao ?

Duy trì quan hệ tình dục trong một thời gian dài vẫn là mong muốn của nam giới, không thực hiện được là một vấn đề lớn đối với nam giới. Vì vậy, những gợi ý sau đây có thể sẽ hữu ích với những bệnh nhân mắc chứng xuất tinh sớm.
 
Học cách nhận biết trước khi không có dấu hiệu kiểm soát, hít thở sâu và chậm, và sử dụng ý chí để kìm hãm phản xạ xuất tinh. Thực hành nhiều lần để hình thành phản xạ có điều kiện và đạt kết quả tốt. Thời gian đào tạo là 4-5 tuần.
 
Bài tập Kegel: tập nhóm cơ chậu. Nhóm cơ này có tác dụng gì khi hoạt động? Ví dụ, do tác dụng co bóp của nhóm bàng quang chủ động dừng lại khi đi tiểu để ngăn nước tiểu chảy ra ngoài. Ngoài đi tiểu, động kinh cũng được thực hành trong trường hợp bình thường.

Tập 10 lần trước, sau đó tập từ từ. Tập nhiều lần trong ngày cho đến khi đạt 200 lần. Trong bài tập này, bạn sẽ thấy kết quả và các hành động khác trong một hoặc hai tháng. Những người kiên nhẫn luyện tập sẽ thấy rằng hoạt động tình dục được cải thiện.

Nơi nam giới đạt cực khoái nhiều nhất là bao quy đầu, không nên va chạm mạnh, việc xuất tinh sẽ dễ dàng hơn. Khi làm tình, chỉ cần có bản lĩnh phái mạnh (rèn luyện khả năng phản xạ) thì có thể sử dụng hai phương pháp đầu tiên.
 
Sự hợp tác của đối tác là rất quan trọng để điều trị xuất tinh sớm. Đối tác không thể đổ lỗi hay xúc phạm người này, nhưng người khác cũng cần phải cùng nhau vượt qua những khó khăn rất đau đớn.

Đôi khi, do sự thiếu hiểu biết, thiếu hiểu biết và các tương tác khác, xuất tinh sớm là một sự can thiệp tạm thời với phản xạ không thể đảo ngược, ban đầu có điều kiện.
 
Do đó, phản xạ phóng tinh không thể được loại bỏ thành công trong vòng vài tuần hoặc vài tháng. Vì vậy, người bệnh nên tiếp tục tập các bài tập Kegel với sự hỗ trợ của bạn đời.
 
Cách hết suy nhược cơ thể: https://www.om.acm.gov.pt/web/thuocxitchongxuattinhsom

Thuốc trị xuất tinh sớm

Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc chống xuất tinh sớm là một phương pháp điều trị khá mới, có nhiều ưu điểm, ít tác dụng phụ, hiệu quả sớm tốt. Một số loại thuốc có thể được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm là gel và thuốc xịt chống xuất tinh sớm để gây tê cục bộ, có thể làm giảm mẫn cảm tạm thời và sẽ không trở nên quá nhạy cảm để kéo dài thời gian cương cứng. Là một người sử dụng, bạn có thể đảm bảo rằng thuốc xịt kéo dài thời gian sẽ không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh lý của bạn.

Biết cách kiểm soát xuất tinh sớm rất an toàn mà không gây tác dụng phụ, dù sao thì hầu hết nam giới đều không quan tâm hay ngại vì điều này nữa
 

Tin Liên Quan - Cách điều trị xuất tinh sớm

Boso Homme Men Spray - Giải pháp cho các vấn đề xuất sớm ở nam giới

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Vimax Men Delay Spray có tốt không?

Top 5 chai xịt chống xuất tinh sớm giúp quan hệ lâu ra tốt nhất

Thuốc xịt lâu ra DYNAMO DELAY chống xuất sớm nhập khẩu từ Mỹ

13 bài tập chống xuất tinh sớm đơn giản mà hiệu quả cao

Cách trị yếu sinh lý nam giới tại nhà đơn giản, hiệu quả nhất

Có nên dùng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ?

Tìm hiểu về Sìn Sú Aquang - Sức mạnh tự nhiên cho sự thỏa mãn cuộc vui

3 Bí kíp giúp phái mạnh quan hệ lâu ra hiệu quả bạn nên biết

Cách dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm đạt hiệu quả tốt nhất

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

 0944.171.425