Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

banner 30/4 & 1/5

 

Làm thế nào để ngăn chặn xuất tinh sớm?

Nhiều nam giới gặp vấn đề về xuất tinh sớm. Họ xuất tinh quá sớm, có nghĩa là họ không thể thỏa mãn đối tác của mình, tất nhiên, họ cần nhiều thời gian hơn để làm như vậy. Đừng lo lắng, những người đàn ông thân mến, chúng tôi đã tìm ra một số giải pháp sẽ làm hài lòng đối tác của bạn.

Nếu bạn có thời gian, hãy tự xử lý thủ dâm trước khi đi đến một cuộc hẹn hò nóng bỏng. Điều này sẽ kéo dài sức chịu đựng của bạn.

Thủ dâm trước khi gặp nhau.

Nhiều chàng trai chỉ xuất hiện ở "hiệp hai", trong đó họ thể hiện sức bền tốt hơn so với hiệp đầu tiên. Điều này đơn giản có nghĩa là họ phải “đóng hộp” vòng một với chính mình, ngay cả trước khi gặp bạn đời. 

Bằng cách này, anh ấy sẽ thể hiện sức chịu đựng cao hơn khi quan hệ với bạn tình. Vòng đầu tiên cũng có thể là giới tính sẽ ngắn hơn nhưng hứa hẹn vòng sau, chắc chắn sẽ dài hơn. 

Vì vậy, những nam thanh niên gặp vấn đề về xuất tinh sớmđể họ thủ dâm trước buổi gặp mặt, hoặc để họ giải thích cho cô gái hiểu nội dung của nó, rằng vòng một chỉ là phần giới thiệu và sẽ được thể hiện trong vòng hai. 

Vấn đề với những lần thủ dâm trước có thể là sau khi thủ dâm một phút, bạn sẽ có ham muốn tình dục, vì vậy hãy cẩn thận và làm những gì phù hợp với bạn nhất. Mỗi người đàn ông hiểu rõ cơ thể của mình nhất, vì vậy anh ta biết rõ nhất điều gì phù hợp với mình nhất và ham muốn tình dục của anh ta là như thế nào. 

Khi bạn dừng lại, đừng quên vuốt ve đối tác của bạn.

[IMG]

Xem ngay ==>>VIPMAX sản phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới TỐT NHẤT 2021

Trong khi quan hệ tình dục, hãy dừng lại và nghĩ về điều gì đó hoàn toàn khác.

Khi bạn cảm thấy rằng bạn sẽ đến sau khi thâm nhập, chỉ cần dừng lại và không để điều đó xảy ra. Nếu cần, hãy rút dương vật ra và dùng ngón tay cái bóp chặt đầu dương vật, như vậy sẽ ngăn được sự phóng tinh của tinh trùng. 

Sau đó tiếp tục, dừng lại nếu cần. Điều này tốt hơn nhiều so với việc tích cực và quên đi cơn cực khoái của con yêu. Nếu bạn đang bị áp lực nặng nề, hãy bắt đầu suy nghĩ về điều gì đó khác. 

Hãy nói về bóng đá hoặc về sự xuất hiện bất ngờ của mùa thu và nhiệt độ thấp. Chắc chắn rằng bạn sẽ không hết nghĩ về sự xuất hiện của một cơn lốc, và điều đó sẽ kéo dài thời gian quan hệ tình dục của bạn. 

Chỉ cần lưu ý đừng đi quá xa tình dục với suy nghĩ của bạn, vì điều này có thể tạo ra sự đảo ngược không mong muốn và làm mất khả năng cương cứng của bạn. Thay đổi vị trí cũng có ích. Chọn một trong đó bạn có quyền kiểm soát sự kiện nhiều hơn đối tác của bạn, có nghĩa là bạn sẽ xác định tốc độ và các yếu tố khác.xuất tinh sớm.

Đối tác của bạn sẽ không đổ lỗi cho bạn vì xuất tinh sớm, nếu bạn quan tâm đến cực khoái của cô ấy theo cách khác.

Khi nghỉ ngơi, đừng quên đối tác của bạn.

Không người phụ nữ nào sẽ phật lòng nếu bạn dừng lại và chăm sóc cô ấy theo cách khác. Nói bằng ngón tay hoặc lưỡi của bạn. Không ai sẽ tức giận nếu bạn trêu chọc cô ấy theo cách khác và để dương vật của bạn nghỉ ngơi một chút. Đó là điều quan trọng. 

Đây là nơi mà nhiều người đàn ông mắc phải sai lầm lớn nhất. Nó đến với họ, và sau đó họ không hạnh phúc và bối rối đến mức họ chỉ đơn giản là quên đi người bạn đời của mình. Nếu bạn làm vậy, đừng khó chịu và chỉ cần tiếp tục làm cho bạn gái của bạn phấn khích. Bạn có thể tự giúp mình với máy rung hoặc những quả bóng. 

Tóm lại, đừng bỏ cuộc và hãy hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu. Đối tác của bạn sẽ biết ơn bạn và sẽ không bao giờ tức giận nếu bạn xuất tinh quá nhanh. Nếu bạn biết mình đang quá hưng phấn, hãy đưa cô ấy đến cực khoái bằng lưỡi của bạn, sau đó dùng dương vật của cô ấy xử lý và xả hơi cho bản thân. Ngay cả khi bạn hoàn thành trong một giây, không có gì sai với điều đó

Nếu bạn gặp tai nạn ở “vòng đầu tiên”, bạn vẫn có thể tỏa sáng ở vòng thứ hai.

Xem thêm: THUỐC VIPMAX

Đừng lo lắng về sự mong đợi của cô ấy

Đàn ông cũng bị dày vò bởi ý nghĩ rằng một người phụ nữ trên giường mong họ là một cỗ máy tình dục, sẽ hoạt động trong ít nhất ba giờ mà không bị gián đoạn. Đây là một quan niệm sai lầm, hoàn toàn không có cơ sở. 

Một người phụ nữ sẽ hài lòng nếu cô ấy thấy rằng một người đàn ông yêu cô ấy và cống hiến hết mình cho cô ấy trong khi quan hệ tình dục. Đó là lý do tại sao cô ấy sẽ không tức giận nếu một người đàn ông bị xuất tinh sớm, bởi vì anh ta sẽ biết rằng anh ta sẽ tận hưởng nó theo một cách khác. 

Phụ nữ cần chú ý nhiều hơn để trải nghiệm cực khoái, vì vậy điều quan trọng là đạt được nó chứ không phải cách họ đạt được nó. Nếu bạn tạo gánh nặng cho mình, bạn sẽ hoàn thành nhanh hơn. 

Cố gắng hết sức để tồn tại lâu nhất có thể, và nếu nó không hiệu quả, hãy tự giúp mình theo cách khác. Đừng lo lắng, đối tác của bạn sẽ hiểu. Tất nhiên, nếu bạn sẽ yêu cô ấy và nếu bạn không phải là một trong những kẻ ngốc chỉ nhìn vào niềm vui của riêng mình.

Tin Liên Quan - Cách điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là gì ? Dùng thuốc chống xuất tinh sớm có tốt không ?

Top thuốc uống chống xuất tinh sớm tốt nhất tại Mỹ hiện nay

Mật Nhân là thần dược giúp tăng cường chức năng sinh lý

Vì sao Minhmen được xem “khắc tinh số 1” của bệnh xuất tinh sớm

Mua thuốc kéo dài thời gian quan hệ ở đâu uy tín

[Bóc phốt] Haulink Men giá bao nhiêu có tốt không mua ở đâu chính hãng

[VẠCH TRẦN] Thuốc Bổ Hoàn Dương Plus có thực sự tốt không?

[BÍ MẬT] Thành phần của Bổ Hoàn Dương Plus tự nhiên hữu hiệu

Rối loạn cương dương (ED): Triệu chứng, Nguyên nhân

Cỏ cà ri (Testofen) - Giúp quý ông “chiều” vợ không biết mệt

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

 0944.171.425