[GIẢI ĐÁP] Xuất tinh sớm và những câu hỏi liên quan

Xuất tinh sớm là một trong những bệnh về sinh lý rất phổ biến ở nam giới hiện nay. Trung bình cứ 10 nam sẽ có 3 người không may mắc phải tình trạng này. Khi phải đối mặt với tình trạng đó, phần lớn nam giới sẽ có khá nhiều câu hỏi liên quan đến bệnh lý của bản thân nhưng lại không biết tìm câu trả lời ở đâu.

Vậy nên, bài viết này sẽ giúp các quý ông giải đáp một phần nào các thắc mắc liên quan đến xuất tinh sớm.

giai-dap-van-de-xuat-tinh-som-o-nam-gioi

Xuất tinh sớm có thể bị vô sinh không ?

Câu trả lời phụ thuộc vào tình trạng bệnh của người mắc phải. Nếu nhẹ thì vẫn có khả năng thụ thai thành công, nếu nặng thì vô sinh là điều không thể tránh khỏi.

Nhưng nam giới có thể duy trì thời gian “yêu” bằng thuốc xịt chống xuất tinh sớm như một liệu pháp tạm thời để duy trì bản lĩnh đàn ông. Bên cạnh đó, nam giới kết hợp với các phương pháp điều trị bệnh từ các chuyên gia sẽ giúp tình trạng bệnh được cải thiện đáng kể.

xuat-tinh-som-co-con-duoc-khong

Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không ?

Theo quan niệm dân gian thì xuất tinh sớm hay các bệnh lý nam khoa đều bị cho là yếu sinh lý.

Yếu sinh lý là từ ngữ dùng để chỉ chung các chứng bệnh liên quan đến sinh lý nam. Do đó, xuất tinh sớm chính là yếu sinh lý (xét dưới góc nhìn dân gian).

Vậy theo y học thì có phải xuất tinh sớm là yếu sinh lý không ? Câu trả lời là có. Bởi lẽ, từ ngữ yếu sinh lý đã được dùng gần như là phổ biến đến nỗi nó trở thành thuật ngữ y khoa dùng để ám chỉ chung các chứng bệnh liên quan đến việc quan hệ tình dục kém ở nam giới, trong đó có xuất tinh sớm.

Nam giới có thể xem qua bài đánh giá về thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất, để có thể sử dụng sản phẩm một cách đúng đắn nhất.

Thuoc-xit-chong-xuat-tinh-som

Xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không ?

Xuất tinh sớm tinh trùng có yếu không thì câu trả lời là tùy theo tình trạng bệnh, nguyên nhân mắc bệnh, mức độ bệnh mà dẫn đến việc tinh trùng có yếu hay không. Thông thường, thì chiếm đến 75% người bị xuất tinh sớm có tinh trùng yếu. Số còn lại thì được xác định là tinh trùng khỏe mạnh, bình thường.

Do đó, việc xác định chính xác chất lượng tinh trùng thì nam giới cần phải đến bệnh viện có khoa nam khoa để tiến hành lấy mẫu xét nghiệm.

PR-Sta-Erect-Delay-Spray-for-Men

Lưu ý: chất lượng cũng như số lượng tinh trùng có ảnh hưởng cực lớn đến việc thụ thai cũng như quyết định đến khả năng vô sinh ở nam giới.

Chính vì thế, nếu bạn đang bị xuất tinh sớm, dù là tình trạng nhẹ cũng không nên xem thường mà bỏ qua. Việc ủ bệnh lâu ngày có thể gây ảnh hưởng nặng hơn trong tương lai.

Vợ cần làm gì khi chồng bị xuất tinh sớm ?

Làm gì khi chồng bị xuất tinh sớm là thắc mắc của rất nhiều người vợ. Họ thường cảm thấy bối rối, lúng túng, không biết phải làm sao để có thể giúp người chồng thoát khỏi tình trạng XTS.

Thuoc-xit-chong-xuat-tinh-som-3

Thông thường trong trường hợp này, người vợ cần cảm thông và lên tiếng khuyên nhủ chồng tự tin lên, nên đến bệnh viện để kiểm tra hoặc tìm hiểu kỹ về các loại thuốc có trên thị trường hiện nay để lựa chọn một loại sử dụng sao cho hiệu quả.

Mặt khác, người vợ cũng nên để tâm đến chế độ dinh dưỡng của chồng, nên tìm hiểu xem xuất tinh sớm nên ăn gì và xuất tinh sớm nên kiêng ăn gì.

Chữa bệnh xuất tinh sớm không dùng thuốc

Giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh

Hiện nay, trước sự phức tạp của đời sống xã hội, tỷ lệ nam thanh niên gặp trục trặc trong quan hệ tình dục ngày càng nhiều, tuổi tác cũng ngày càng trẻ hóa.

Để điều trị bệnh xuất tinh sớm kéo dài, trước hết nam giới cần có một sức khỏe tốt bằng cách:

✻ Ăn đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể, duy trì cân nặng ổn định.

✻ Tập thể dục thường xuyên, tăng tính linh hoạt và sức bền cho cơ thể.

✻ Sống lành mạnh và chế độ làm việc, tránh các tệ nạn xã hội.

Sta-erect-delay-spray-for-men-banner

Bỏ qua mặc cảm tâm lý

Nhiều bạn nam bị XTS, đã dùng không biết bao nhiêu loại thuốc nhưng vẫn không khỏi. Bởi vì xuất tinh sớm đôi khi không phải là một bệnh, mà là kết quả của sự tự ti về tâm lý của bạn.

Sai lầm lớn nhất của đàn ông là họ thường nhớ xuất tinh sớm và bị ám ảnh đến mức không thể thoát ra, vì vậy quan hệ tình dục là vấn đề khó khăn hơn.

Một mẹo nhỏ là một chàng trai có thể nhớ thời gian anh ta quan hệ lâu nhất và sử dụng nó như một cột mốc, nói với bản thân mình để trải qua thời gian dài nhất. Mỗi lần sau, lâu hơn lần trước, cho đến khi đạt 15 phút là được.