Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của quý ông không?

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới không? Có cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả không? Đang là câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm.

Nhiều nam giới lo lắng xuất tinh sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này của mình. Hãy cùng chúng tôi nhanh chân tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

>>> [Xem ngay] Thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Trong hầu hết các lần quan hệ tình dục, xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không kiểm soát được việc xuất tinh hoặc không chọn được thời điểm xuất tinh. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm, có thể do thói quen sinh hoạt, ăn uống hàng ngày hoặc do các triệu chứng như dài, hẹp bao quy đầu, sốt. Nhiễm trùng tuyến tiền liệt và sinh dục ...

Nam giới có thể nhận biết xuất tinh sớm qua các dấu hiệu sau: Khi tiếp xúc với bộ phận sinh dục nữ, xuất tinh trong vòng vài phút sau khi giao hợp, có thể ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục. Hành vi tình dục của phụ nữ và ngay cả nam giới là không thỏa mãn tình dục.

>>> [Xem ngay] thuốc xịt chống xuất tinh sớm có hại không

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản ở nam giới không?

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới hay không còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Vì một số trường hợp xuất tinh sớm vẫn có thể sinh con nhưng nhiều trường hợp lại không thể sinh con vô thời hạn.

Các chuyên gia cho rằng, để trả lời câu hỏi này có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay không thì cần dựa vào các yếu tố sau:

Nam giới xuất tinh ngay khi dương vật đi vào âm đạo, chất lượng tinh trùng giảm khiến tinh trùng không thể di chuyển đến gặp trứng khiến khả năng thụ thai giảm, thậm chí khó thụ thai.

Nếu chất lượng tinh trùng đủ để thụ tinh và xuất tinh sớm với trứng, người phụ nữ sẽ không đạt được cực khoái nhất định và không nhận được quá nhiều kích thích, cổ tử cung. Điều này khiến tinh trùng khó đi vào và gặp trứng. Điều này làm cho quá trình thụ thai khó diễn ra.

Trong trường hợp xuất tinh sớm nặng, dương vật không có đủ lực để thâm nhập vào âm đạo của phụ nữ. Do đó, khả năng sinh sản ở nam giới trong trường hợp này là rất thấp.

>>> [Xem ngay] thuốc xịt chống xuât tinh sớm tốt nhất

Kết luận

Xuất tinh sớm có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới, tùy thuộc vào mức độ xuất tinh sớm mà bạn gặp phải và chất lượng của tinh dịch.

Nếu bạn bị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ thì chất lượng tinh dịch vẫn bình thường thì khả năng sinh sản của bạn không bị ảnh hưởng, tuy nhiên nếu xuất tinh sớm ở mức độ nặng thì chất lượng tinh trùng sẽ kém và có thể đảm bảo được.

Sức khỏe tại thời điểm sinh nở. Khả năng sinh sản ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí có trường hợp hiếm muộn mãi không sinh được.

>>> [Xem Ngay] Cách sử dụng thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Điều quan trọng nhất lúc này là nam giới nên thu xếp thăm khám càng sớm càng tốt và được bác sĩ kiểm tra, xác định nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Sau khi xác định rõ nguyên nhân, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.