Giá: 1.500.000đ
Giá cũ: 1.650.000đ
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:

Nước hoa cho nam ALFA MASCHIO quyến rũ và kích thích nữ giới

Tính Năng

Nước hoa ALFA MASCHIO kích thích tình yêu nữ giới là một loại nước hoa cao cấp đến từ Hoa Kỳ, với hương thơm đặc biệt mạnh mẽ từ Alfa Maschio sẽ giúp nam giới chinh phục nàng một cách dễ dàng nhất

Thành Phần

Hương pheromone

Sử Dụng

Chỉ cần xịt nước hoa lên cơ thể như cổ áo, sau gáy, lưng…đều phát huy hết tác dụng của nước hoa cao cấp này.

Trọng Lượng

36ml

Bảo Quản

Nơi thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp

Tác dụng phụ

Không có

Xuất Xứ
Hoa Kỳ

GỌI LẠI CHO TÔI

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Nước hoa được xem là một trong những trang sức vô hình không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay, đặc biệt là nước hoa tình yêu danh cho nam Alfa Maschio. Mùi hương nước hoa bạn sử dụng sẽ toát lên được cá tính của chính bạn.

Hơn nữa, những sự kiện, buổi họp mặt hay những buổi gặp gỡ lãng mạn thì càng không thể thiếu đi việc sử dụng nước hoa. Như vậy cho thấy được tầm quan trọng của nước hoa như thế nào đối với cuộc sống của chúng ta.

Nước hoa tình yêu Alfa Maschio là nước hoa thông dụng, phù hợp với mọi cuộc yêu, vậy nước hoa kích thích tình yêu Alfa Maschio có điều gì đặc biệt? Alfa Maschio là nước hoa kích thích tình yêu được nhập khẩu chính hãng từ Hoa kỳ với các chuyên gia, nhà sản xuất hàng đầu Hoa kỳ đã nghiên cứu và tạo ra sản phẩm đặc biệt nước hoa kích thích nữ tăng ham muốn tình yêu ở phụ nữ mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.

giới thiệu sản phẩm afla maschio

Nước hoa kích thích Alfa Maschio là loại nước hoa chuyên dùng cho nam giới với mùi hương pheromone đặc trưng của cơ thể dễ dàng hấp dẫn cũng như kích thích phái nữ ham muốn tình dục một cách tự nhiên.

Alfa Maschio được nghiên cứu từ mùi hương tự nhiên của cơ thể và vì thế khi bạn sử dụng thì hương thơm với cơ chế lan tỏa nhằm giải phóng các chất dẫn truyền trực tiếp vào thần kinh làm thay đổi hành vi của người khác giới, chẳng hạn như gây ra hưng phấn kích thích tạm thời. Các nhà khoa học từ lâu đã đưa ra giả thuyết rằng các kích thích tố tự nhiên hấp dẫn tình dục có ảnh hưởng mạnh mẽ trong thói quen giao phối của cả nam lẫn nữ.

Chính vì vậy trong thực tế những người có thể tiết ra nồng độ pheromone cao hơn so với lượng trung bình của kích thích tố thì sẽ có khả năng hấp dẫn nữ giới cao hơn so với người bình thường.

nước hoa kích thích dành cho nam afla maschio

Nước hoa Alfa Maschio được sử dụng cho tất cả các đối tượng nam giới sử dụng trong buổi gặp gỡ người khác giới đã quen hoặc mới quen. Hơn nữa bạn cũng có thể dùng nước hoa cho những buổi họp quan trọng với đối tác nhằm tạo cảm tình và sự thân thiện, tin tưởng cho đối phương đặc biệt là nữ giới. Vì vậy nước hoa cho nam pheromone hấp dẫn phái nữ Alfa Maschio giúp nam giới thành công trong giao tiếp.

Thành phần cấu tạo của Alfa Maschio

- Mỗi chai chứa 36ml.

- Mẫu chai: Dạng thuỷ tinh, thiết kế độc đáo.

- Thành phần: Pheromone Sulfate Natri và các tá dược vừa đủ.

- Dung lượng pheromone 29mg/chai.

- Xuất xứ: Mỹ.

thành phần có trong sản phẩm afla maschio

Tác dụng của nước hoa Alfa Maschio

Alfa Maschio là nước hoa tình yêu có hiệu quả mạnh, được nhiều anh em phái mạnh tin dùng trong thời gian qua.

- Đối với vợ chồng, tăng hưng phấn tình dục, mặn nồng hơn, quyết liệt hơn.

- Kích thích tình yêu của nữ giới tự nhiên, khi hít phải cảm thấy lâng lâng, nam giới có thể dễ dàng làm quen dù lần gặp đầu tiên.

- Phù hợp với không gian Bar, Club DJ...kết hợp tạo hưng phấn mạnh mẽ.

- Dễ dàng điều khiển cuộc vui tình dục, mạnh mẽ, nhiều tư thế mà phụ nữ chiều chuộng nam giới.

công dụng afla maschio

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng nước hoa Alfa Maschio hiệu quả nhất là bạn nên sử dụng nó trước từ 10 đến 15 phút. Bạn nên xịt lên những nơi như cổ, dưới cánh tay và những vùng da tạo ra nhiệt để lưu giữ mùi hương lâu hơn.

Nước hoa tình yêu Alfa Maschio sẽ ngay lập tức phát huy hiệu quả khi bạn tiếp xúc với nữ giới, làm cho nàng cảm thấy bạn là một người đàn ông tuyệt vời nhất, và muốn gần gũi với bạn.

Xem thêm: http://vosinhnam.edu.vn/sp/nuoc-hoa-nam.html

Alfa Maschio có tốt không?

Nước hoa tình yêu Alfa Maschio được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên an toàn cho người dùng không gây tác dụng phụ. Sản phẩm an toàn khi người dùng sử dụng trong liều lượng cho phép và tuân thủ đầy đủ hướng dẫn, lưu ý của nhà sản xuất.

Nước hoa được sử dụng rộng rãi, thực tế nhà sản xuất chưa ghi nhận trường hợp nào sử dụng sản phẩm với liều lượng cho phép mà gây ra tác dụng làm ảnh hưởng xấu đến người dùng.

afla maschio có tốt không

Alfa Maschio có có lừa đảo không?

Đây là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ nên chuyện Alfa Maschio lừa đảo là chuyện không thể. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện các sản phẩm làm giả, nhái hay không chất lượng đang được bán.

Do đó người tiêu dùng nên mua tại các địa chỉ uy tín để mua được các sản phẩm chính hãng để được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng gây hưởng tới sức khỏe người dùng.

Nước hoa tình yêu Alfa Maschio mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Đến với chúng tôi bạn sẽ được sở hữu sản phẩm nước hoa Alfa Maschio chính hãng với giá ỳ ưu đãi chỉ 1.500.000 VNĐ, mà sản phẩm lại cực kỳ chất lượng.

Hơn nữa mua tại vosinhnam.edu.vn chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn. Các bạn có thể đặt hàng bằng nút đặt mua bên dưới hoặc có thể gọi đến số 0944.171.425 để được tư vấn và hướng dẫn trực tiếp.

sản phẩm afla maschio

Alfa - Donna - Nước hoa tình yêu dành cho nam giới