Giá: 590.000đ
Giá cũ: 1.180.000đ
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:

Detoxherb Diệt ký sinh trùng hiệu quả

Công dụng:

- Tẩy sạch ký sinh trùng nhanh chóng.
- Cải thiện sức khoẻ của bạn.
- Giúp nâng cao khả năng chống lại các triệu chứng phân hủy sinh học.
- Giúp tiêu hóa dễ dàng.
- Hỗ trợ điều trị hôi miệng do ký sinh trùng gây ra.

Thành phần:

Thành phần từ thiên nhiên.

Đơn vị:

20 viên.

Cách dùng:

Sử dụng 2 viên trong 1 ngày.

Bảo quản:

Nơi khô ráo thoáng mát.

Hạn sử dụng:

Xem trên bao bì sản phẩm.

Giao hàng
Giao hàng miễn phí toàn quốc.

GỌI LẠI CHO TÔI

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Detoxherb Diệt ký sinh trùng là một sản phẩm toàn diện có nguồn gốc từ những loại thảo dược thiên nhiên độc đáo. Có thể nói chúng là thiên địch của ký sinh trùng và ấu trùng nhưng không gây ảnh hưởng đến thể trạng của con người.

Detoxherb là một trong những loại sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay có có một số chức năng đào thải hiệu quả các loại ký sinh trùng và giun ổ bụng trong cơ thể nhanh chóng và an toàn hiệu quả.

giới thiệu sản phẩm detoxherb

Detoxherb giúp tiêu diệt giun sán nhanh chóng, ngăn ngừa độc tố trước khi các loại ký sinh này gây nguy hại cho cơ thể. Sản phẩm là kết quả của một quá trình dài dày công nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ký sinh trùng thực hiện.

Ngoài việc giúp tiêu diệt hay ký sinh trùng ra thì Detoxherb còn giúp người sử dụng cải thiện vị giác, giúp ăn ngon miệng hơn, cơ thể hấp thụ các dinh dưỡng tốt hơn.

detoxic

Thành Phần Detoxherb

Thành phần có bên trong diệt ký sinh trùng Detoxherb:

- Cây cỏ thi: tiêu diệt và đào thải ký sinh trùng ra khỏi cơ thể nhanh và hiệu quả.

- Cây thùa: khi ký sinh trùng tấn công khiến các tế bào bị tổn thương và cây thùa có tác dụng thúc đẩy quá trình tái tạo mô tế bào nhanh giúp lành vết thương hiệu quả, an toàn.

- Đinh hương: là một loại gia vị nhưng cũng là một loại dược liệu rất hiệu nghiệm trong việc hỗ trợ trị nhiều bệnh trong y học cổ truyền giúp bảo vệ cơ thể hỏi các ký sinh trùng gây bệnh, tăng sức đề kháng của cơ thể. Chỉ có cơ thể khỏe mạnh từ bên trong mới là một liệu pháp giúp trị ký sinh trùng không tái phát hoặc hạn chế tối đa.

detoxherb có thành phần gì

Công dụng Detoxherb

Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho cơ thể của bạn tránh khỏi sự xâm lấn, gây hại của các loại giun sán. Cụ thể thì công dụng viên uống Detoxherb là:

- Tẩy sạch ký sinh trùng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhờ thành phần tannin

- Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe và bảo vệ gan, tim, phổi, dạ dày và làn da khỏi ký sinh trùng.

- Giúp nâng cao khả năng chống lại các triệu chứng phân hủy sinh học trong đường ruột và tiêu diệt trứng do ký sinh trùng gây ra nhờ các hoạt chất có trong sản phẩm

công dụng  sản phẩm detoxherb

- Ngăn ngừa các độc tố không cho chúng phát tác gây ảnh hưởng đến cơ thể.

- Cải thiện cảm giác không ngon miệng, khó ngủ và tăng cường sức sống của cơ thể.

- Hỗ trợ điều trị hôi miệng do ký sinh trùng gây ra.

- Làm giảm đi chứng khó chịu ở dạ dày, cải thiện hệ tiêu hóa.

- Cải thiện chứng thiếu máu và các vấn đề dị ứng.

- Bình thường hóa hoạt động và tình trạng của tuyến tụy

>>> Xem thêm các sản phẩm khuyến mãi khác

Cách sử dụng Detoxherb

Sử dụng Detox herb vô cùng đơn giản. Sản phẩm được sản xuất dạng viên uống nên sử dụng rất dễ dàng.

Mỗi ngày bạn chỉ việc uống 1 đến 2 viên mỗi lần, chia ra mỗi ngày 2 lần uống.

detoxic

Đối tượng sử dụng Detoxherb

Viên uống Detoxherb với những thành phần thảo dược từ tự nhiên mang lại hiệu quả cao, lành tính, phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau, cụ thể là:

- Người chức năng gan kém như: vàng da, sạm da, mệt mỏi, chán ăn, mụn nhọt, mẩn ngứa ngoài da.

- Những người có các biểu hiện da xanh xao, cơ thể yếu ớt, không có sức sống.

- Người bị tổn thương gan như xơ gan, suy gan, men gan tăng cao.

- Người uống rượu bia quá nhiều, tiếp xúc hóa chất.

Detoxherb có tốt không?

Nhiều người vẫn còn đang thắc mắc liệu viên uống Detoxherb có tốt không? Công dụng có đúng như những gì mà nhà sản xuất đưa ra?

Thì Detoxherb là một trong những sản phẩm hiếm hoi trên thị trường vừa tiêu diệt ký sinh trùng vừa giúp thanh lọc cơ thể với thành phần từ thiên nhiên.

Để có một cơ thể khỏe mạnh, nói không với ký sinh trùng, chúng tôi khuyên mọi người nên sử dụng Detoxherb.

detoxherb có tốt không

Detoxherb có lừa đảo không?

Sản phẩm Detoxherb có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại chất lượng, an toàn.

Tuy nhiên quý khách cũng cần lưu ý kiểm tra kỹ càng thông tin trên mỗi sản phẩm có dán tem chính hãng hay không nếu không có đều là sản phẩm Detoxherb lừa đảo.

Ngoài ra sản phẩm còn được rất nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm và được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao về hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Detoxherb bán ở đâu và giá bao nhiêu?

Detoxherb chính hãng đã có mặt tại vosinhnam.edu.vn với giá cực kì ưu đãi 590.000VNĐ/hộp. Đến với chúng tôi bạn có thể thỏa mái lựa chọn được các sản phẩm chính hãng, chất lượng mà giá cực kì ưu đãi.

Khách hàng có thể truy cập website của chúng tôi để đặt hàng hoặc có thể gọi trực tiếp vào hotline: 0944.171.425 đặt hàng và để được tư vấn miễn phí về tình trạng bạn đang gặp phải.

sản phẩm detoxherb

Detoxherb - Hỗ trợ tiêu hiệu ký sinh trùng