Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

Xem phim làm tình cho đàn ông sướng rên

Khi xem phim làm tình cho đàn ông sướng không những sướng không mà phim làm tình còn giúp đàn ông học hỏi được những kỹ thuật làm tình khi xem phim từ đó nâng cao khả năng quan hệ vợ chồng và làm thỏa mãn được bạn tình.

 

Xem-phim-lam-tinhcho-dan-ong-suong-ren-3

Làm tình thế nào là sướng? 

 

 

Cuộc sống vợ chồng sẽ nhàm chán nếu thiếu tình dục nhưng nếu không làm mới chuyện quan hệ tình dục lâu dần thì cả 2 sẽ mất đi ham muốn và không muốn quan hệ, việc này rất nguy hiểm và có thể dẫn đến vấn đề "Ông ăn chả bà ăn nem" và hạn phúc gia đình sẽ dễ dàng tan vỡ.

 

Đàn ông bản chất là lăng nhăng những không phải bất cứ người đàn ông nào cũng vậy, đôi khi họ xem phim làm tình cho đàn ông sướng, một phần nhằm muốn thỏa mãn ham muốn tình dục tức thời, một phần muốn học hỏi thêm nhiều thủ thuật để làm mới "chuyện ấy".

 

 

Xem-phim-lam-tinhcho-dan-ong-suong-ren-4

Xem phim làm tình lấy thêm kinh nghiệm 

 

 

Còn về phía phụ nữ cũng nên học hỏi kinh nghiệm làm tình cho đàn ông sướng từ bạn bè hoặc cũng có thể xem phim nóng, clip nóng... để 2 người có thể cũng hòa quyện trong lúc quan hệ.

 

Cái gì cũng có 2 mặt của nó, quan hệ tình dục là vấn đề tế nhị vì vậy nếu muốn hòa hợp với nhau thì cả 2 nên trao đổi nhẹ nhàng, kín đáo. Cũng vì điều này, nên hãy xem như vấn đề xem phim làm tình cho đàn ông sướng là vấn đề nhỏ nhưng cũng đừng quá lộ liễu mà khiến người khác đánh giá không hay về mình.

 

Xem phim làm tình cực kích thích

 

 

Việc học hỏi từ phim ảnh là một cách nhưng bạn cũng nên nhớ một điều rằng kỹ năng là quan trọng nhất, cùng xem các cách giúp giữ lửa tình yêu trong khi quan hệ nhé!

 

Sử dụng nước hoa để kích thích ham muốn

 

Với nước hoa kích thích Max 4 Men sẽ làm tăng thêm hưng phấn, khoái cảm tình dục cho "chuyện ấy: thêm thăng hoa. Nước hoa Max 4 Men là sản phẩm nước hoa sang trọng từ Hoa kỳ với hương thơm thanh lịch, sang trọng thu hút bất cứ phái nữ nào.

 

Max 4 Men giúp cơ thể tự sản sinh ra mùi hương kích thích, mùi hương này tác động đến thần kinh của đối phương làm cho đối phương tăng ham muốn.

 

Nuoc-hoa-kich-thich-tinh-duc-nu-Max-4-Men-2

Max 4 Men tăng hưng phấn tình dục

 

 

Quý khách xem chi tiết sản phẩm và đặt hàng tại đây:

 

Dat-hang-2

 

Lựa chọn các sản phẩm tại đây: Nước hoa kích thích nữ 

 

Phụ nữ nên làm gì?

 

Ngoài việc xem phim làm tình cho đàn ông sướng, nữ giới cũng nên nhớ những điều sau:

 

- Khỏa thân

Khỏa thân trước mặt bạn tình giúp cho chàng chiêm ngưỡng được vẻ đẹp cơ thể bạn và làm cho chàng cảm thấy bạn thuộc về chàng.

 

- Hơi thở

Hơi thở gần ngực hay bụng chàng, việc này giúp tăng khí nóng giúp kích thích "chuyện ấy".

 

- Chơi trò chơi

Hãy kích thích chàng bằng những trò thô bạo như việc dùng móng tay ngắt chàng hoặc làm điều gì đó tương tự, việc này sẽ làm tăng hưng phấn và khiến anh ấy phát điên lên vì
bạn.

 

- Làm diễn viên

Bạn đóng kích thành một người hoàn toàn khác với bạn của ngày thường, từ điệu bộ, tóc tai cho tới giọng nói. Việc làm này có thể khiến 2 bạn khám phá sự tươi mới cho chuyện
quan hệ.

 

Xem-phim-lam-tinhcho-dan-ong-suong-ren-2

Xem phim làm tình cho đàn ông sướng 

 

 

 

- Kích thích ngực chàng

Ngực nam giới cũng nhạy cảm như nữ giới vậy, bạn có thể dùng lưỡi tấn công hoặc dùng miệng thở vào ngực chàng để chàng tận hưởng được sự ham muốn ở bạn.

 

Đàn ông nên làm gì?

Mà dạo đầu được xem là tiền đề để bắt đầu vào cuộc yêu, bạn có để ý rằng khi xem phim làm tình cho đàn ông sướng thì nam không thể bỏ qua khúc dạo đầu. Khi quan hệ vợ chồng nếu bắt đầu ngay thì chuyện ấy rất nhàm chán chính vì vậy nên đàn ông phải học cách hâm nóng bằng màn dạo đầu.

 

- Hôn

Bắt đầu chuyện ấy bằng một nụ hôn nồng cháy từ miệng sau đó lan rộng xuống các bộ phận khác để khám phá mọi ngóc ngách trên cơ thể nàng để kích thích sự hưng phấn của nàng.

 

- Kích thích cô bé

Bạn có thể dùng dương vật chạm vào âm vật nàng và các vùng lân cận âm vật, điều này kích thích nàng sẵn sàng vào "cuộc chiến" cháy bỏng.

 

Xem-phim-lam-tinhcho-dan-ong-suong-ren

Lên đỉnh với vài thủ thuật 

 

 

 

Với những kinh nghiệm trên và xem phim làm tình cho đàn ông sướng thì chắc hẳn bạn có đủ kiến thức để áp dụng vào thực tiễn cho mình.

 

 


Xem phim làm tình cho đàn ông sướng rên

Tin Liên Quan - Tinh yêu

Quan hệ theo tư thế nào vào sâu nhất trong "âm đạo" của nàng

Kích thích "điểm G" bằng tư thế doggy và những hiểm họa liên quan ?

Bật mí nên làm thể nào để chồng sướng và "cực phê"

Tổng hợp các "mẹo" trước khi quan hệ nên làm gì để lâu ra

Những vùng nhạy cảm của phụ nữ mà nam giới phải biết.

Clip ảnh chơi gái lôn to đẹp còn trinh rên la cực phê

Các kiểu hôn nhau lãng mạn đầy đê mê

Hình ảnh động hướng dẫn làm chuyện ấy dễ lên đỉnh

Chuyện vợ chồng son làm tình đêm tân hôn cực phê

Truyện người lớn, truyện 18+ tình cảm hay

vipmax-tang-cuong-sinh-ly-chong-xuat-tinh-som

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

thuoc-hammer-of-thor-chinh-hang-danh-cho-nam

 Gọi Ngay