Nước hoa Pure Winmax giá bao nhiêu?

Nước hoa Pure Winmax giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay? Câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng đang muôn mua và sử dụng sản phẩm nhưng không giá cả của sản phẩm như thế nào, hiện tại có rất nhiều sản phẩm nước hoa tình yêu kém chất lượng nên chính vì thế giá của sản phẩm không chỉ nước hoa pure winmax mà giá của các sản phẩm nước hoa khác cũng rất được người tiêu dùng quan tâm. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm nước hoa pure winmax và nước hoa pure winmax giá bao nhiêu các bạn có thể tìm hiểu ngay tại bài viết của chúng tôi sau đây.

pure-winmax-gia-bao-nhieu

Tại thời điểm này, sản phẩm trên thị trường giao động và đang bán với giá 1.200.000 vnđ cho một sản phẩm, đây là sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ nên đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đội trong việc giúp nam giới chinh phục các bạn nữ và kích thích tình yêu ở các bạn nữ.

Nhiều nam giới không chỉ riêng tại việt nam họ đã sử dụng và thành công trọng việc hẹn hò tán tĩnh bạn gái, sản phẩm hiện là một món đồ không thể thiếu trong bọc túi, đối với nhưng anh chàng thì pure winmax là sản phẩm không những tạo ra mùi hương nam tính mà còn giúp tư tin chinh phục các chị em phụ nữ vì mùi hương cực kì kích thích và quyến rũ.

Vậy là các bạn đã biết nước hoa pure winmax giá bao nhiêu. Tại sao nước hoa pure winmax lại được nhiều nam giới sử dụng đến vậy?. Sở dĩ sản phẩm được nhiều nam giới tin dùng là vì trong nước hoa Pure Winmax kích thích tình dục nữ có chứa hương pheromone, với hương này sẽ giúp kích thích ham muốn của nữ giới tự nhiên, chứ không làm tê liệt và bị kích động như các sản phẩm bán tràn lan không nhãn mắc trên thị trường, chủ yếu là xuất xứ từ Trung Quốc.

pure-winmax-gia-bao-nhieu

Pure winmax giá bao nhiêu quý khách cũng đã hiểu rõ, sản phẩm hiện đang bán với giá 1.200.00 vnđ cho 1 sản phẩm là sản phẩm nước hoa được phân phối và nhập khẩu từ Hoa Kỳ nên đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả trong việc kích thích ham muốn tình yêu ở nữ giới bằng mùi hương pheromone là hương thơm được chiết xuất từ mùi hương của động vật tiết ra để quyến rũ bạn tình trong lúc giao phối. Sản phẩm cực kì tuyệt vời vì chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây dị ứng hay kích ứng gì cho người sử dụng cũng như người hít phải sản phẩm.

Nay với công nghệ tiến tiến của Mỹ đã đưa hương thơm này vào nước hoa, và chiếc xuất tạo thành hợp chất pheromone, một hợp chất chủ đạo có trong pure winmax, tuy nó không có mùi nồng như nhiều loại nước hoa khác nhưng Pure Winmax có thể quyến rũ người đối diện với hương thơm đặc trưng riêng và rất hiệu quả, nếu còn đang phân vân chọn nước hoa cho riêng mình để chinh phục bất kì cô gái nào mà bạn mong muốn thì đừng ngần ngại mà hãy chọn Pure Winmax để tự tin hơn trong việc chinh phục nàng.

Ngoài hợp chất pheromine chủ đạo còn có một số thành phần khác có trong pure winmax như Xyclometicon, Dimethicone, Rượu, Vitamin-E Acetate, Copulins, Estratetraenol, Dehydroepiandrosterone, Sulfate Natri, Androstanone, Epiandrosterone, Beta-androstenol (Trace), Tetrahydrodeoxycorticosterone.

* Tác dụng của nước hoa Pure Winmax:

Hình: Pure Winmax giá bao nhiêu

Pure Winmax giá hoàn toàn phù hợp với các bối cảnh khác như đi họp mặt bạn bè muốn tạo sự ấn tượng và khác biết, muốn các bạn gái phải chú ý đến bạn hoặc trong các buổi gặp đối tác nữ và muốn chinh phục họ có thể sử dụng ngay sản phẩm nước hoa này. Một số công dụng chính của nước hoa Pure Winmax như sau:

- Tạo sự tự tin và quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn của nữ giới

- Trong chuyện ấy tạo sự ham muốn và nữ giới cảm thấy rạo rực kích thích làm tình mạnh mẽ hơn, táo bao hơn mà không có dâu hiệu ngại yêu.

- Làm chị em phụ nự có cảm tình và tạo được sự ấn tượng trong các buổi gặp mặt hay nhưng buổi hẹn hò đầu tên.

- Tạo ra sự tự tin, phong độ khi bước ra đường.

Là sản phẩm rất an toàn và tiên lợi phù hợp để mang theo và sử dụng trong các buổi hẹn hò, tiệt tùng, bar club nên được những nhiều nam giới các bạn trẻ tin dùng và sử dụng vì hiệu quả của sản phẩm trong việc chinh phục chị em phụ nữ là rất rõ ràng.

Với thành phần và công dụng của sản phẩm mà chúng tôi để cập đã kết thúc bài viết từ vấn về sản phẩm nước hoa pure winmax giá bao nhiêu tại đây, với giá 1.200.00vnđ cho 1 sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ đảm bảo cho việc sử dụng nước hoa trở nên hiệu quả hơn thu hút và kích thích tình yêu của các chị em phụ nữ mà không phải lo sợ vì sử dụng sản phẩm kém chất lượng. Bạn sẽ thích thú khi dùng loại nước hoa này đấy.

pure-winmax-gia-bao-nhieu

Nếu các bạn muốn trải nghiệm muốn lấy lòng các bạn nữ thì hãy nhanh tay đặt mua cho mình một lọ nước hoa pure winmax bằng cách đặt hàng qua hotline 0944.171.425 để được sở hữu trực tiếp sản phẩm chính hãng. Hoặc đặt online bằng nút mua ngay bên dưới. Chân thành cám ơn các bạn đã đọc tin!

Nước hoa Pure Winmax giá bao nhiêu?