Cách chữa trị vô sinh nam

Muốn chữa trị vô sinh nam để đạt kết quả tốt nhất thì cần người bệnh phải tập cho mình tính kiên trì. Cách chữa trị vô sinh nam nào hiệu quả nhất hiện nay?

Hiện nay tại Việt nam theo thống kê tỉ lệ vô sinh nam và nữ là 7,7%. Trong đó ghi nhận thêm là tỉ lệ vô sinh thứ phát ở những người đã từng có con trước đó tăng lên đáng kể. Đây là kết quả được đưa ra Hội thảo quốc tế "Cập nhật về hỗ trợ sinh sản” năm 2013.

Nguyên nhân nào khiến nam giới bị vô sinh? Cách chữa trị vô sinh nam nào hiệu quả nhất?

Nam giới bị vô sinh có rất nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu là do thói quen xấu trong cách sinh hoạt hằng ngày.

Cách chữa trị vô sinh nam

Chữa trị vô sinh nam như thế nào là tốt nhất

Thói quen hút thuốc uống rượu

Chất kích thích, nồng độ có trong bia rượu, thuốc lá là nguyên nhân làm giảm hormone sinh dục nam, hormone sinh dục nam giảm sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể nam giới nhất là cơ quan sinh sản, việc này sẽ gây khó khăn cho tinh hoàn khi sản sinh tinh trùng. Vì thế làm tăng hormone sinh dục là cách chữa trị vô sinh nam tự nhiên nhưng cần đầu tư nhiều thời gian.

Thói quen xấu làm tăng nhiệt độ ở tinh hoàn

Nhiều người thường có sở thích mặc quần bó sát như quần jean bó sát, quần lót bó sát… hoặc sở thích tắm hơi hay tắm nước nóng điều này vô tình làm tăng nhiệt độ ở khu vật nhạy cảm như tinh hoàn hay dương vật. Nhiệt độ quá cao sẽ khiến tinh hoàn khó sản sinh tinh trùng và chất lượng tinh trùng được sản sinh ra rất kém. Nếu bạn không muốn bị vô sinh thì hãy thay đổi thói quen này đây là hạn chế vô sinh nam.

Sống trong môi trường ô nhiễm

Nếu bạn là người thường xuyên tiếp xúc với kim loại như chì, kẽm, sắt hay môi trường bởi thuốc trừ sâu, khói xe, các chất bôi trơn có nguồn gốc từ dầu mỏ làm tinh trùng bị chết hay tê liệt. Đây là nguyên nhân dẫn đến vô sinh nam nhiều nhất mà nam giới mắc phải.

Ngoài ra vô sinh nam có thể do di truyền từ gia đình nhưng tỉ lệ không nhiều.

Cách chữa trị vô sinh nam

Cách chữa trị vô sinh nam hiệu quả

Vậy cách chữa trị vô sinh nam nào được nhiều người áp dụng?

Cách chữa trị vô sinh nam phổ biến hiên nay là là điều trị nội khoa và điều trị bằng phẫu thuật.

Cách chữa trị nội khoa với các loại thuốc được bác sĩ khuyên dùng như: androgens, aromatase inhibito, GnRH agonist…

Cách chữa trị vô sinh nam bằng phẫu thuật điều này con tùy thuộc vào độ tuổi và khả năng sinh sản của người vợ. Sau phẫu thuật nếu vẫn không đạt kết quả thì sẽ áp dụng cách chữ trị vô sinh nam khác như bơm tinh trùng vào buồng trứng, thụ tinh trong ống nghiệm hay thậm chí là bơm tinh trùng vào bào tương não. Với phương pháp điều trị trên thì tốt ít nhất là 30 triệu cho một lộ trình. Nhưng chúng tôi có một cách chữa trị vô sinh sinh nam đơn giản hơn là hãy tạo cho mình một thói quen sống lành mạnh kết hợp với việc sử dụng thực phẩm chức năng để cải thiện sức khỏe sinh sản.

Hiên nay trên thị trường Gravimax là sản phẩm chức năng được nhiều người tin dùng nhất. Sản phẩm Gravimax hội tụ đầy yếu tố như giá thành rẻ, dễ sử dụng, thành phần tự nhiên nhưng kết quả thì vô cùng hiệu quả.

Cách chữa trị vô sinh nam

Gravimax hỗ trợ chữa trị vô sinh nam

Công dụng của sản phẩm chữa trị vô sinh nam Gravimax là chống xuất tinh sớm cho nam giới tốt nhất, điều trị rối loạn cương dương mang cảm giác quan hệ tình dục trọn vẹn, hỗ trợ chữa trị vô sinh nam, hiếm muộn tốt nhất.

Điều gì mà Gravimax lại kì diệu trong việc chữa trị vô sinh nam như vậy?

Do thành phần chính có trong sản phẩm Gravimax hoàn toàn là thành phần thảo dược tự nhiên như: Maca powder extract, Tribulus terrestic extract, Jujube, Horny goat weed, Horny Goat Weed, Gama, Xanthoparmelia scabrosa extract. Các thành phần này sẽ làm sản sinh tự nhiên hormone sinh dục nam từ đó làm tiền đề chữa trị tốt các bệnh về sức khỏe tình dục.

Liên hệ 097 454 2922 để sở hữu sản phẩm Gravimax tốt nhất.