Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

banner 30/4 & 1/5

 

Top 4 Điều Bạn Cần Phải Biết Về Lông Mu Trên Bộ Phận Sinh Dục

Bất cứ điều gì nói về lông mu mọc trên bộ phận sinh dục đều có thể gọi là điều bí ẩn và ai cũng muốn khám phá. Cũng giống như, một nghiên cứu khảo sát về nó vừa được công bố khiến bao người phải ngỡ ngàng.

 

Bạn biết đấy, cơ thể người khác giới khá là hấp dẫn nhất là cơ thể của người con gái. Với những điểm nhạy cảm làm bao chàng trai phải nức lòng vì sướng. Cụ thể ở đây chúng tôi muốn đề cập đến long mu con gái. Một trong những điểm có thể nói là hiếu kỳ nhất trong mắt con trai. Nó được xem là khu cấm địa của nàng và một không hai nơi bí hiểm nhất của nàng. Nơi đây là nơi bất khả xâm phạm với vẽ đẹp huyền bì đã tạo nên nét quyến rũ bậc nhất.

 

lông mu

 

Đặc hiểm cấu tạo lông mu lồn như thế nào ? chúng ta cần biết những gì về nó hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

 

1. LÔNG MU CÓ THỂ LÀ MỘT TRONG NHỮNG DẤU HIỆU ĐẦU TIÊN CỦA TUỔI DẬY THÌ.

 

Đối với trung bình các cô gái ở tuổi 15 thì lông mu là dấu hiệu đáng chú ý đầu tiên cho thấy tuổi dậy thì đã chính thức bắt đầu. (Nấm vú là dấu hiệu lớn khác.) Đối với khi điều đó xảy ra, con gái sẽ có người có lông mu rậm và hay thua, dài hay ngắn thậm chí là màu sắc cũng khác biệt: đen, vàng, trắng... tất cả phụ thuộc vào một mức độ nào về dân tộc, nguồn gốc hay nơi sinh sống của bạn, một chuyên gia bác sĩ Twogood trong lĩnh vực sinh lý liên quan đến cơ thể nói.

 

Ví dụ, các cô gái da đen có xu hướng nhìn thấy lông mọc ở mu khoảng chín tuổi, trong khi các cô gái da trắng nhìn thấy nó lần đầu tiên một năm sau đó. Và bất kể chủng tộc của bạn là gì, cơ thể bạn có thời gian biểu riêng. Mọi người đều khác nhau!

 

lông mu

 

2. VỀ MẶT KỸ THUẬT, BẠN SẼ LUÔN LUÔN NHÌN THẤY TÓC Ở KHU VỰC ĐÓ.

 

Đó chỉ là một loại lông khác biết với lông nách hay tóc mọc, (một cái tên để diễn ta theo cách khoa học được gọi là tóc vellus), là loại lông tơ đào hầu như không thể phát hiện được bao phủ hầu hết cơ thể bạn. Hãy xem, trong giai đoạn dậy thì, cơ thể tăng cường nồng độ androgen, một nhóm hormone bao gồm testosterone. Đồng thời, các nang lông của vellus ở khu vực đáy quần trở nên nhạy cảm với những chất androgen. Bạn nhận được gì khi kết hợp hai điều kiện đó?

 

Bạn biết rồi đấy: lông sẽ mọc nhiều hơn, màu sắc tối hơn, dày hơn ở bộ phận nhạy cảm đó.

 

lông mu

 

Gái xinh livestream lộ lông mu đen xì

 

 

3. LÔNG MU BIỂU HIỆN VỚI NĂM GIAI ĐOẠN RIÊNG BIỆT.

 

Chúng được gọi là giai đoạn Tanner, và hầu hết các cô gái phải mất bốn hoặc năm năm để vượt qua tất cả.

 

- Giai đoạn 1: Bạn không có lông mu ở bộ phận nhạy cảm

 

- Giai đoạn 2: Những sợi lông đáng chú ý bắt đầu mọc lên, nhưng chúng rất thưa thớt - chủ yếu dọc theo môi âm đạo

 

- Giai đoạn 3: Bạn có nhiều lông hơn một chút, và nó thô hơn và dài hơn so với trước đây. Long mu cũng tối hơn - có lẽ hơi tối hơn tóc trên đầu của bạn

 

- Giai đoạn 4: Bạn có rất nhiều lông mu, bây giờ kết cấu và màu sắc của nó cũng đã khác và dành cho cuộc sống trưởng thành của bạn

 

- Giai đoạn 5: Lông mu của bạn tạo thành một đường viền trên nằm ngang và có thể lan xuống đến đùi trong

 

 lông mu

 

Tuy nhiên, ngay cả sau giai đoạn 5, số lượng và sự phân bố của lông - đặc biệt là ở đùi trên bên trong - có thể thay đổi cho đến giữa tuổi hai mươi của bạn

 

4. LÔNG MU PHỤC VỤ MỘT SỐ MỤC ĐÍCH THÚ VỊ.

 

Tạo mùi hương cần thiết. Đáy quần được đóng gói với các tuyến mồ hôi, tạo ra các chất hóa học gọi là pheromone. Con người có thể đã tiến hóa bằng pheromone để thu hút bạn tình, Tiến sĩ Twogood giải thích - và lông mu giữ chúng ở gần để bạn có mùi giống như bạn (ngay cả khi giao phối đúng nghĩa là điều cuối cùng trong tâm trí bạn). Đặc biệt là nữ giới khi mà lông mu nữ sẽ đóng vai trò chủ đảo để bảo vệ cô bé cũng như khiêu gợi bạn tình

 

Mặc dù vậy, một số người quyết định loại bỏ lông mu của họ bằng cách cạo hoặc tẩy lông mu. Bạn có thể xem mọi người được tẩy lông lần đầu tiên bên dưới ...

 

Lông mu còn có vai trò khá quan trong giúp bạn bảo vệ da khi quan hệ. Khi hành động sinh dục trên bộ phận sinh dục đang diễn ra, lông mu đóng vai trò như một chiếc đệm để ngăn ngừa sự nứt nẻ. Nên long mu khá là tiện lợi!

 

lông mu

 

Trên đây là những điều cơ bản xung quanh lông mu của người phụ nữ và nam giới mà chắc có lẽ bạn vẫn chưa hề biết. Và một số ý kiến cho rằng loại bỏ lông mu để bộ phận sinh dục đẹp hơn. Nhất là bộ phận sinh dục nữ

 

Xem em gái tự sướng ở nhà để lộ lông mu lôn cực phê

 

 

 7543241 origĐừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình một lọ gel titan chính hãng giúp cải thiện kích cỡ dương vật bạn nhé !

 

titan gel russia

 

mua ngay

 

Chúng ta có nên loại bỏ lông mu không ?

 

Trong khi lông mu được hiểu là nét đẹp là sức hấp dẫn đối với một số người, nhưng lại có những người khác chỉ muốn thoát khỏi nó. Điều quan trọng cần nhớ khi nói đến vấn đề này là sức khỏe nên đến trước khi thẩm mỹ.

 

lông mu

 

Một xu hướng mới đã thúc đẩy hàng ngàn người sống không có lông trên cơ thể. Nhiều người trong số họ loại bỏ lông trên mặt, nách, bụng, lưng, chân, v.v.

 

Tuy nhiên, việc loại bỏ lông mu cũng gây ra tranh cãi lớn. Nhiều người tự hỏi liệu họ có nên thực hiện bước này. Đây là quyết định cá nhân của họ. Nhiều người tìm thấy kết quả hài lòng hơn, cả về mặt trực quan và cảm ứng.

 

Vậy điều quan trọng là phải xem xét những ưu và nhược điểm liên quan đến sức khỏe của chúng ta. Điều này đúng cho cả nam và nữ.

 

1) Hậu quả từ việc tẩy lông mu

 

Trước khi rơi vào xu hướng hiện tại, bạn nên lưu ý đến các biến chứng mà việc tẩy lông mu có thể gây ra. Rõ ràng là không phải tất cả các loại da đều giống nhau.

 

Và những vấn đề phổ biến nhất cho cả nam và nữ :

 

- Kích ứng hoặc đốt cháy da

 

Khi gỡ bỏ lông mu của bạn, bạn sẽ nhận thấy rằng khu vực này mịn màng hơn và có vẻ ngoài được cải thiện ngay từ đầu. Tuy nhiên, cho dù bạn sử dụng dao cạo hay sáp nóng, da của chúng ta đều bị.

 

Sử dụng các sản phẩm tẩy lông có thể gây kích ứng và đau rát cho làn da mỏng manh của vùng sinh dục của chúng ta. Đi về việc loại bỏ lông mu của bạn sai cách gây ra vấn đề nghiêm trọng với sức khỏe của khu vực này.

 

- Lacerations, vi khuẩn và lông mọc ngược

 

Thủ tục kém khi loại bỏ lông mu có thể mang lại hậu quả tiêu cực trong tương lai trước mắt.

 

Việc sử dụng dao cạo không phù hợp có thể gây ra vết thương trên da và dẫn đến nhiễm trùng. Điều này là nhờ sự tạo ra vi khuẩn trong khu vực do độ ẩm và độ ấm liên tục xung quanh bộ phận sinh dục.

 

Nếu chúng ta không biết cách loại bỏ lông mu một cách chính xác, thì chúng ta có thể tạo ra những vết cắt. Chúng ta cũng có thể làm cho lỗ chân lông của chúng ta đóng lại, làm cho việc chữa lành khó khăn hơn.

 

Khi điều này xảy ra, tóc không còn mọc theo cách tự nhiên. Thay vào đó, nó phát triển bên dưới da, gây sưng, đau và nhiễm trùng có thể.

 

lông mu

 

- Đau và ngứa

 

Có tất cả các loại phương pháp để loại bỏ lông mu. Bất cứ ai bạn sử dụng, tóc sẽ mọc trở lại - và khi nó, nó sẽ tạo ra ngứa và khó chịu.

 

Hầu hết những người trải nghiệm những cảm giác này không thể giúp đỡ. Tuy nhiên, điều này phá vỡ lỗ chân lông trên da của bạn, và sự tiếp xúc với bàn tay và móng tay bẩn của bạn có thể dẫn đến nhiễm trùng.

 

- Tăng nguy cơ mắc bệnh

 

Tất nhiên, sự hiện diện của lông mu không đảm bảo rằng bạn sẽ không mắc bất kỳ bệnh hoa liễu nào. Tuy nhiên, có nó có nghĩa là ít khu vực sinh dục của bạn tiếp xúc trực tiếp.

 

Do đó, cơ hội mắc bệnh hoa liễu - chẳng hạn như HPV - là ít hơn. Cùng với xu hướng tẩy lông mu, đã có sự gia tăng sự lây lan của HPV.

 

- Tình trạng da và loại bỏ lông mu

 

Nếu bạn bị các bệnh như tiểu đường, bệnh vẩy nến hoặc bệnh chàm, bạn nên nói chuyện với bác sĩ. Anh ấy hoặc cô ấy sẽ chỉ ra phương pháp tẩy lông mu nào là tốt nhất trong trường hợp của bạn.

 

Có tình trạng da làm cho việc tẩy lông trở nên phức tạp hơn, vì nó có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc, chẳng hạn như đau đớn, khó chịu và thậm chí các vết thương nhiễm trùng có thể trở nên nghiêm trọng.

 

- Tóc so với vệ sinh

 

Nhiều người thề với thói quen này, cho rằng đó là một câu hỏi về vệ sinh cá nhân . Đồng thời, họ cho rằng sự hiện diện của tóc ở vùng sinh dục tạo ra mùi khó chịu.

 

Tuy nhiên, điều này không chính xác. Có hoặc không có lông mu, vệ sinh cá nhân phụ thuộc vào từng cá nhân. Với việc giặt đầy đủ và thường xuyên, sẽ không có lý do gì cho mùi khó chịu hoặc khó chịu .

 

lông mu

 

2) Chúng ta có lông mu trên cơ thể vì một lý do

 

Mỗi thành phần của cơ thể chúng ta đều có một mục đích và một lý do tồn tại. Mỗi phần là có để thực hiện các chức năng cụ thể. Lông mu, tất nhiên, cũng không ngoại lệ. Trong thực tế, nó đáp ứng các chức năng khác nhau, bao gồm:

 

- Phục vụ như một loại rào cản chống lại vi khuẩn và vi rút bên ngoài có thể gây nhiễm trùng hoặc bệnh tật. Nói cách khác, lông mu giống như một bức tường bảo vệ xung quanh khu vực sinh dục.

 

- Cho phép vùng sinh dục nữ duy trì nhiệt độ thoải mái , đủ để quan hệ tình dục .

 

- Lông mu giữ lại mùi thơm cá nhân được tạo ra bởi pheromone . Đây là những tín hiệu tình dục mà cơ thể chúng ta truyền tải để kích thích ham muốn tình dục của đối tác.

 

- Ngăn ngừa kích ứng ở vùng sinh dục. Nó giúp ngăn ngừa đỏ và khó chịu do cọ xát trong khi giao hợp hoặc sử dụng quần áo quá chật hoặc quá lỏng.

 

Có lẽ bạn đã quen với việc loại bỏ lông mu của mình, bằng cách cạo râu, tẩy lông hoặc phương pháp khác. Tuy nhiên, bạn không bao giờ nên quen với việc phải chịu đựng sự khó chịu hoặc hậu quả tiêu cực khác mà thói quen này ám chỉ.

 

Điều quan trọng là bạn phải biết những lợi thế và bất lợi để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho sức khỏe của mình.

 

Cuối cùng, hãy chắc chắn tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn để nói chuyện sâu hơn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi. Với lịch sử y tế của bạn trong tay, anh ấy hoặc cô ấy sẽ thông báo cho bạn liệu có loại bỏ lông mu hay không là một lựa chọn tốt cho bạn.

 

Gái xinh nhãy tự sướng thấy lông mu

 

 

 

icon-think-2-1 Có thể bạn chưa biết !

 

Việc giảm mức năng lượng và đời sống tình dục của bạn bị là do mức độ testosterone thấp. Tất cả các quý ông cần một sản phẩm giúp tăng hormone testosterone cải tiến để cải thiện hiệu suất tình dục và sinh lý của họ

 

Có nhiều sản phẩm hỗ trợ testosterone trên thị trường và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hammer of thor. Nó là một sản phẩm tự nhiên dựa trên các thành phần thảo dược. Nó là miễn phí của tác dụng phụ.

 

Lợi ích

 

- Tăng mức độ testosterone

 

- Thúc đẩy tăng trưởng và sản xuất hormone nam

 

- Tăng thời gian phục hồi.

 

- Nó cũng cải thiện hiệu suất tình dục của bạn.

 

- Kéo dài thời gian quan hệ

 

hammer of thor chính hãng

 

 mua-ngay

 

Giải trí cùng em để lộ lông mu nào

 

Mọi chi tiết các bạn xem thêm tại tranh chủ chúng tôi nhé ! Shop vosinhnam.edu.vn

Tin Liên Quan - Giải trí

Ảnh vú đẹp, to tròn của gái 18 khiến bao chàng suýt xoa

Bộ ảnh gái xinh ngực khủng cực HOT anh em không thể bảo qua

TOP 15 ngôi sao khiêu dâm JAV Nhật Bản hấp dẫn nhất (2018)

Truyện hentai nhạy cảm, "cấm" trẻ em dưới 18 tuổi

Top video clip cảnh nóng trên giường trên WEB nhiều lượt xem

Các tư thế làm chuyện ấy hình động thật 100%

Cận cảnh các tư thế quan hệ vợ chồng hình ảnh người thật

Ảnh mông đẹp của gái xinh nóng bỏng căng tròn

Áo dài mỏng lộ chíp siêu nét của nữ sinh 2k cực xinh

Ảnh không mặc quần của hot girl chân dài

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

 0944.171.425