Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

banner 30/4 & 1/5

 

Bí quyết làm cậu nhỏ to hơn cực hiệu quả

Với những bí quyết làm cậu nhỏ to hơn chắc hẳn nam giới sẽ làm to cậu nhỏ của mình để "chinh chiến" mãnh mẽ trong chuyện giường chiếu một cách hoàn hảo nhất.

 

Dương vật là là cơ quan sinh sản của nam giới, nếu "cậu nhỏ" gặp trục trặc gì thì nam giới xem như đánh mất bản lĩnh đàn ông, mà điển hình là trường hợp kích thước dương vật nhỏ điều này gây ra hiều phiền toái cho nam giới. Vậy bí quyết làm cậu nhỏ to hơn như thế nào?

 

Gel Titan mua ở đâu là tốt nhất?

 

Bi-quyet-lam-cau-nho-to-hon-cuc-hieu-qua

Làm to cậu nhỏ như thế nào?

 

 

Dương vật thế nào là nhỏ?

Dương vật đàn ông khi cương cứng thường có chiều dài từ 10 – 14 cm, đường kính rơi vào khoảng 2,5 – 4 cm. Kích thước dương vật đàn ông Việt Nam trung bình khi dương vật cương cứng dài 12,82 cm và đường kính dương vật là 2,78 cm.

 

Kích thước dương vật nhỏ, khi cương cứng kích thước dương vật dưới 9 cm, cậu nhỏ quá nhỏ gây ra hậu quả lớn cho sức khỏe sinh sản cũng như sức khỏe tình dục ở nam giới.

 

Dương vật nhỏ, hậu quả to?

Kích thước dương vật ảnh hưởng lớn đến sinh lý nam giới và khả năng gây ra vô sinh cao, vì vậy việc làm to cậu nhỏ là việc làm hết sức cần thiết và phải làm. Hậu qquả của dương vật nhỏ.

 

Bi-quyet-lam-cau-nho-to-hon-cuc-hieu-qua-1

Bí quyết làm cậu nhỏ to hơn như thế nào? 

 

 

- Dương vật quá nhỏ thì khả năng xâm nhập sâu vào âm đạo là không thể, khi xuất tinh thì khả năng tinh trùng di chuyển vào trứng rất khó khăn và quá trình thụ thai thấp.


- Dương vật nhỏ dễ làm cho nam giới mắc phải chứng rối loạn cương dương do dương vật không thể cương cứng lâu hoặc không thể cương cứng.


- Dương vật ngắn nhỏ, tinh hoàn nhỏ dễ mắc bệnh teo tinh hoàn.
- Dương vật nhỏ dễ dàng bị xuất tinh sớm và không thể làm cho bạn tình đạt được khoái cảm tình dục.

 

Bí quyết làm cậu nhỏ to hơn tự nhiên

 

Massage dương vật
Việc massage sẽ làm cơ thể cảm thấy thoải mái, dương vật cũng vậy. Việc massage dương vật giúp cho lượng máu lưu thông xuống dương vật nhiều hơn từ đó các mô dương vật cũng to hơn và kích thước dương vật sẽ được cải thiện hơn.

 

Tắm nước nóng
Việc tắm nước nóng sẽ làm mạch máu ở dương vật nở ra, việc này không những giúp tăng kích thước dương vật mà còn làm dương vật dễ cương cứng hơn.

 

Chế độ dinh dưỡng
Protein là chất dinh dưỡng cần thiết để cải thiện kích cỡ dương vật, thực phẩm protein giúp tăng sức mạnh các mô của cơ thể, từ đó cũng giúp cải thiện kích thước dương vật và sự cương cứng cũng lâu hơn. Thực phẩm giàu Protein như: Thịt nạc, gia cầm, sữa... .

 

Bi-quyet-lam-cau-nho-to-hon-cuc-hieu-qua-3

Luyện tập làm to cậu nhỏ 

 

 

Luyện tập
Việc luyện tập cho thấy hiệu quả lâu dài nhưng cần phải có sự kiên nhẫn, luyện tập không những giúp làm to "cậu nhỏ" mà còn tăng cường sức khỏe cơ thể toàn diện. Đây là bí quyết làm to cậu nhỏ lâu dài mà vô cùng an toàn.

 

Một số bài tập làm to cậu nhỏ cho nam giới.

 

- Bài tập tăng chu vi

+ Bài tập này dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài dương vật. Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo dương vật ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài dương vật, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.

 

+ Công dụng của bài tập này là kích thích máu lưu thông đều đến mọi khoang trong dương vật, làm to cậu nhỏ về đường kính.

 

- Bài tập tăng chiều dài

+ Trạng thái: Để dương vật ở trạng thái không cương cứng.

+ Thực hiện: Giữ chặt vừa phải dương vật và kéo về phía trước. Cần dừng lại khi dương vật đạt giới hạn nhất định để tránh làm dương vật bị đau khi kéo. Giữ dương vật ở trạng thái dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

 

+ Lưu ý: Bạn cần tập bài tập này đều đặn. Mục đích tiên quyết của các bài tập là giúp kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa dương vật và xương mu. Các dây chằng khiến cho khoảng một nửa độ dài dương vật được đẩy sâu vào trong cơ thể.

 

- Tập Kegels

+ Bài tập Kegel không tác động trực tiếp lên cậu nhỏ mà bài tập này làm tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn).

 

+Thực hiện: Chỉ cần dùng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt.

 

- Dùng dược phẩm

 

Để có một dương vật đủ lớn có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục như ý, người đàn ông cần một lượng đầy đủ các testosterone, oxit nitric và lưu lượng máu thích hợp. Các thành phần trong thuốc thảo dược có thể giúp nam giới cải thiện vấn đề này.

 

Bi-quyet-lam-cau-nho-to-hon-cuc-hieu-qua-4

CRAVIMAX bí quyết làm cậu nhỏ to hơn 

 

 

Hiện nay, các loại dược phẩm đều chứ đều chứa các loại thảo dược tốt cho cơ thể, điển hình là :

+ Damiana – có tác dụng giúp quý ông xuất tinh mạnh kết hợp với khả năng cương cứng lâu.
+ Tribulus terrestris (cây tật lê) – giúp tăng cường ham muốn tình dục một cách tự nhiên nhất, đồng thời cũng làm tăng mức testosterone để “cậu nhỏ” được cứng lâu hơn, khả năng quan hệ tốt hơn.


+ Goat Weed (cỏ sừng dê) – giúp cương cứng, Gingko – chiết xuất từ lá cây bạch quả, cho phép “cậu nhỏ” đạt được kích thước lớn nhất và độ cương cứng cao nhất, và quả dầu dừa – giúp thư giãn các mô mạch máu, thúc đẩy tuần hoàn máu tối đa cho trạng thái cương cứng như ý.

 

Bạn tham khảo dược phẩm tại đây: Thuốc tăng kích thước dương vật

Tin Liên Quan - Kích cỡ cậu nhỏ

Tại sao nam giới nên cải thiện kích thước dương vật

Thực phẩm tốt và hại cho dương vật của bạn

Làm thế nào để tăng kích thước dương vật nhanh chóng?

Tăng kích thước dương vật như thế nào để được hoành tráng hơn?

Nam giới cần chú trọng đến những gì trước khi tăng kích thước dương vật

Cách nhận biết về Maral gel lừa đảo hiện nay

Thuốc làm to dương vật - chất lượng USA

Dương vật trai đẹp 5 Châu như thế nào là chuẩn?

Choáng với hình ảnh dương vật to nhất thế giới

Làm sao cho dương vật to lên tự nhiên ?

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

 0944.171.425