Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

banner 30/4 & 1/5

 

Cách làm dương vật to hơn không khó

Bằng một số cách làm kích thước dương vật to hơn giúp cho nam giới tự tin "chinh chiến" cùng bạn tình, đem lại cảm giác tình dục thăng hoa cho cả 2. Vậy cách làm dương vật to hơn mà an toàn như thế nào?

 

Cũng giống như các bộ phận khác trên cơ thể, bộ phận nào cũng đều có chức năng riêng của chúng, dương vật cũng vậy. Dương vật cũng có chứng năng riêng của nó, dương vật có 3 chức năng nhu sau:

 

cach-lam-duong-vat-to-hon-khong-kho-3

Làm dương vật to hơn như thế nào?

 

 

- Chức năng thứ nhất: Đi tiểu
Một sự thật là nếu không có dương vật thì nam giới vẫn có thể đi tiểu được bình thường. Những người mất dương vật do tai nạn hay bệnh vẫn có thể đứng tiểu thoải mái. Cái chính là có nó thì đi tiểu có vẻ nam tính và tự nhiên hơn thôi.

 

- Chức năng thứ hai: Sinh sản
Dương vật là "công cụ" để cho nam giới duy trì nòi giống, nhưng nếu không có dương vật thì chuyện sinh sản vẫn diễn ra được nhờ các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản của nhà chuyên môn nhưng chi phí hơi đắt.

 

- Chức năng thứ 3: Tình dục
Chức năng này được nam giới quan tâm hơn cả vì nó quyết định đến bản lĩnh đàn ông, nếu chẳng may nam giới có kích thước dương vật quá nhỏ thì điều này sẽ làm cho nam giới mất tự tin khi quan hệ tình dục, thâm chí còn gây ra một số bệnh lý như: Xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương... Có cách làm dương vật to hơn hiệu quả nhưng an toàn không?

 

cach-lam-duong-vat-to-hon-khong-kho-1

Cách làm dương vật to hơn để quan hệ thăng hoa hơn

 

 

Dương vật trung bình của người Việt nam

Kích thước dương vật đàn ông Việt khi cương trung bình khoảng 12,82 cm, không quá khác biệt với kích thước dương vật trung bình của người Phương tây khi cương vào khoảng 14cm.

 

 

Cách làm dương vật to hơn

Tìm ra cách tăng thước dương vật tự nhiên nhỏ làm cho nam giới gặp khó khăn trong việc đưa bạn tình của mình "lên đỉnh" khi quan hệ tình dục, ngoài ra kích cỡ dương vật nhỏ làm cho nam giới dễ mắc phải bệnh lý như: Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương... thậm chí dương vật quá nhỏ có thể làm cho nam giới bị vô sinh do dương vật không thể thâm nhập sâu vào âm đạo của phụ nữ.

 

Một số cách làm dương vật to hơn

 

- Bổ sung dinh dưỡng

+ Thực phẩm chứa nhiều protein : Thực phẩm dồi dào protetin có tác dụng trong việc phát triển và kích thích các mô trong cơ thể. Vì thế cũng sẽ hiểu quả trong quá trình tăng kích thước dương vật. Các thực phẩm chứa nhiều protein như : thịt nạc, trứng, sữa, thịt gia cầm... .

 

cach-lam-duong-vat-to-hon-khong-kho-3-9

Bổ sung dinh dưỡng để dương vật to hơn 

 

 

+ Trái cây chứa nhiều chất oxy hóa : Các loại trái cây có tính oxy hóa không những giúp bạn trong việc phòng ngừa nhiều bệnh tật mà còn là thực phẩm rất tốt trong việc phát triển và kích thích dương vật phát triển. Trái cây tốt nhất đó là quả mâm xôi, hãy tích cực bổ sung loại quả này vì nó còn có thể tăng cường thời gian quan hệ.

 

- Bài tập làm to dương vật

 

+ Bài tập "vắt sữa"

Bài tập được tập khi dương vật ở trạng thái bình thường vì khi dương vật cương cứng thì nó có thể làm cho mạch máu bị tổn thương. Bài tập này giúp tăng bán kính cho dương vật.

 

Cách thực hiện như sau:

- Khi dương vật của bạn trở nên cương cứng, dùng ngón tay cái và ngón tay phải của bàn tay trái tạo dấu OK rồi nắm chặt xung quanh gốc dương vật.
- Nhẹ nhàng kéo dương vật căng về phía đầu dương vật.
- Chuyển sang tay phải và làm tương tự.

 

cach-lam-duong-vat-to-hon-khong-kho-10Bài tập làm to dương vật hơn 

 

 

- Sau đó, thay thế cả hai tay trong một nhịp điệu “vắt sữa” chuyển động mượt mà, chạm vào tất cả các phần của dương vật, ngoại trừ phần rất đỉnh đầu dương vật.


Bài tập này nên thực hiện 5 ngày một tuần, tập trong thời gian dài. Hãy nhớ là giữ cho dương vật của bạn ở trong trạng thái bán cương cứng. Nếu cảm thấy sắp xuất tinh, hãy tạm dừng lại cho đến khi nhu cầu này bị giảm xuống.

 

+ Bài tập kéo dài dương vật

Đúng như tên bài tập, bài tập này chỉ dùng để kéo dài dương vật. Thực hiện bài tập này khi dương vật ở trạng thái không cương cứng.

 

Cách thực hiện: Giữ chặt vừa phải dương vật và kéo về phía trước. Cần dừng lại khi dương vật đạt giới hạn nhất định để tránh làm dương vật bị đau khi kéo. Giữ dương vật ở trạng thái dãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10-15 lần.

 

+ Bài tập Kegels

 

Đây kà bài tập không tác động trực tiếp lên dương vật mà bài tập này làm tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn). Để thực hành phương pháp trên, đơn giản bạn chỉ cần dùng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt.

 

 

cach-lam-duong-vat-to-hon-khong-kho-6

 

Sản phẩm tự nhiên làm dương vật to hơn 

 

 

Những bài tập trên là cách lam dương vật to hơn tự nhiên, không chỉ vậy các bài tập này còn giúp cho nam giới ngăn ngừa một số bệnh lý liên quan đến dương vật như chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương... cực kỳ hay.

 

- Thuốc tăng kích thước dương vật

 

VIPMAX là dược phẩm tăng kích thước dương vật được sản xuất tại Hoa kỳ với chất lượng đạt chuẩn của Cục quản lý Thực phẩm và Thuốc của Hoa kỳ (FDA). Với các chuyên gia về lĩnh vực trồng trọt thảo mộc và thảo dược được phát triển với mục đích y tế và chế độ ăn kiêng.

 

Hơn nữa, mỗi giai đoạn của quy trình sản xuất đều chịu dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn quốc tế. Nhà sản xuất hết sức chú ý nhiều đến chi tiết, bảo đảm chất lượng tốt nhất.

 

Cơ chế hoạt động của VIPMAX

 

Dương vật được cấu tạo bằng hai thể hang và một thể xốp niệu đạo, phần cuối tạo thành đầu dương vật. Khi nam giới tỏ ra ham muốn tình dục thì các mô của dương vật chứa đầy máu và giãn ra. Do đó, dương vật của bạn sẽ dài hơn và to hơn, điều này cho thấy kích thước của thể hang xác định kích thước dương vật của bạn khi cương cứng.

 

cach-lam-duong-vat-to-hon-khong-kho-2

VIPMAX lam dương vật to hơn tự nhiên

 

 

VIPMAX có nhiệm vụ làm giãn nở các mô dương vật, cung cấp đầy đủ lượng máu xuống dương vật đi vào trực tiếp các thể hang bên trong dương vật giúp cho dương vật dài và to hơn.

 

Quý khách hàng mua sản phẩm gel Titan tại đây:

 

2-lo-gel-titan-maxman

 

Tin Liên Quan - Kích cỡ cậu nhỏ

Tại sao nam giới nên cải thiện kích thước dương vật

Thực phẩm tốt và hại cho dương vật của bạn

Làm thế nào để tăng kích thước dương vật nhanh chóng?

Tăng kích thước dương vật như thế nào để được hoành tráng hơn?

Nam giới cần chú trọng đến những gì trước khi tăng kích thước dương vật

Cách nhận biết về Maral gel lừa đảo hiện nay

Thuốc làm to dương vật - chất lượng USA

Dương vật trai đẹp 5 Châu như thế nào là chuẩn?

Choáng với hình ảnh dương vật to nhất thế giới

Làm sao cho dương vật to lên tự nhiên ?

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

 0944.171.425