Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

 

tong-hop-banner-nam-moi

 

Cách làm dương vật to và dài hơn an toàn và hiệu quả

Những cách làm dương vật to và dài hơn giúp cho nam giới như "mãnh hổ" khi làm quan hệ tình dục, đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu của bạn tình từ đó giúp tạo được hưng phấn, ham muốn tột đỉnh cho những lần quan hệ tiếp theo và giúp cho tình cảm đôi bên được bền chặt hơn.

 

Chuẩn kích thước của dương vật

 

Khi biết được kích thích cỡ dương vật của mình thì đàn ông có thể tìm cách làm cho dương vật to và dài hơn nếu kích thước dương vật quá nhỏ. Không có chuyên gia sức khỏe nam đưa ra được chuẩn của kích cỡ dương vật, do ở những người khác nhau, kích cỡ và hình dáng bộ phận sinh dục của đàn ông cũng khác nhau.

 

Cach-lam-duong-vat-to-va-dai-hon-an-toan-va-hieu-qua-1

Làm sao để tăng kích thước dương vật? 

 

 

Nhưng theo các chuyên gia thì dương vật khi cương có thể tăng 6-7 cm so với lúc bình thường; khi cương dưới 8 cm là dương vật nhỏ. Theo khảo sát của tạp chí Journal of Sexual Medicine, chiều dài trung bình của dương vật khi cương cứng đạt chuẩn khoảng 14 cm. Riêng đối với đàn ông Việt Nam, con số này vào khoảng 12,82 cm.

 

Kích thước dương vật nhỏ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống tình dục cũng như sức khỏe sinh sản của đàn ông, kích cỡ dương vật nhỏ khiến cho đàn ông dễ mắc phải các bệnh lý như: Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, hiếm muộn... . Chính vì lý do này mà nhiều đàn ông tìm cách làm dương vật to và dài hơn nhằm cải thiện sinh lý cũng như lấy lại sự tự tin trong "chuyện ấy".

 

Cách làm dương vật to và dài hơn cho nam giới

 

Những bí quyết này giúp cải thiện kích thước dương vật từ đó cũng tăng cường sức khỏe sinh lý, do những cách này hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Cach-lam-duong-vat-to-va-dai-hon-an-toan-va-hieu-qua

 

 

- Bài tập kéo dài dương vật

Bài tập này được tập khi dương vật ở trạng thái không cương cứng, luc này dùng tay nắm đầu dương vật và kéo dương vật về phía trước nhưng không được làm cho dương vật bị đau, sau đó giữ trong vòng 5 phút.

 

Thả lỏng dương vật tròng vòng 1 phút, sau đó sau vòng dương vật 30 lần để tăng lưu thông khí huyết, sau đó kéo dương vật về phía trước 4 lần, những mỗi lần như vậy kéo dương vật của bạn theo một hướng khác nhau như lên, xuống, sang trái, sang phải.

 

Sau đó thì xoay tròn dương vật. Nhẹ nhàng kéo dương vật ra phía trước một lần nữa, giữ cho dương vật căng trong khoảng 1 phút. Đây là cách làm cho dương vật to và dài hơn rất đơn giản và dễ làm đối với nam giới.

 

- Bài tập với gốc dương vật

Đây là cách tăng kích thước dương vật được sử dụng từ rất lâu. Cách làm này có tác dụng cải thiện sức khỏe cũng như sức mạnh của cơ quan sinh dục nam giới. Bài tập này được áp dụng khi dương vật ở trạng thái bán cương cứng.

 

Cach-lam-duong-vat-to-va-dai-hon-an-toan-va-hieu-qua-5

Bài tập làm dương vật to và dài hơn 

 

 

Cách làm cho dương vật to và dài hơn với phương pháp này được thực hiện như sau:

 

+ Khi dương vật ở tình trạng bán cương cứng bạn dùng ngón tay cái và ngón trỏ trái của bàn tay bao xung quanh gốc dương vật.
+ Nhẹ nhàng kéo dương vật căng về phía đầu dương vật.
+ Sau đó chuyển sang tay phải và làm tương tự.
+ Chuyển động mượt mà như động tác vắt sữa, chạm vào tất cả các phần của dương vật, ngoại trừ phần rất đỉnh đầu dương vật.


Nam giới nên thực hiện bài tập này 5 ngày một tuần, tập trong thời gian dài. Hãy nhớ là giữ cho dương vật của bạn ở trong trạng thái bán cương cứng. Nếu cảm thấy sắp xuất tinh, hãy tạm dừng lại cho đến khi nhu cầu này bị giảm xuống.- Sử dụng khăn ấm

Khăn ấm giúp tăng khí huyết lưu thông đến dương vật từ đó cải thiện kích thước dương vật cả về chiều dài lẫn bề rộng, cách làm này cũng giúp cho nam giới cải thiện được tình trạng cương cứng của dương vật.

 

Cach-lam-duong-vat-to-va-dai-hon-an-toan-va-hieu-qua-2

Dễ dàng lên đỉnh với bạn tình 

 

 

Cách làm này rất đơn giản, ngâm một chiếc khăn vào nước ấm, sau đó vắt ráo nước, dùng khăn này quấn quanh trục của dương vật, sau đó chờ một phút rồi lau khô dương vật.

 

Sử dụng máy tập dương vật

 

Để cho dương vật phát triển được thì cần phải cung cấp đầy đủ lượng máu cũng như chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi dương vật và máy tập dương vật là một trong những thiết bị được đưa vào liệu trình giúp cho đàn ông làm dương vật to và dài hơn. Máy tập dương vật hoạt động như một máy bơm hút chân không để cải thiện kích thước dương vật.

 

Người đầu tiên sử dụng bơm hút chân không để điều trị là bác sĩ Osbon. Ông bị rối loạn cương do kích thước dương vật quá bé và ông đã chế ra bơm hút chân không để sử dụng cho bản thân trên 20 năm. Năm 1974, ông đăng ký bản quyền và đưa ra sử dụng rộng rãi cho người bệnh. Năm 1982, dụng cụ bơm hút chân không chính thức được cho sử dụng tại Hoa Kỳ để điều trị rối loạn cương và tăng kích thước dương vật

 

HasoUP-VIP-S-3-zoong-may-tap-tang-kich-thuoc-cau-nho-1

Tăng kích thước với máy tập HasoUp VIP S.3 zoong

 

 

Năm 1996, Hội Niệu khoa Hoa Kỳ đã thống nhất dụng cụ bơm hút chân không là lựa chọn điều trị bước đầu cho bệnh nhân cùng với thuốc uống, bước hai là thuốc tiêm vào thể hang và bước ba là phẫu thuật đặt thể hang nhân tạo. Đây là cách làm dương vật to và dài hơn rất hiệu quả mà không quá tốn kém.

 

Kết quả những nghiên cứu trên bệnh nhân sử dụng dụng cụ bơm hút chân không điều trị cho thấy tỉ lệ dương vật cương cứng thành công lên đến 90%, tỉ lệ hài lòng khi sử dụng là 70-90%. Có 8-25% bệnh nhân sau một thời gian sử dụng máy tập dương vật thì dương vật cương tự nhiên trở lại và độ cương cứng đạt 100% cộng với kích thước đươc cải thiện rất nhiều.

 

Điển hình là sản phẩm thương mại HasoUp VIP S.3 zoong hay còn gọi là Handsome UP tiêu chuẩn Hoa kỳ với chất lượng đã được kiểm định là an toàn cho người sử dụng.

 

Việc sử dụng máy tập dương vật rất đơn giản, làm theo hướng dẫn sau:

 

+ Bóp quả bơm hút thật nhẹ nhàng từ từ cho đến khi bạn quen với thiết bị này. Bơm hút dương vật căng và dài ra đến độ cần thiết theo cảm giác, giữ trong 30 giây đến 1 phút sau đó bấm nút xả hơi nằm cạnh bóng cao su bơm hút. Cứ như vậy tiếp tục bơm hút cậu bé trong khoảng từ 3 đến 5 lần như vậy trong 1 tập luyện.

 

Cach-lam-duong-vat-to-va-dai-hon-an-toan-va-hieu-qua-6

 


+ Sau khi quen bạn có thể tăng thời gian tập lên cao hơn, bất cứ lúc nào rảnh có thể tập luyện. Thời gian thích hợp nhất là vào buổi sáng. nên tập từ 10 tới 15 phút.

 

 Với máy tập dương vật HasoUp VIP S.3 zoong cộng thêm việc kiên trì luyệ tập thì kết quả mang đến thật bất ngờ.


Hướng dẫn đặt hàng

 

Quý khách hàng dễ dàng đặt hàng máy tập tại đây:  HasoUp VIP S.3 zoong


Khi mua hàng online quý khách hàng được giao hàng miễn phí, sản phẩm được giao hàng một cách kín đáo đến tay khách hàng.

Tin Liên Quan - Kích cỡ cậu nhỏ

Nam giới cần chú trọng đến những gì trước khi tăng kích thước dương vật

Cách nhận biết về Maral gel lừa đảo hiện nay

Thuốc làm to dương vật - chất lượng USA

Dương vật trai đẹp 5 Châu như thế nào là chuẩn?

Choáng với hình ảnh dương vật to nhất thế giới

Làm sao cho dương vật to lên tự nhiên ?

Thuốc cường dương hiệu quả nhất cho nam giới

Tổng hợp cách làm to dương vật tự nhiên hiệu quả

Cách làm dương vật to hơn không khó

Bí quyết làm cậu nhỏ to hơn cực hiệu quả

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

 0944.171.425