Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

tong-hop-banner-nam-moi

 

Kích thước dương vật người Việt nam có đạt chuẩn?

Chủ đề  Kích thước dương vật của người Việt Nam bao nhiêu là chuẩn? đang được cộng đồng mạng quan tâm và chia sẽ trong suốt thời gian vừa qua .Nếu như phái đẹp thường quan tâm tới nhan sắc, ngực, mông, eo thon, làn da để làm thước đo so sánh ai đẹp hơn ai thì đối với nam giới lại ngược lại hoàn toàn.

Đàn ông chỉ quan tâm đến thể hình, đầu tóc và yếu tố quan trọng nhất đó chính là “của quý “ của các chàng, kích thước dương vật càng to,càng dài thể hiện sức khoẻ  sinh lí  và bản lĩnh của một người đàn ông đích thực

 

 Kích thước dương vật người Việt nam có đạt chuẩn?

 Hình : Kích thước dương vật người Việt nam có đạt chuẩn quốc tế 

 Kích thước dương vật là bao nhiêu đối với người việt nam? Có đạt chuẩn không ?  nếu so sánh với những quốc gia khác thì có bị lép vế không ??  là điều được rất nhiều khoa học tình dục quan tâm ,nhiều cuộc khảo sát để nghiên cứu  và đưa ra những con số chính xác nhất giúp cho các chàng biết được tình trạng của mình cũng như sự tự tin nhiều hơn trong chuyện ấy.

 

Trong một báo cáo  đã được công bố trong BJU International, các nhà nghiên cứu đã tập hợp kết quả của 12 nghiên cứu đo kích thước dương vật và hơn 120.069  .Thì cho thấy, Kích thước dương vật trên thế giới trung bình vào khoảng 14-15,5 cm.

 Kích thước dương vật người Việt nam có đạt chuẩn?

Đối với kích cở dương vật của người Việt Nam được xếp vào nhóm những quốc gia có kích thước dương vật nằm ở mức trung bình. Chiều dài cậu nhỏ đàn ông Việt khi cương trung bình khoảng 12,82 cm. Như vậy, cũng không quá khác biệt so với chiều dài dương vật nam giới phương Tây như nhiều người lầm tưởng.

 

Nhằm tạo cảm giác thăng hoa nhất trong tình yêu .Kích thước dương vật nam giới là vấn đề muôn thuở không những được nam giới đem ra bàn cãi mà ngay cả nữ giới cũng quan tâm đến vấn đề này .Bởi họ xem nó có phù hợp với kích thước âm đạo của người phụ nữ người việt nam hay không ?.Để tìm hiểu rõ hơn về kích cở dương vật  của nam giới . Sau đây chúng ta cung tìm hiểu chi  tiết trong bài viết này nhé : 

 

I.  Kích thước dương vật của người Việt nam bao nhiêu là chuẩn ?

 

 

Kích thước dương vật người Việt nam có đạt chuẩn?

 

Để giải đáp thắc mắc cũng như muốn đưa ra 1 kích cỡ cậu nhỏ chuẩn nên nhóm các nhà khoa học đến từ Anh Quốc đã quyết định thu thập tất cả những số liệu đo đạc từ các chuyên gia y tế nhằm hình thành nên một tập hợp dữ liệu đáng tin cậy.

 

Đây đều là các phép đo chính xác, theo tiêu chuẩn rõ ràng, bao gồm cả số đo chu vi (tại gốc hoặc phần giữa) và chiều dài dương vật (tính từ xương mu đến mũi quy đầu) của 15.521 người đàn ông đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Cuối cùng, nhóm đã đưa ra kết luận về kích thước trung bình của dương vật.

 

Kích thước dương vật người Việt nam có đạt chuẩn? 

 

Dựa trên số liệu thống kê đầy đủ và quy mô nhất đã có từ trước đến nay các nhà khoa học Anh đã đưa ra kết luận, kích thước trung bình lúc cương cứng của dương vật chuẩn nam giới là vào khoảng 13,12 cm (tương đương với khoảng 5 inches) và lúc bình thường là 9,12 cm.

 

 Nghiên cứu này cho biết thêm rằng, nam giới có kích cỡ cậu nhỏ ngoại cỡ rất ít, cứ 100 thì có khoảng 5 người vượt quá kích thước dương vật trung bình. Vì đây là nghiên cứu quốc tế, vậy làm sao để đánh giá kích thước dương vật của  người Việt nam?

 

 Kích thước dương vật đàn ông Việt Nam trung bình đạt khoảng 12,82cm. Khi cương cứng có thể dài tới 14-15cm thuộc hạng trung bình khá so với thế giới.

 

Đa phần những người da đen có kích thước dương vật lớn hơn,bởi do Gen di truyền hay thể tạng còn người cũng một phần nào đó quyết định kích thước dương vật của mỗi con người . Tiếp theo đó là đến người da trắng và xếp thứ 3 là người da vàng. Một điều thú vị, theo thống kê thì kích thước dương vật của người Hàn Quốc thuộc top thấp nhất  trung bình đạt khoảng 8 - 10cm

 

Kích thước dương vật người Việt nam có đạt chuẩn?

 

Tuy nhiên, theo cuộc khảo sát mới đây khoảng 100 đàn ông Việt Nam thì có khoảng 60% nam giới có kích thước không đạt tiêu chuẩn. Nguyên nhân đa phần là do bị tai nạn, do sử dụng nhiều chất kích thích ..

 

*Trong nghiên cứu này cũng đưa ra một số điều thú vị mà các bạn nên biết để cải thiện kích thước dương vật của mình :

 

- Thời gian lên đỉnh của nam giới kéo dài trong vòng 6 giây, còn đối với phụ nữ là 23 giây. Cách làm cho phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất trước khi chung ta xuất tinh là hãy chú trọng vào điểm  “ G “ của phụ nữ

- Thuốc lá làm cho dương vật ngắn đi 1- 2 cm.

- 1 trong số 400 người đàn ông có đủ sự dẻo dai để tự quan hệ bằng miệng.

- Dương vật sẽ bị cong trong quá trình quan hệ tình dục.

- Kỹ lục Dương vật khủng và  dài nhất thế giới là 34,29cm do Jonah Falcon người mỹ nắm giữ

- Lúc bình thương dương vật bị ngắn lại từ 2-3cm.

 

•    Vậy Kích thước dương vật người Việt nam là bao nhiêu?

Một bệnh viện tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã tiến hành đo đạc cho 200 người đàn ông Việt Nam và họ đã đưa ra kích thước chuẩn nhất chính xá nhất như sau:

- Chiều dài dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,4 cm (3-11 cm)

- Chiều dài dương vật khi cương : 11,2 ± 1,7 cm (5-14,5 cm)

- Chu vi dương vật khi xìu: 6,6 ± 1,7 cm (3-9,5 cm)

- Chu vi dương vật khi cương: 8,8 ± 1,8 cm (4-13,5 cm)

 

II.Đó là kích cỡ dương vật  của Việt Nam còn đối với kích thước dương vật

của châu Á và  các nước trên thế giới ra sao ?

 

Kích thước dương vật người Việt nam có đạt chuẩn?

 

 Theo thống kê từ các chuyên da dương vật học trên thế giới đã nghiên cứu  thì đàn ông Cộng Hòa Congo với kích thước trung bình khi cương cứng là 18,93cm, đây là kích thước dương vật khi cương cứng lớn nhất đúng top 1 thế giới về kích cở dương vật . Đứng thứ hai là nam giới ở Ecuadore với kích thước 17,77cm, tiếp đó là Ghana 17,31cm và Colombia 17,03cm, Pháp 16,0 cm, Mexico 14,9 cm, Đức 14,48 

 

Đất nước có kích cỡ dương vật khi cương nhỏ nhất thế giới đó chính là Hàn Quốc và Triều Tiên, 2 nước này có kích thước khá khiêm tốn chỉ đạt 9,2 cm ở kích thước dương vật chuẩn . Như vậy cho thấy kích thước dương vật người Việt nam khi cương cứng thuộc kích thước dương vật trung bình khá cũng hơn so với các bạn châu á .

 

III.Kích thước có ảnh hưởng đến chuyện quan hệ vợ chồng?

Kích thước dương vật người Việt nam có đạt chuẩn?

 Theo Bác sĩ cho biết thì kích thước dương vật quá nhỏ có thể là nguyên nhân gây vô sinh nam, hiếm muộn và ảnh hưởng đến khoái cảm của nữ giới.

 Do kích thước dương vật lớn sẽ làm phụ nữ dễ đạt khoái cảm hơn, kích cỡ cậu nhỏ quyết định đến 40% sự mỹ mãn khi quan hệ tình dục.

 

 Tuy nhiên khảo sát các chị em phụ nử thì kích cở cậu nhỏ chỉ cần đặc được kích thước chuẩn không quá khiêm tốn cũng không cần quá khủng là đáp ứng được nguyện vọng và cộng với các tuyệt chiêu phòng the  sẽ  làm sung sướng được chị em phụ nữ

IV. Cách cải thiện kích thước dương vật không cần phẫu thuật

 

 Do sự phát triển của dương vật chịu ảnh hưởng của testosterone. Sự tiết của testosterone ở tinh hoàn lại được điều khiển bởi một chất, gọi là LH, do tuyến yên tiết ra. Khi bắt đầu dậy thì, tuyến yên tiết ra nhiều LH, LH kích thích tinh hoàn tăng tiết testosterone.

 

Chính testosterone giúp dương vật to và dài ra nhưng nếu cơ thể của  bạn không đủ sản sinh chất Testosterone thì 3 phương pháp sau sẽ làm tăng kích thước dương vật của bạn một cách hiệu quả 

 

Có 3 cách làm to dương vật đang rất phổ biến hiện nay đó là: Tiểu phẫu, làm tăng kích thước dương vật bằng máy tập, sử dụng Gel Titan . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn với 3 phương pháp này. 

+ Tiểu phẫu :

Kích thước dương vật người Việt nam có đạt chuẩn?

Các bác sĩ sẽ tiến hành kéo dãn các dây chằng nối dương vật với xương mu nhằm giải phóng các mô xốp từ đó sẽ giúp kích thước dương vật có thể dài thêm từ 2,5 đến 3 cm. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi trình độ kỹ thuật của bác sĩ phải thực sự chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Nếu không cẩn thận có thể gây biến trứng nguy hiểm đến tính mạng.

 

Chi phí cho mỗi lần tiểu phẫu cậu nhỏ rơi vào khoảng gần 600.000.000 VNĐ. Một số tiền không khá lớn ,và tùy thuộc cơ địa của mỗi người  không phải ai cũng có thể áp dụng được phương pháp này.

 

+ Làm tăng kích thước bằng máy tập dương vật :

 Kích thước dương vật người Việt nam có đạt chuẩn?

 

Dùng máy tăng dương vật cũng đem lại hiệu quả nhưng với thời gian lâu dài và kiên trì tập luyện mới cải thiện được dương vật  tốt nhất

 

Bí quyết  tăng kích thước dương vật <= ( Xem thêm ) tại nhà hiệu quả cho nam giới  

+ Dùng sản phẩm Gel Titan làm to dương vật là sự lựa chọn hợp lý và nhanh chóng và hiệu quả nhất cho dương vật của bạn :  

 Kích thước dương vật người Việt nam có đạt chuẩn?

Được bào chế từ dược phẩm tự nhiên cùng với hoạt chất có trong Gel có thể làm thay đổi kích thước từ 3 đến 4cm tùy vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc làm to dương vật là phương pháp tốt nhất - tốc độ phát triển cậu nhỏ sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều so với hai phương pháp trên .

Để biết Gel Titan có tốt không <= ( Xem thêm ) có đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng không xem tại đây nhé


CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO GEL TITAN MAXMAN 


Khi đặt mua sản phẩm gel titan Maxman tại cửa hàng chúng tôi thì quý khách hàng còn có thể tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng sản phẩm với những gói combo sản phẩm tăng kích thước dương vật chuẩn nhất vô cùng hấp dẫn sau: 


hotGÓI 2 GEL TITAN MAXMAN GIẢM NGAY 20%hot

 

hotĐẶC BIỆT GIẢM 750.000 VNĐ CHO GÓI 3 GEL TITAN MAXMANhot

Để đặt mua 3 gói sản phẩm cực giá trị ở trên thì quý khách hàng có thể gọi ngay đến hotline 0944.171.425 hoặc bấm vào nút đặt hàng vô cùng tiện lợi bên dưới đây nhé

 


gel-titan-maxman-x2    gel-titan-maxman-x3


 

Để bổ sung và tăng cường sinh lý cho nam giới các bạn nên tham khảo và sử dụng thêm sản phẩm Vipmax giúp tăng cường và bổ sung Testosterone tự nhiên và cải thiện sinh lý hiệu quả .Bên cạnh đó kết hợp sử dụng  với Gel tăng kích thước dương vật  để cậu nhỏ của bạn trở nên hoàn thiện .

Kich-thuoc-duong-vat-nguoi-viet-nam-co-dat-chuan-khong-5

VIPMAX cách tăng kích cỡ cậu nhỏ an toàn  

Nếu quý khách hàng mong muốn sở hữu ngay sản phẩm có thể tham khảo và đặt mua ngay bằng cách gọi đến hotline 0944.171.425 để gặp nhân viên tư vấn hoặc bấm trực tiếp vào nút mua hàng bên dưới để điền thông tin về yêu cầu của các bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn một cách chi tiết nhất dành cho các bạn nhé.

button-xem-them  button-mua-hang

 V. Một số hình ảnh về công viên dương vật Haesindang – Hàn Quốc 

 

  Kích thước dương vật người Việt nam có đạt chuẩn?

 Kích thước dương vật người Việt nam có đạt chuẩn?

Kích thước dương vật người Việt nam có đạt chuẩn?

 

Trên đây là bài viết về Kích thước dương vật người Việt nam có đạt chuẩn không .Chúng tôi hi vọng tất cả đàn ông đều ý thức được tầm quan trọng của vẻ đẹp và sức khỏe dương vật để dùng nhau ý thức chăm sóc dương vật của mình được tốt hơn ! .Và đừng quên sử dụng sản phẩm Gel Titan tăng kích thước dương vật tốt nhất nhé !.Các bạn có thể xem thêm các chuyên mục tư vấn khác <=(tại đây) . Chúc các bạn nhanh chóng sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất .Mọi chi tiết xin liên hệ 0944.171.425 để được tư vấn hoặc ở Trang chủ chúng tôi . Xin chân thành cám ơn !

                                
mua-ngay

Kích thước dương vật người Việt nam có đạt chuẩn?

Tin Liên Quan - Kích cỡ cậu nhỏ

Thuốc làm to dương vật - chất lượng USA

Dương vật trai đẹp 5 Châu như thế nào là chuẩn?

Choáng với hình ảnh dương vật to nhất thế giới

Làm sao cho dương vật to lên tự nhiên ?

Thuốc cường dương hiệu quả nhất cho nam giới

Tổng hợp cách làm to dương vật tự nhiên hiệu quả

Cách làm dương vật to hơn không khó

Bí quyết làm cậu nhỏ to hơn cực hiệu quả

Bài tập Jelqing giúp tăng kích thước dương vật hiệu quả

Cách làm dương vật to và dài hơn an toàn và hiệu quả

 

banner-nam-moi-doc-hammer-of-thor

 

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

thuoc-hammer-of-thor-chinh-hang-danh-cho-nam

 0944.171.425