Giá: 850.000đ
Số lượng:

Gel Reverse Doc Johnson giúp se khít âm đạo

Công dụng

Làm se khít âm đạo tự nhiên, tăng độ đàn hồi, tăng lưu lượng máu đến các mô âm đạo từ đó giúp âm đạo trở nên đầy đặn hơn.

Thành Phần

Nước, tinh chất hoa hướng dương, tinh dầu hạnh nhân, gừng, quế chi, ca cao, hạt tiêu. Đặc biệt không chứa alumn gây hại cho sức khỏe.

56 gram

Dùng một lượng nhỏ cỡ 2 hạt ngô thoa đều và massage quanh âm đạo.

Bảo Quản

Để nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng trực tiếp.

Tác dụng phụ

Không gây tác dụng phụ.

Xuất Xứ
Chính hãng từ Hoa kỳ.

GỌI LẠI CHO TÔI

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Âm đạo được xem là bộ phận có tính đàn hồi khá cao. Thường thì âm đạo chưa được kích thích có độ rộng từ 7 đến 8cm, khi được kích thích thì âm đạo có độ rộng từ 11 đến 12 cm. Khi âm đạo hẹp vừa ôm khít dương vật thì khoái cảm đạt rất cao. Khi âm đạo người phụ nữ khá rộng thì việc đạt cực khoái là rất khó và dễ làm cho bạn tình không muốn quan hệ tình dục cho những lần sau do mất cảm giác khi quan hệ.

Gel se khít âm đạo Reverse được biết đến như một sản phẩm cứu tinh cho chị em phụ nữ có âm đạo rộng. Âm đạo của phụ nữ rộng hay to quá mức quy định có rất nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân là do sinh hoạt tình dục quá nhiều dẫn đến tình trạng làm giãn nở âm đạo hay còn một nguyên nhân khác là do tình trạng âm đạo nở rộng sau khi sinh và khó se khít làm mất đi tính đàn hồi vốn có của âm đạo.

Reverse là gì

Lỗ âm đạo bị rộng là nỗi ám ảnh đối với hầu hết mọi bà mẹ sau sinh. “Cô bé” giờ không còn có khả năng siết chặt như tuổi đôi mươi, vì thế mà “tình yêu” không còn nồng nàn như xưa khiến cả hai luôn cảm thấy không hài lòng.

Reverse

Và đôi khi phụ nữ cũng làm tình trong tư thế “vô cảm” do thay đổi nội tiết tố theo tuổi tác, làm giảm khả năng tình dục của họ.

Thấu hiểu được điều đó, Don Johnson – thương hiệu lâu đời trong ngành sinh lý tại Mỹ đã cho ra thị trường dòng gel bôi trơn Reverse.

Ngoài công dụng hỗ trợ bôi trơn âm đạo, làm mềm mịn làn da cho “cô bé” thì gel còn có khả năng giúp lỗ âm đạo se khít hơn khi quan hệ, thúc đẩy tái tạo tế bào, tăng cường lưu thông máu về các cơ quan sinh lý, nhờ đó, cái sợi dây thần kinh tại khu vực nhạy cảm trở nên mẫn cảm hơn, kích thích hơn, tạo ra sự hưng phấn nhiều hơn.

Gel se khít âm đạo Doc Johnson Reverse là một trong các sản phẩm có tác dụng giúp se khít âm đạo hiệu quả nhất, từng được bình chọn vào top 7 sản phẩm đáng tin dùng.

Công dụng của gel Doc Johnson Reverse

✓ Giúp làm trơn, mượt mà, mịn màng vùng nhạy cảm của “cô bé”.

✓ Hỗ trợ giúp se khít lỗ âm đạo.

✓ Giúp làm sạch và tao mùi thơm tho cho vùng kín của cô bé

✓ Hỗ trợ Bôi trơn cô bé giúp hạn chế những vết nứt hay vết thương do tình trạng khô âm đạo gây ra.

✓ Thúc đẩy máu lưu thông nhanh vùng nhạy cảm, nhờ  đó, tăng thêm khoái cảm khi quan hệ, hưng phấn đạt dâng trào, dễ dàng mà thăng hoa, lên đỉnh.

Gel se khít vùng kín được tổng hợp từ các thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho sức khỏe người sử dụng, không gây hại kích ứng da, không có tác dụng phụ, đem lại hiệu quả cao, đặc biệt phù hợp với cơ thể và tình trạng phụ nữ Việt và toàn thể châu Á.

Reverse

✓ Khi thoa một lượng ít gel vào âm đạo, sẽ có tác dụng kích thích được cơ thể tăng lưu lượng máu đến cơ quan này, làm co thắt cơ của tử cung bên trong làm tế bào và cơ âm đạo co lại, se khít rất tự nhiên.

✓ Giúp thắt chặt các mô âm đạo từ đó làm se khít âm đạo.

✓ Khử nước mô âm đạo tăng tính đàn hồi.

✓ Làm hồng âm đạo nhờ tăng lưu lượng máu tuần hoàn xuống âm đạo.

Đối tượng sử dụng gel Revers

→ Sản phẩm phù hợp cho các chị em phụ nữ mới sinh.

→ Các cô nàng có cửa âm đạo quá rộng, hoặc khi cuộc “yêu” diễn ra mà không đủ thỏa mãn cả hai.

→ Các cô nàng có vùng kín bị thâm do cơ địa hoặc do các yếu tố ngoại biên gây nên.

→ Phái đẹp muốn vùng kín của mình trở nên hồng hào trắng trẻo hơn, đảm báo chất lượng cao cho chàng mê mệt.

Hướng dẫn sử dụng gel Reverse

Thoa một lượng ít gel vào “cô bé” trước khi yêu 15 phút

→ Vệ sinh  thật sạch sẽ “cô bé” và rửa tay trước khi bắt đầu sử dụng gel.

→ Sau đó, lấy một lượng gel se khít vừa đủ (khoảng 2 – 5 giọt nhỏ như hạt đậu) thoa và xoa bóp đều vùng cần thoa.

→ Tiếp theo, đợi 10 – 15 phút để gel được thấm dần và phát huy tốt tác dụng.

Cuối cùng, hãy nhớ đóng nắp lại cẩn thận, tránh bay hơi của gel bên trong.

reverse

Hướng dẫn bảo quản gel Reverse

→ Không đặt gel ở những nơi có nhiệt độ cao, hay có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

→ Không đặt gel tại nơi ẩm mốc, thiếu khí.

Gel Reverse có tốt không?

Loại gel chuyên biệt đặc quyền dành cho chị em phụ nữ này có công dụng giúp co thắt và se khít âm đạo một cách nhẹ nhàng. Do đó, kem se khít vùng kín sẽ mang lại những cảm xúc thăng hoa số 1 mãnh liệt cho cả hai. Với một chiếc âm đạo thật khít và thắt chặt “ôm” trọn lấy cậu nhỏ của bạn tình và tạo ra cảm giác kích thích tuyệt vời bao giờ hết. Chính vì vậy kem se khít vùng kín REVERSE – được nhiều người tin dùng.

Gel Reverse mua ở đâu chính hãng giá tốt?

Ngay tại vosinhnam, bạn sẽ dễ dàng sở hữu sản phẩm kem khe khít này với mức giá cực kì ưu đãi 850.000 VNĐ chỉ với một cú click chuột hoặc gọi ngay đến hotline bên dưới. Chúng tôi sẽ miễn phí chi phí giao hàng cho khách hàng đặc biệt ngay hôm nay.

reverse

Gel bôi trơn se khít âm đạo Doc Johnson Reverse