Giá: 690.000đ
Số lượng:

MaxMan Cream Kem Thoa Kéo Dài Tăng Kích Cỡ

Công dụng:

- Tăng kích thước dương vật hiệu quả.

- Chống xuất tinh sớm, quan hệ lâu hơn.

- Tăng khoái cảm, hưng phấn khi quan hệ tình dục.

Thành phần:

Thành phần tự nhiên

Trọng lượng:

60g

Cách dùng:

Thoa vào đầu và thân dương vật, sau đó massage cho thấm thuốc dần dần.

Giao hàng:

Miễn phí toàn quốc

Tác dụng phụ:

Không có tác dụng phụ

Xuất xứ:
Tiêu chuẩn Hoa kỳ

GỌI LẠI CHO TÔI

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Maxman Cream là một trong những cái tên đang được lan truyền chóng mặt trên internet và cả đời sống hàng ngày của chúng ta. Sản phẩm có xuất xứ từ EU, với tác động chính là giúp nam giới cải thiện kích cỡ của cậu nhỏ và gia tăng khoái cảm khi ân ái, từ đó cho nam giới và phái đẹp tận hưởng cuộc yêu trọn vẹn hơn.

maxman-cream-1

Nếu bạn là nam giới đang tìm một cách để cải thiện khả năng sinh lý của bản thân thì MaxMan Cream là lựa chọn không thể bỏ qua. Với số lượng đơn hàng khổng lồ được bán ra và sự tin tưởng của khách hàng ở cả những thị trường khó tính như: Nga, Mỹ, Pháp đã giúp thương hiệu MaxMan Cream khẳng định giá trị trên trường quốc tế.

Thành phần MaxMan Cream

Thành phần chính của MaxMan Cream là các loại thảo được trong tự nhiên có tác động hữu ích đến sự phát triển và cương cứng của dương vật nam giới, đặc biệt chúng an toàn tuyệt đối, khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ không phải lo về kích ứng hay các phản ứng xấu khác.

- Chiết xuất dâu tây:  là thành phần thảo dược giúp tăng cường chất chống oxy hóa tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

- Chiết xuất bạc hà: giúp cải thiện lưu thông máu tăng độ cương cứng giúp cậu nhỏ trở nên to khỏe và cứng cáp hơn thúc đẩy ham muốn quan hệ.

- Cỏ đuôi ngựa: giúp tăng sự phát triển của các mô ở cậu nhỏ khiến cậu nhỏ tăng kích thước tự nhiên.

-Dimethicone là một hợp chất làm cho cậu nhỏ cải thiện kích thước cậu nhỏ và tăng độ nhạy cảm khiến khoái cảm tăng cao.

Thành phần của Maxman Cream

Công dụng MaxMan Cream

MaxMan Cream là thành quả một quá trình dài nghiên cứu về sinh lý nam giới của các nhà khoa học hàng đầu thế giới đang làm việc tại EU. Sản phẩm là sự kết hợp của các loại thảo dược quý hiếm được chọn lọc kĩ càng trong tự nhiên. Chính vì vậy, độ an toàn và tính tương tác với người dùng được đánh giá là tuyệt đối. MaxMan Cream sẽ là người bạn đồng hành không thể thay thế của các cánh mày râu đang có nhu cầu cải thiện sinh lý của bản thân.

- Hỗ trợ tăng các mô ở cậu nhỏ khiến cậu nhỏ cải thiện kích thước nhanh chóng.

- Tăng độ to khỏe của dương vật qua đó giúp nam giới cải thiện khả năng giường chiếu.

- Thúc đẩy khoái cảm và hưng phấn tăng cao, khiến cuộc vui trở nên thăng hoa hơn.

- Hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng dễ xìu ở nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

Công dụng của Maxman Cream

>>> Xem thêm các sản phẩm  TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ khác.

Đối tượng sử dụng MaxMan Cream

- Nam giới bị mắc chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm

- Nam giới có kích thước dương vật nhỏ, khó cương cứng

- Nam giới bị rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục.

Hướng dẫn sử dụng MaxMan Cream

- Bước 1: Vệ sinh cậu nhỏ sạch sẽ và lau khô

- Bước 2: Lấy 1 lượng gel MaxMan Cream vừa đủ vào lòng bàn tay.

- Bước 3: Massage đều toàn bộ cậu nhỏ để giúp những thành phần, hoạt chất của MaxMan Cream thẩm thấu vào sâu bên trong.

- Bước 4: Đợi chừng 5-10 phút để sản phẩm phát huy tác dụng.

MaxMan Cream có tốt không?

Maxman Cream có tốt không, sử dụng có hiệu quả không là thắc mắc chung của khá nhiều nam giới khi đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm để tăng cường kich thước cậu nhỏ.

Maxman Cream là sản phẩm được nhập khẩu từ châu âu với công nghệ sản xuất hiện đại kết hợp với các thành phần tự nhiên giúp tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng, an toàn , mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

maxman-cream-5

MaxMan Cream có lừa đảo không?

Maxman Cream là sản phẩm nhập khẩu từ châu âu được kiểm định và cấp giấy công bố là thực phẩm an toàn của bộ y tế. Cho nên thông tin Maxman Cream lừa đảo là sai sự thật.

Để giúp người dùng phân biệt giữa hàng giả, hàng nhái trên mỗi hộp Maxman Cream chính hãng có tem chóng hàng giả và mã vạch để quý khách hàng có thể kiểm tra.

MaxMan Cream chính hãng tìm mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Vosinhnam là trang web chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ các quốc gia châu âu, mang lại nhiều sức khỏe cho người dùng. Với đội ngũ tư vấn có chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Maxman Cream chính hãng hiện đang được ưu đãi chỉ với 690.000đ chỉ có tại Vosinhnam. Bấm ngay vào nút mua hàng để có thể nhận thêm nhiều ưu đãi cực hấp dẫn khác.

Sản phẩm Maxman Cream

Maxman Cream - Hỗ trợ tăng kích thước dương vật nhanh chóng