Giá: 1.200.000đ
Giá cũ: 1.500.000đ
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:

Combo bộ đôi tăng kích thước vòng một nhanh chóng Upsize Pro

- Săn chắc ngực tự nhiên, làm nở ngực, giúp nhũ hoa trắng hồng.

-Cải thiện kích thước vòng 1 , giúp vòng 1 căng tràn và đầy đặn.

- Nuôi dưỡng da từ bên trong cho làn da chắc khỏe và ngăn ngừa mụn.

Thành Phần

Xem chi tiết trên bao bì sản phẩm.

90 viên/hộp đối với viên uống upsize.

60ml với kem bôi upsize.

Sử dụng 3 viên/1 ngày với viên uống.

Thoa và massage ngày 2 lần với kem bôi.

Bảo Quản

Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Tác dụng phụ

Không có

Xuất Xứ
Sản xuất và nhập khẩu tại Mỹ.

GỌI LẠI CHO TÔI

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bạn là nữ giới và đang có mong muốn tìm cho mình giải pháp cải thiện vòng một vừa an toàn và giá cả hợp lý. Các liệu pháp phẩu thuật hay nâng ngực ở ngoài thị trường có giá thành rất cao và khiến bạn phải trải qua nhiều ca phẫu thuật đau đớn nhưng hiệu quả không được lâu dài. Nay chúng tôi gửi đến bạn gói combo cải thiện vòng một nhanh chóng và hoàn hảo nhất đó chính là kem bôi và viên uống Upszie Pro Breast Dream

Vì sao chị em nên chọn bộ Combo tăng kích thước vòng một Upsize Pro Breast Dream.

1. Tính hiệu quả của sản phẩm.

Các sản phẩm viên uống và kem bôi Upsize đều có xuất xứ từ Mỹ với nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên chính vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ hay di chứng. Đồng thời thương hiệu Upsize đã khẳng định được tiếng vang của mình trên khắp thế giới. Những sản phẩm của Upsize Pro luôn là sự chọn hàng đầu của các chị em trong việc mong muốn cải thiện vòng một của mình.

2. Giá thành sản phẩm.

So với các liệu pháp tăng vòng một khác trên thị trường thì các sản phẩm của Upsize luôn có giá thành rất ưu đãi và cạnh tranh. Nay với gói combo kem bôi và viên uống Upsize Pro bạn sẽ thực sự bất ngờ về giá thành của sản phẩm chỉ với 1.200.000 cho bộ 2 sản phẩm tăng kích thước vòng một ( giá gốc 1.500.000 ). Đây được xem là một sựa lựa chọn không thể tốt hơn trong việc cải thiện kích thước vòng một.

3. Sự hữu hiệu của gói combo.

Việc sử dụng gói combo viên uống và kem bôi upsize sẽ làm cho vòng một của các chị em cải thiện chỉ trong một thời gian ngắn. Việc tác động từ sâu bên trong của viên uống và tác động của bên ngoài của kem bôi chính là sự kết hợp hoàn hảo và thúc đẩy liệu pháp tăng vòng một tự nhiên nhất.

Công dụng(*)

+ Tăng kích thước vòng một nhanh chóng và hiệu quả.

+ Giúp vòng một săn chắc và đầy đặn.

+ Tăng cường nội tiết tố nữ, giúp cải thiện là da của chị em phụ nữ.

+ Không chảy xệ khi ngưng sử dụng sản phẩm.

+ An toan - hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng.

+ Viên uống Upsize Pro Breast Dream uống ngày 3 viên, mỗi lần 1 viên sau khi ăn.

+ Kem bôi Upsize thoa và massage nhẹ nhàng lên ngực sáng và tối.

Lưu ý(*): Sản phẩm có thể có tác dụng chậm trong một số trường hợp và tùy cơ địa mỗi người. Bạn nên kiên trì sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả tốt nhất mà sản phẩm mang lại.

Cách thức mua hàng.

Để có thể mua được hàng chính hãng với giá ưu đãi nhất bạn có thể truy cập vào 2 website là vosinhnam.edu.vnlamdephoanmy.com đây là 2 website bán hàng chính thức được hãng Upsize USA ủy quyền và phân phối tại việt nam.

Để có thể đặt hàng vui lòng bấm nút "Mua Ngay" và điền thông tin liên hệ theo mẫu. Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 2 giờ đối với những khách hàng ở nội thành, với những khách hàng ở tỉnh khác chúng tôi sẽ giao hàng trong 24h sau. Chúng tôi sẽ đảm bảo giao hàng an toàn và riêng tư.

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ tư vấn xin vui lòng gọi số hotline 0948.533 930 các tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn nhiệt tình nhất.

Combo bộ đôi tăng kích thước vòng một nhanh chóng Upsize Pro.