Giá: 1.320.000đ
Giá cũ: 1.650.000đ
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:

Combo hoàn hảo viên uống nở ngực Upsize Breast Pills và kem bôi nở ngực Upsize Mỹ

Công dụng:

Viên uống Upsize Breast Pills : Sản phẩm giúp nở ngực hiệu quả ,săn chắc và đầy đặn từ bên trong

Kem nở ngực Upsize Breast Cream : Cải thiện và tăng kích thước vòng 1 trong thời gian ngắn.

Thành phần:

Đọc đằng sau nhãn của sản phẩm.

Trọng lượng:

Viên uống Upsize Breast Pills : 90 viên/ hộp.

Kem bôi Upsize : 60ml.

Cách dùng:

Uống trước bữa ăn 30 phút, ngày uống 2 viên với viên uống Upsize Breast Pills.

Ngày bôi và massage ngực 2 lần kem Upsize

Giao hàng:

Miễn phí toàn quốc.

Tác dụng phụ:

Không có tác dụng phụ.

Xuất xứ:
USA.

GỌI LẠI CHO TÔI

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bạn mong muốn có một vòng 1 căng tròn đây đặn mà mà không cần phải đụng đến dao kéo,Ban muốn diện những bộ cánh sexy hở vai đầy quyến rũ để đi chơi với bạn bè mà không sợ tự ti với bản thân về vòng 1 của mình .
Nay chúng tôi gửi đến bạn gói combo cải thiện vòng một nhanh chóng và hoàn hảo nhất đó chính là kem bôi Upsize Breast Cream và viên uống Upszie Breast Pills.

Upsize Breast Pills,Upsize Mỹ,Upsize breast Cream
Viên uống nở ngực Upsize Breast Pills đi cùng với kem bôi kem bôi Upsize Breast Cream dùng rất hiệu quả cho chị em phụ nữ .Đặc biệt đang trong chương trình khuyến mãi khi các bạn mua combo 2 sản phẩm kem bôi Upsize Breast Cream và viên uống Upsize Breast Pills sẽ được giảm 20% ,Hai sản phẩm này điều được nhập khẩu và sản xuất tại mỹ nên sử dụng rất an toàn , được chiếc suất hoàn toàn từ thiên nhiên giúp thân thiện với làng da và không gây các tác dụng phụ , phản ứng cho da.Đảm bảo chị em sẽ lấy được vòng 1 như ý muốn khi dùng đồng thời hai sản phẩm nở ngực này

Vì sao chị em nên chọn bộ Combo tăng kích thước vòng một Upsize Breast Cream và Upsize Breast Pills
1. Tính hiệu quả của sản phẩm.

Các sản phẩm viên uống và kem bôi Upsize đều có xuất xứ từ Mỹ với nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên chính vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không gây tác dụng phụ hay di chứng. Đồng thời thương hiệu Upsize đã khẳng định được tiếng vang của mình trên khắp thế giới. Những sản phẩm của Upsize luôn là sự chọn hàng đầu của các chị em trong việc mong muốn cải thiện vòng một của mình.

2. Giá thành sản phẩm.

So với các liệu pháp tăng vòng một khác trên thị trường thì các sản phẩm của Upsize luôn có giá thành rất ưu đãi và cạnh tranh. Nay với gói combo kem bôi và viên uống Upsize Pro bạn sẽ thực sự bất ngờ về giá thành của sản phẩm chỉ với 1.320.000 cho bộ 2 sản phẩm tăng kích thước vòng một ( giá gốc 1.650.000 ). Đây được xem là một sựa lựa chọn không thể tốt hơn trong việc cải thiện kích thước vòng một

3. Sự hữu hiệu của gói combo.

Việc sử dụng gói combo viên uống và kem bôi upsize sẽ làm cho vòng một của các chị em cải thiện chỉ trong một thời gian ngắn. Việc tác động từ sâu bên trong của viên uống và tác động của bên ngoài của kem bôi chính là sự kết hợp hoàn hảo và thúc đẩy liệu pháp tăng vòng một tự nhiên nhất.

4.Thành phần (*):

Điều chiếc xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên hoàn toàn không gây tác dụng phụ .Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

5. Công dụng(*)

+ Tăng kích thước vòng một nhanh chóng và hiệu quả.
+ Giúp vòng một săn chắc và đầy đặn.
+ Tăng cường nội tiết tố nữ, giúp cải thiện là da của chị em phụ nữ.
+ Không chảy xệ khi ngưng sử dụng sản phẩm.
+ An toan - hiệu quả.
Hướng dẫn sử dụng.
+ Viên uống Upsize Breast Pills uống ngày 3 viên, mỗi lần 1 viên sau khi ăn.
+ Kem bôi Upsize Breast Cream thoa và massage nhẹ nhàng lên ngực sáng và tối
Lưu ý(*): Sản phẩm có thể có tác dụng chậm trong một số trường hợp và tùy cơ địa mỗi người. Bạn nên kiên trì sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả tốt nhất mà sản phẩm mang lại.

Tóm lại, chỉ với 2 hai sản phẩm  này các chị em sẽ có một vòng 1 căng mọng ,săn chắc, hấp dẫn đến hoàn hảo, khiến cho các chị em tự tin hơn trong cuộc sống cũng như hấp dẫn hơn trước mắt các quý anh.

Upsize Breast Pills ,Upsize mỹ ,Upsize Breast cream

Chỉ với một thao tác đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào nút "Mua Ngay" bên dưới và điền những thông tin cần thiết, các hỗ trợ cũng như tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong vòng 60 phút.

Hay bạn có thể gọi trực tiếp vào số hotline 0948.533.930 các tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cũng như hỗ trợ đặt hàng một cách nhanh nhất.

Việc giao và nhận hàng cũng sẽ vô cùng nhanh chóng, đối với những khác hàng trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 2 tiếng sau khi chốt đơn hàng. Các tỉnh thành khác thời gian giao sẽ rơi vào từ 1 cho đến 2 ngày.

Lưu ý (*) : Sản phẩm có thể có tác dụng chậm trong một số trường hợp và tùy cơ địa mỗi người. Quý khách hàng không nên nôn nóng mà nên kiên trì sử dụng sản phẩm để thấy được hiệu quả tốt nhất của sản phẩm.

Upsize Breast Pills,Upsize mỹ ,Upsize Breast Cream