Giá: 210.000đ
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:

Viên uống ổn định huyết áp Định Áp Vương

Viên uống ổn định huyết áp Định Áp Vương có tác dụng toàn diện đối với bệnh nhân cao huyết áp. Sản phẩm làm giảm lipid máu, làm giãn mạch máu, nuôi dưỡng tâm trí. Hỗ trợ điều trị chống tăng huyết áp và dần ổn định huyết áp.

Định Áp Vương
 Chức năng

- Giảm độ nhớt của máu, thông thoáng lòng mạch máu

- Hỗ trợ hạ cơn tăng huyết áp và dần ổn định huyết áp.

- Trấn tĩnh thần kinh, giảm sức co bóp, giảm cung tim.

- Từ thiên nhiên

Sử dụng

- Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên.

Bảo quản - Nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp
 Đặc tính
- Dược phẩm từ thiên nhiên.
 Hạn sử dụng

Xem trên bao bì sản phẩm

GỌI LẠI CHO TÔI

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Viên uống ổn định huyết áp Định Áp Vương được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên và là sản phẩm hỗ trợ hoàn hảo cho người bị huyết áp cao. Điều trị bằng thuốc Tây có thể có nhiều tác dụng phụ. Nhưng dùng bổ sung Đinh Vương Vượng, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về  tác dụng phụ.

Thành phần Định Áp Vương

Rau cần tây: điều hòa huyết áp, nuôi dưỡng thần kinh, hạ huyết áp tâm thu và tâm trương. Đồng thời giảm lipid máu, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Cần tây có hàm lượng nước cao giúp thuốc lợi tiểu loại bỏ các chất có hại như uric và urê.

Tỏi: giảm cholesterol, lipid huyết tương, hạ huyết áp, ức chế kết tập tiểu cầu để làm thông mạch máu. Tỏi cũng làm giảm sức đề kháng ngoại biên để hạ huyết áp một cách an toàn. Cải thiện quá trình oxy hóa, tăng tốc độ lưu thông của các tế bào hồng cầu trong mao mạch. Việc chuyển đổi lipid thành năng lượng để tăng cường cơ thể.

dinh-ap-vuong-2

Dâu tằm: giãn mạch, hạ huyết áp, giảm lượng lipit trên mái và rối loạn máu thông qua ức chế các phân tử liên quan đến sự hình thành mạch.

Magiê Citrate: làm giãn mạch máu, ngăn ngừa co thắt cơ tim, ngăn ngừa hoạt động của canxi. Đồng thời nó có tác dụng làm tan cục máu đông để ngăn ngừa các triệu chứng rối loạn nhịp tim.

Kali Clorua: kiểm soát tăng huyết áp, giảm huyết áp

Nattokinase: làm giảm nồng độ fibrinogen trong huyết tương, giảm độ nhớt của máu và sự kết dính hồng cầu để ổn định huyết áp.

Royal Highness: kích thích làm giãn các động mạch vành tim để hạ huyết áp nhanh chóng

Công dụng Định Áp Vương

Các sản phẩm của Đinh Vương Vương cho bệnh nhân cao huyết áp mãn tính sử dụng đặc biệt như:

Hạ huyết áp: làm chậm nhịp tim, làm giãn động mạch do đó làm giảm sức cản động mạch ngoại biên

Định Áp Vương công dụng

Giảm lipid máu: giảm độ nhớt của máu, làm sạch mạch máu, tăng lưu thông để giảm huyết áp kịp thời.

Tâm trí điều dưỡng: làm dịu thần kinh, giảm co bóp, giảm cung cấp tim và ổn định huyết áp.

Hướng dẫn sử dụng Định Áp Vương

Hỗ trợ điều trị các trường hợp tăng huyết áp: Uống 2 lần một ngày, mỗi lần 3 viên.

Giúp duy trì huyết áp ổn định: Uống 2 lần một ngày, mỗi lần 1-2 viên thuốc.

đinh áp vương giới thiệu

Nên uống thuốc trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn khoảng 1 giờ. Nên uống theo đợt từ 1-3 tháng để có hiệu quả tốt nhất.

Xem sản phẩm khác tại đây.

Đối tượng sử dụng Định Áp Vương

Dùng cho người cao huyết áp.

Những người có nguy cơ cao bị tăng huyết áp: những người thường xuyên bị căng thẳng tâm lý, tăng lipid máu, tiểu đường, xơ vữa động mạch, người béo phì.

Đánh giá của chuyên gia về Định Áp Vương

đinh áp vương chuyên gia

Chyên gia Ms.Hanna Jenny

Nguyên nhân của hiện tượng này là do áp lực tăng lên thành mạch máu. Vì vậy, để điều trị tăng huyết áp bạn cần giãn tĩnh mạch, giảm lưu thông máu xuống.

Có thể nói, đối với bệnh nhân tăng huyết áp trong một thời gian dài, Viên uống ổn định huyết áp Định Áp Vương là sản phẩm toàn diện và an toàn nhất cho sức khỏe

Đánh giá của khách hàng về Định Áp Vương

đinh áp vương khách hàng 1

Chị Mỹ Duyên(Thái Bình): "Tôi bị tăng huyết áp vô căn trong 5 năm, thường xuyên bị chóng mặt, chóng mặt, buồn nôn, cơ thể tôi luôn có nước, chân tay bị phù, khó ngủ, cảm thấy luôn sợ hãi, bất an vì đột quỵ. có thể đến bất cứ lúc nào ... May mắn thay, tôi đã tìm thấy Viên uống ổn định huyết áp Định Áp Vương. Hiện tại, huyết áp của tôi luôn ổn định ở mức bình thường, cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai."

dinh-ap-vuong-8

Chị Thùy Dương(Vũng Tàu): "Tôi thường bị đau đầu như búa đập, mặt nóng, mặt tôi bị huyết áp cao. Chưa hết, căn bệnh này còn gây biến chứng cho nhồi máu cơ tim, xơ vữa động mạch, hở van tim. Tình cờ, một khi đọc báo, tôi tìm thấy Viên uống ổn định huyết áp Định Áp Vương có nguồn gốc từ rễ cần tây và thảo dược, được nhiều người sử dụng để sử dụng hiệu quả để ổn định huyết áp trong thời gian dài mà không có tác dụng phụ. Khi sử dụng sản phẩm, tôi cảm thấy sức khỏe của mình ổn định đáng kể, mọi người khỏe mạnh hơn, tập thể dục không còn bị mệt, ngủ ngon hơn, sức khỏe được cải thiện toàn diện."

đinh áp vương khách hàng 3

Anh Hoàng Tuấn(Hà Nội): "Tôi là nhân viên văn phòng, do tính chất công việc, tôithường phải đến khách hàng và uống bia, rượu. Một năm trước, anh bắt đầu thấy các triệu chứng chóng mặt, chóng mặt, chóng mặt, huyết áp thường xuyên. Tôinghiên cứu trên Internet để xem việc chia sẻ các biện pháp hỗ trợ điều trị huyết áp cao bằng sản phẩm thảo dược Viên uống ổn định huyết áp Định Áp Vương. Tình trạng của tôi đã được cải thiện đáng kể, tôi không còn cảm thấy chóng mặt, dò dẫm và huyết áp đã được cải thiện kể từ đó."

Mua hàng - Giao hàng

Hiện nay giá của Viên uống ổn định huyết áp Định Áp Vương có giá trên thị trường là 310.000đ. Nhưng may mắn là hiện nay sản phẩm này đang được nằm trong chuỗi các sản phẩm khuyến mãi của vosinhnam.com nên giá của sản phẩm được giảm. Giá gốc của sản phẩm là 310.000đ giảm chỉ còn 210.000đ. Quý khách hãy nhanh tay đặt mua ngay vì số lượng có hạn.

đinh áp vương sản phẩm

Viên uống ổn định huyết áp Định Áp Vương
An toàn - Hiệu quả - Không tác dụng phụ
Giá khuyến mãi chỉ còn: 210.000đ (giá gốc: 310.000đđ)