Giá: 320.000đ
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng:

Viên Uống Cân Bằng Đường Huyết Blackmores Sugar Balance

Viên Uống Cân Bằng Đường Huyết Blackmores Sugar Balance - Viên uống cân bằng đường huyết giúp duy trì lượng đường huyết trong máu rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường.

Công dụng:

Hỗ trợ điều trị tốt bệnh tiểu đường

Thành phần:

Đọc đằng sau nhãn của sản phẩm.

Cách dùng:

Ngày uống 3 viên chia làm 3 lần

Giao hàng:

Miễn phí toàn quốc.

Tác dụng phụ:

Không có tác dụng phụ.

Xuất Xứ Úc

GỌI LẠI CHO TÔI

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Viên Uống Cân Bằng Đường Huyết Blackmores Sugar Balance

Viên Uống Blackmores Sugar Balance được nghiên cứu và sản xuất bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Úc giúp cân bằng lượng đường huyết cho cơ thể mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh và tránh được các biến chứng do bệnh tiểu đường gây nên. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả, mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh.

Viên uống blackmores sugar balance

Thành Phần Viên Uống Blackmores Sugar Balance

Chromium picolinate (Chromium 16.6 µg) 133.5 µg
Chromic chloride (Chromium 50 µg) 256 µg
Vitamin B1 (Thiamine nitrate) 7 mg
Vitamin B2 (Riboflavin) 8 mg
Nicotinamide 35 mg
Vitamin B5 (Pantothenic acid from calcium pantothenate 7 mg) 6.4 mg
Vitamin B6 (Pyridoxine hydrochloride) 8 mg
Vitamin B12 (Cyanocobalamin) 17 µg
Vitamin C (Ascorbic acid) 30 mg
Vitamin D3 (Cholecalciferol 3.4 µg) 134 IU
Folic acid 70 µg
Zinc amino acid chelate (Zinc 4 mg) 20 mg.

thành phần blackmore sugar balance

Công Dụng Viên Uống Blackmores Sugar Balance

– Hỗ trợ điều trị tốt bệnh tiểu đường
– Giúp chuyển hóa lượng đường có trong máu, đưa lượng đường về mức độ cân bằng.
– Tác động trực tiếp tới insulin từ đó kích thích quá trình giải phóng insulin. Giúp cho các tế bào sử dụng glucose một cách hiệu quả, giảm thiểu hiện tượng sản sinh ra các glucose từ gan do đó làm giảm lượng đường trong máu
– Giảm việc hấp thu cholesterol và acid béo trong máu, giúp cải thiện mức độ nhạy cảm insulin và điều chỉnh lượng glucose trong máu
– Giảm mỡ thừa trong cơ thể, phòng bệnh tiểu đường ở người có nguy cơ mắc tiểu đường
– Giảm nguy cơ xảy ra biến chứng ở người bị tiểu đường
– Củng cố sức khỏe tim mạch và hỗ trợ điều trị bệnh cao huyết áp

cong-dung-blackmore-sugar-balance

Viên Uống Blackmores Sugar Balance Có Tốt Không?

✔ Blackmores là hãng dược phẩm hàng đầu tại Úc. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kỹ thuật hiện đại, sản phẩm của Blackmores được đánh giá cao và ưa chuộng trên thị trường.
✔ Công thức Crom + magie, kẽm có hiệu quả tích cực khi tham gia vào quá trình chuyển hóa đường thành năng lượng, cân bằng lượng đường trong máu. Bên cạnh đó, thành phần nguyên liệu Blackmores Sugar Balance hoàn toàn từ thiên nhiên vô cùng an toàn khi sử dụng.
✔ Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho những người có lượng đường huyết cao, hoặc đang bị tiểu đường.

Xem thêm sản phẩm khác Tại Đây

Hướng Dẫn Sử Dụng

- Ngày uống 3 viên chia làm 3 lần. Uống trong hoặc ngay sau khi ăn.
- Sản phẩm không dành cho phụ nữ mang thai, cho con bú, trẻ em dưới 12 tuổi.

(*) Lưu ý, viên uống cân bằng đường huyết Blackmores là thực phẩm chức năng, không có tác dụng chữa bệnh. Hiệu quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Chuyên Gia Đánh Giá:

danh-gia-chuyen-gia

Chuyên Gia Dr. Jony : Sản phẩm của thương hiệu Blackmores Úc đã được nghiên cứu trên cơ sở khoa học và điều chế an toàn với thành phần thảo dược thiên nhiên. Với Crom và một số khoáng như kẽm và magie, sản phẩm hỗ trợ chuyển hóa đường, giúp cân bằng và ổn định đường huyết, làm giảm nguy cơ tăng, giảm đột ngột.Sản phẩm an toàn cho sức khỏe, đã được ưa chuộng tại Úc và thị trường quốc tế.

Đánh Giá Của Khách Hàng

khach-hang-1

Cô Hòa chia sẻ: Tôi đi khám định kỳ thì bác sĩ bảo tôi bị tiểu đường.và sau khi được sử dụng Blackmores Sugar Balance 1 thời gian thì bệnh tôi giảm đi rõ rệt.

khach-hang-2

Chú Hùng chia sẻ: Tôi hay ăn nhiều nên lượng mỡ thừa của tôi tăng lên.1 lần tôi được 1 người bạn giới thiệu sản phẩm blackmores sugar balance.Sau khi dùng thì lượng mỡ thừa của tôi giảm rất hiệu quả.

khach-hang-3

Chú Hưng chia sẻ: sản phẩm này rất tốt, sản phẩm này đã giúp tôi củng cố được sức khỏe tim mạch và bệnh cao huyết áp nữa.tôi rất thích sản phẩm black sugar balance này.

Mua Hàng - Giao Hàng

blackmore-sugar-balance
Giá Bán: 320.000 VNĐ
Website: https://vosinhnam.edu.vn/
Hotline: 0944.171.425

Mua Ngay

Nhà Nhập khẩu và Phân Phối vui lòng liên hệ số Hotline: "0944.171.425" Xin trân trọng và cảm ơn rất vui nếu được hợp tác (Win-Win) ! ! (Mục đích thông tin bài viết giúp nhà NK&PP giới thiệu, quảng cáo miễn phí cho nhà PP tới khách hàng, giúp thương hiệu sản phẩm của nhà PP được nhiều người biết tới, tạo nhiều khách hàng tiềm năng sỉ lẻ cho nhà NK&PP....).