Giá: 750.000đ
Số lượng:

Chai xịt chống xuất tinh sớm Power Delay Spray

Tính Năng

Chống xuất tinh sớm, tăng hưng phấn, khoái cảm tình dục giúp quan hệ tình dục lâu hơn.

Có tác dụng ngay chỉ sau 5 phút xịt.

Thành Phần

Benzocaine, Propylene Glycol, Sodium Carboxy Methyl Cellulose, Purified Water (Aqua)... .

Sử Dụng

Xịt từ 2 đến 3 hơi trước khi quan hệ 5 đến 10 phút.

Trọng Lượng

29ml

Bảo Quản

Nơi thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp

Tác dụng phụ

Không có

Xuất Xứ
Hoa Kỳ

GỌI LẠI CHO TÔI

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Power Delay Spray là sản phẩm thuốc xịt chống xuất tinh sớm của hãng Doc Johnson, đây được biết đến là nhà sản xuất các sản phẩm sạch từ thiên nhiên với chất lượng được nhiều người tiêu dùng Mỹ đánh giá cao.

Sản phẩm Power Delay Spray được nhập khẩu từ Hoa kỳ nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều nam giới bị xuất tinh sớm không thể quan hệ hoặc quan hệ không được lâu.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm POWER Delay Spray chứa công thức độc quyền, giúp kéo giài thời gian xuất tinh bằng cách làm giảm sự nhạy cảm của cậu nhỏ bằng cách giảm các xung điện thần kinh lên não từ đó làm giảm hưng phấn quá mức lên đầu dương vật, giúp nam giới dễ dàng kiểm soát cảm xúc, tăng thêm thời gian yêu chiều bạn gái để cả hai cùng đạt khoái cảm một cách mãn nguyện.

Đây là loại xịt giúp kéo dài quan hệ, đặc tính của sản phẩm là không mùi, không vị, không gây ra các tình trạng như nóng, rát và đặc biết không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Vì thế nam giới có thể yên tâm về chất lượng của sản phầm thuốc xịt chống xuất tinh sớm POWER Delay Spray.

power delay spray

Thành phần của Power Delay Spray

Power Delay Spray for Men có các thành phần đặc biệt hiệu quả cho việc chống xuất tính sớm ở nam giới, các dược liệu này có mức độ an toàn cao và có thể sử dụng lâu dài

- Benzocaine (INCI) hỗ trợ giảm đau, gây tê nhẹ.
- Propylene Glycol là một chất hỗ trợ làm ẩm, dịu nhẹ mịn da, có hương thơm thoang thoảng.
- Sodium Carboxy Methyl Cellulose hỗ trợ tạo độ nhớt, bôi trơn, có tác dụng ngăn chặn dẫn truyền xung thần kinh.
- Methyl Paraben
- Propyl Paraben
- PEG 8
- Purified Water Aqua

Công dụng của POWER Delay Spray

-  Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới tức khắc
-  Kéo dài thời gian quan hệ, tăng độ cương cứng và dẻo dài cho dương vật.
-  Tăng khả năng sinh lý cho nam giới.
-  Tăng hưng phấn, khoái cảm tình dục.

power delay spray công dụng

Đối tượng sử dụng

- Nam giới có thời gian quan hệ tình dục có giới hạn.
- Phái mạnh bị yếu, bất lực, không đạt trạng thái cương cứng hoàn hảo nhất khi ân ái.
- Các quý ông cần gia tăng thêm sinh lực của bản thân để đáp ứng lại nhu cầu tình ái.
- Người bị suy giảm chức năng sinh lý vì các tác nhân khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng

Xịt 2 - 3 hơi lên đầu khất và thân dương vật trước khi quan hệ 5 đến 10 phút hoặc xịt từ 2 - 3 hơi lên lòng bàn tay sau đó massage lên dương vật.

Quý khách hàng kết hợp sản phẩm thuốc xịt với thuốc uống chống xuất tinh sớm để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Power Delay Spray có tốt không?

Là sản phẩm nhập khẩu chính hãng nên chai xịt chống xuất tinh sớm này cực kì hiệu quả và an toàn khi sử dụng. Sản phẩm được kiểm chứng trước khi được xuất hiện tại thị trường Việt Nam nên bạn có thể an tâm.

Ngoài ra với các dược liệu không gây hại, được các chuyên gia điều chế theo định lượng an toàn và hợp lý. Khiến cho việc sử dụng được bảo đảm hơn bao giờ hết.

power delay spray có tốt không

Power Delay Spray lừa đảo?

Các thông tin xuất hiện loan truyền Power Delay Spray lừa đảo chưa hề được kiểm chứng, hiện tại vẫn chưa ghi nhận được bất kì trường hợp nào có tác dụng phụ ảnh hưởng sức khỏe của nam giới.

Hãy tìm đến các trang trực tuyến uy tín khi mua hàng để phòng chóng việc mua nhầm các sản phẩm giả mạo có thể làm hại vào sức khỏe của bản thân.

Power Delay Spray mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bạn có thể mua các sản phẩm chính hãng với giá tốt tại Vosinhnam, chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng cao nhất cùng với mức giá cực kì ưu đãi.

Power Delay Spray đang có mức giá là 750.000 VNĐ và có thể đặt mua trực tiếp tại đây hoặc liên hệ đến hotline để được tư vấn chốt đơn ngay nhé.

power delay spray

Chai xịt chống xuất tinh sớm Power Delay Spray