Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

banner 30/4 & 1/5

 

CÁCH LÀM CƠ BẮP TO NHANH NHẤT

Làm như thế nào để cơ bắp to nhanh nhất vẫn luôn là câu hỏi mà nhiều người tập thể hình quan tâm. Trong lĩnh vực tập thể hình, có rất nhiều cách làm cơ băp to nhanh lẫn hình thức tập luyện nhành giúp bạn đạt được thể hình như ý. Tốc độ tăng trưởng cơ bắp còn tuỳ thuộc vào qua trình tập luyện, chế độ dinh dưỡng và chế nghỉ dưởng cảu bạn bởi vì cơ thể bạn cần năng lượng và dinh dưởng để nuôi cơ bắp phát triển.

 

bai-tap-the-hinh-nang-cao-1440403413451

 

Nhằm đạt kết quả cao nhất cũng như hỗ trợ cho những bạn tập luyện có kết quả nhanh nhất hôm nay chúng tôi xin nêu ra một vài cách làm cơ bắp to nhanh cho các bạn đang có ý định tham gia vào bộ môn tập thể hình này.

 

1. Phương pháp luyện tập.

 

Cách duy nhất để cơ bắp to nhanh là bạn phải tập tạ nặng. Kiên trì luyện tập để xây dụng cơ bắp như ý muốn. Bạn nên bắt đầu với tạ nhẹ và lên từ từ để cơ bắp thích nghi, sau một tuần bạn nên thay đổi mức tạ phù hợp với sức của mình. Không nên nâng tạ quá sưc sẽ gây thoát vị đĩa đệm.

 

phat-trien-co-bap-chi-sau-1-thang-luyen-tap-the-hinh-dep-1-

 

Nếu ban đầu bạn không nâng được mức tạ nặng thì hãy tập một kế hoạch dài hạn cho việc tập luyện, và phân ra từng mức nhỏ cho từng ngày.

 

2. Từ bỏ thói quen hút thuốc và uông rượu.

 

121005kpcigar01-583d7

 

nếu muôn cơ bắp nhanh to trước tiên bạn nên từ bỏ hai thói quen hút thuốc và uống rượu. Vì hút thuốc không những là 'mồi lửa' dẫn tới nguy cơ ung thư, đột quỵ và các vấn đề về sức khoẻ và nó còn huỷ hoại quá trình tập luyện xây dựng cơ bắp. Việc thiếu oxi cung cấp cho các cơ sẽ làm tăng lớp mỡ ở bụng và làm giảm hiệu quả trong việc xây dựng cơ bụng.

 

Các tham khảo thêm những cách làm cơ bắp to nhanh tại đây: http://vosinhnam.edu.vn/tang-co/cach-tang-co-bap-nhanh-khong-can-thuoc.html

 

3. Tránh chạy bộ.

Chạy bộ không tạo cho cơ bắp gia tăng kích thước. Vì khi chạy bộ, các sợi cơ co rút nhanh vẫn phát triển, tuy nhiên sợi cơ co rút nhanh vẫn phát triển, tuy nhiên sợi cơ co chạm lại bất động. mà những sợi cơ co chậm tuy bất động nhưng có chiếm tới 50% số lượng của cơ bắp. 

Do đó bạn nên huy động các sợi cơ rút chậm để khai thác khả năng phát triển kích thước tiềm tàng của chúng.

 

4. Ngủ đủ giấc.

 

Nếu bạn không ngủ đủ giấc các cơ bắp trong cơ thể sẽ không thể khôi phục tốt, nếu bạn ngủ không đủ giấc thì dù bạn có tập luyện ở mức độ thấp như thế nào thì cơ thể bạn cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy cơ thể bạn sẽ không tạo đủ điều kiện cho cơ bắp phát triển.

 

112449m1 vrhk

 

Bạn nên tập luyện để có được giấc ngủ điều đặn và đúng giấc.

 

5. Chế độ ăn uống

 

Sau những giờ tập luyên nặng bổ sung năng lượng cho cơ thể là một điều hết sức quan trọng. phần lớn co bắp của nam giới được tạo ra nhờ protein vì vậy nếu muôn cơ bắp to nhanh bạn nên bổ sung nhiều protein sau mỗi giờ tập.

 

tp6-blogtamsuvn

Các thực phẩm chứa nhiều protein như: thịt, cá , trứng sữa và các loại ngũ cốc...

 

Cơ bắp to nhanh

Tin Liên Quan - Tăng cơ bắp

Đau thần kinh tọa và cách điều trị hợp lý

Sản phẩm Germany Gold Care có công dụng gì| Mua ở đâu| Giá bao nhiêu?

Cốt Khí Long và thực phẩm người đau nhức xương khớp nên kiêng

[Khám Phá] Làm sao khi bị đau nhức xương khớp?

Cách tăng vòng ngực cho nam cực hiệu quả - Thử ngay!

Thực phẩm bổ sung cơ bắp - Thực phẩm cho thể hình

Bột đậu tăng cơ bắp – Sự lựa chọn hoàn hảo cho người tập gym

Tăng cơ bắp cấp tốc trong 2 tháng

TĂNG CƠ BẮP HIỆU QUẢ TRONG 3 THÁNG

CÁCH LÀM CƠ BĂP NỞ NANG

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

 0944.171.425