Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

tong-hop-banner-nam-moi

 

Những vùng nhạy cảm của phụ nữ mà nam giới phải biết.

Vùng nhạy cảm của phụ nữ, đây chính là điều mà nhiều nam giới muốn biết nhất, việc biết được những vùng nhạy cảm trên cơ thể các chị em sẽ khiến cho việc quan hệ và ân ái trở nên hứng phấn và dễ đưa các nàng lên đỉnh hơn.

 

Không giống như nam giới, trên cơ thể của chị em phụ nữ có rất nhiều vùng nhạy cảm, những vùng nhạy cảm của phụ nữ nằm rải rác trên khắp cơ thể, tùy vào mỗi nơi mà sẽ đem lại cho các chị em một sự kích thích và khoái cảm khác nhau. Khi yêu các anh nên nắm bắt được những vị trí nhạy cảm này từ đó sẽ dễ dàng đưa các chị em lên đỉnh nhanh hơn. Hãy cùng tham khảo bài viết những vùng nhạy cảm của phụ nữ mà nam giới phải biết dưới đây nhé. 

 

 

#1 Tóc. 

 

Có lẽ nhiều nam giới sẽ tự hỏi rằng vùng nhạy cảm của phụ nữ sao lại có tóc ở đây ? Câu trả lời chính là tóc chính một trong những điểm kích thích phụ nữ mà ít ai biết đến nhất. Rất nhiều nam giới bỏ qua vùng nhạy cảm này của chị em. Trên thực thế một cái vuốt tóc nhẹ nhàng sẽ là  một thông điệp kích thích gửi đến nàng, tạo cho các nàng một cảm giác đầy kích thích nhẹ nhàng và thích thú. 

 

#2 Mí mắt cho đến thái dương và tai. 

 

Đây là những vùng nhạy cảm của phụ nữ khá đặc biệt hay bị các anh bỏ quên khi yêu. Là những khu vực tập trung nhiều dây thần kinh kích thích vì vậy các anh chỉ cần hôn nhẹ vào những vùng nhạy cảm này và nhẹ nhàng di chuyển đôi môi mình, đôi khi hay cắn nhẹ vào tai của các nàng một chút sẽ khiến các nàng rùng mình vì kích thích. 

 

 

#3. Cổ tới gáy.

 

Đừng nói với tôi là bạn không hôn hay vuốt ve cổ của các nàng khi quan hệ. Nếu không thì bạn thật sự là một người thiếu kinh nghiệm làm chuyện ấy. Cổ chính là một trong những vùng mà dễ kích thích chị em nhất. Nếu muốn có một màn dạo đầu hoàn hảo trước khi yêu thì bạn tuyệt đối không được bỏ qua khu vực này. Những chiếc hôn ở cổ cộng với những cái vuốt ve đầy nhẹ nhàng và mơn man sẽ dẫn các nàng đến vùng đất của sự kích thích. Các nam giới hãy lưu ý và ghi nhớ rằng cổ chính là một trong ba vùng nhạy cảm của phụ nữ thích nhất nhé. 

 

 

#4 Vùng ngực và vai. 

 

Đây là một trong những vùng nhạy cảm của phụ nữ mà nam giới nào cũng biết. Ngực của phụ nữ không chỉ hấp dẫn các anh mà còn tạo một sự kích thích đầy mãnh liệt cho các chị em. Khi quan hệ các nam giới hãy hôn nhẹ nhàng và đi từ vùng vai tới ngực đặc biệt là vùng nhũ hoa điều này sẽ khiến các chi em không thể nào nằm yên được. Nguyên nhân chính là do xung quanh ngực phụ nữ được bao quanh bởi những dây thần kinh cảm giác dễ gây khoái cảm. Vì vậy các anh hãy tận dụng và luôn luôn kích thích vùng nhạy cảm của phụ nữ này nhé.

 

 

#5 Chỗ kín và khu vực xung quanh

 

Không cần nói nhiều có lẽ nhiều nam giới hiểu được rằng đây là vùng nhạy cảm mà chị em phụ nữ thích nhất. Có thể thấy rằng đây là vùng nhạy cảm của phụ nữ mà các anh thích đụng vào nhất khi quan hệ có thể ví dụ như việc các anh hay dùng tay đụng vào chỗ ấy hay thích hôn chỗ kín khi quan hệ là luôn là điều mà các anh luôn làm khi khi quan hệ. Bởi vì đây chính là vùng nhay cảm nhất trên cơ thể của phụ nữ. Một tác động vào chỗ kín này sẽ mang đến cho chị em một sự kích thích cực kì lớn, khiến cho cho các chị em phải rên lên vì sung sướng. 

 

Một mẹo nhỏ cho các anh để kích thích hơn cho các chị em khi yêu đó chính là hãy hôn hoặc đụng nhẹ nhàng và uyển chuyện những khu vực xung quanh và chỗ kín của chị em thật lâu, điều ấy sẽ giúp các nàng dễ lên đỉnh và tăng hưng phấn hơn.

 

Vi-sao-chong-thich-hon-cho-kin-manh-liet-khi-quan-he

 

Nước hoa tình dục Pure Winmax là một trong những sản phẩm nước hoa hàng đâu hiện nay trong viêc lôi cuốn và thu hút phụ nữ. Được nam giới phong cho danh hiệu nước hoa kích dục nữ tốt nhất hiện nay, nước hoa Pure Winmax không chi mang lại một mùi hương đầy nam tính mà còn khiến cho các chị em đứng ngồi không yêu khi bạn xuất hiện. 

 

Để làm được điều đó là nhờ hoạt chất Pheromone có trong sản phẩm. Là hoạt chất mùi hương gây kích thích ham muốn phụ nữ. Với mùi hương pheromone hàm lượng cao có trọng nước hoa Pure Winmax sẽ khiến cho chị em tăng ham muốn tình dục hơn, chủ động hơn với bạn. Việc chinh phục người phụ nữ trong mơ của các chàng trai giờ đã dễ dàng hơn với Pure Winmax. 

 

Trên đây là 5 vùng nhạy cảm của phụ nữ mà nam giới phải biết. Các nam giới hãy tận dụng những vùng nhạy cảm này để tăng sự kích thích và đưa các nàng đến một cuộc yêu hoàn hảo nhất nhé.

 

 Những vùng nhạy cảm của phụ nữ mà nam giới phải biết.

Tin Liên Quan - Tinh yêu

Quan hệ theo tư thế nào vào sâu nhất trong "âm đạo" của nàng

Kích thích "điểm G" bằng tư thế doggy và những hiểm họa liên quan ?

Bật mí nên làm thể nào để chồng sướng và "cực phê"

Tổng hợp các "mẹo" trước khi quan hệ nên làm gì để lâu ra

Clip ảnh chơi gái lôn to đẹp còn trinh rên la cực phê

Các kiểu hôn nhau lãng mạn đầy đê mê

Hình ảnh động hướng dẫn làm chuyện ấy dễ lên đỉnh

Chuyện vợ chồng son làm tình đêm tân hôn cực phê

Truyện người lớn, truyện 18+ tình cảm hay

Mua thuốc kích dục nữ ở đâu?

 

banner-nam-moi-doc-hammer-of-thor

 

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

thuoc-hammer-of-thor-chinh-hang-danh-cho-nam

 0944.171.425