Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

banner 30/4 & 1/5

 

Tìm hiểu về xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là tình trạng không hiếm gặp ở nam giới, theo thống kế thì có đến hơn 60% nam giới mắc các chứng yếu sinh lý như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương....

 

Trong số đó có đến 50% là nam giới ở độ tuổi 25, thậm chí một bộ phận còn chưa kết hôn. Do xuất tinh sớm là căn bệnh khó nói nên nhiều người ngại chia sẻ nên để bệnh tình càng trở nên nặng hơn và gặp khó khăn trong quá trình điều trị. Chính vì thể, khi phát hiện bệnh xuất tinh sớm thì nam giới không nên giấu bệnh mà cần kịp thời điều trị, tỉ lệ chữa khỏi bệnh khi đến các phòng khám chuyên nghiệp là 96%.

 

Tim-hieu-ve-xuat-tinh-som-2Phát hiện càng sớm xuất tinh sớm càng dễ điều trị

Tìm hiểu về xuất tinh sớm là gì?

 

Tình trạng xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông hay nói cách khác là dương vật chưa kịp đưa vào âm vật thì đã xuất tinh. Xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm. Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới, thì có khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm.

 

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm?

 

Nguyên nhân lớn dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm đó chính là tâm lý, chẳng hạn như: lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình. Xuất tinh sớm không hề có lợi, tác hại của nó khiến: giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi, thậm chí còn là nguyên nhân gây vô sinh nam giới.

 

Ngoài nguyên nhân bẩm sinh, hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm là do vấn đề tâm lí - bao gồm: khái niệm đạo lí, thiếu tình yêu, có chuyện đau buồn trong quá khứ, và một số do lo sợ không làm đủ bổn phận bạn tình. Dưới góc độ sinh lý, các nhà khoa học cho rằng xuất tinh sớm do sự rối nhiễu của hệ thống thụ thể và các chất dẫn truyền thần kinh serotonin.

 

Tim-hieu-ve-xuat-tinh-som-1Tâm lý là nguyên nhân phổ biến gây xuất tinh sớm

 

Một số nguyên nhân khác dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm như:

 

- Thủ dâm: Thủ dâm không xấu nhưng thủ dâm quá mức có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe; do trong khi thủ dâm thường có tâm lý bị người khác phát hiện, xấu hổ và căng thẳng nên mong muốn xuất tinh nhanh, dần dần tạo thành thói quen xuất tinh sớm.

 

- Quá mệt mỏi: sau khi lao động về thể lực và trí óc, cảm thấy mệt mỏi, quan hệ tình dục trong tình trạng này rất dễ xuất tinh sớm. Chính vì thế hãy thư giãn để chuẩn bị bước vào cuộc ân ái trọn vẹn.

 

- Lo âu và trầm cảm: quan hệ tình dục trước hôn nhân thường được tiến hành trong trạng thái tâm lý căng thẳng, phản xạ điều kiện muốn xuất tinh nhanh một khi đã hình thành thì sau khi kết hôn cũng khó có thể thay đổi được thói quen này. Số lần quan hệ tình dục quá ít, khi quan hệ tình dục phấn khích quá mạnh (thần kinh giao cảm hưng phấn) cũng làm cho xuất tinh sớm, những trạng thái tâm lý như: không tự tôn, gặp phải trắc trở, cảm thấy tội lỗi, xấu hổ, tự ti cũng có thể gây xuất tinh sớm... .

 

Xuất tinh sớm gây ra mặc cảm, tự ti đối với người nam và khoái cảm không trọn vẹn đối với người nữ. Bị thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người nam dẫn đến mệt mỏi cơ thể.

 

Tim-hieu-ve-xuat-tinh-somĐiều trị xuất tinh sớm đơn giản với Cravimax

 

Cùng tìm hiểu về thuốc trị xuất tinh sớm cho nam giới để sớm lấy lại phong độ đàn ông trong chuyện quan hệ vợ chồng.

 

Những loại thuốc bạn có thể tham khảo tại đây: Xuất tinh sớm

Tin Liên Quan - TƯ VẤN

Menfelix là thuốc gì có tác dụng có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu?

Thành phần Bổ Hoàn Dương Plus có tác dụng gì?

Bổ Hoàn Dương Plus có tốt không tác dụng gì giá bao nhiêu mua ở đâu

Cravimax USA là gì công dụng cách sử dụng giá bao nhiêu mua ở đâu

7 ưu điểm của Đại Cốt Đan hỗ trợ trị đau nhức xương khớp

Công dụng Đại Cốt Đan là gì, có tác dụng phụ không?

Đại Cốt Đan trị đau xương khớp, giá bao nhiêu, bán ở đâu ?

Khớp Joymax Rx giá bao nhiêu, có tốt không, có bán ở hiệu thuốc không?

Nước hoa kích dục cho nữ giá rẻ được nhiều người yêu thích

Đặc điểm nước hoa kích dục cho nữ không mùi vì sao nên chọn sử dụng

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

 0944.171.425