Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

banner 30/4 & 1/5

 

Bài thuốc dân gian chữa vô sinh nam hiệu quả

Thường thì những bài thuốc dân gian chữa vô sinh nam được truyền miệng là những phương thuốc chữa vô sinh nam hiệu quả nhất. Với các bài thuốc dân gian chữa vô sinh nam chắc chắn rằng vợ chồng bạn sẽ sớm có tin vui.

 

Bài thuốc dân gian từ trước đến nay được xem là thuốc chữa vô sinh nam được nhiều người ưu tiên trước khi dùng đến kỹ thuật công nghệ hiện đại. Điều này không phải là không có nguyên do mà nhiều người tìm đến những bài thuốc truyền miệng như vậy.

 

Điểm danh những bài thuốc dân gian chữa vô sinh nam hiệu quả được nhiều người áp dụng và có kết quả đáng để thử nhé!

 

 

Bài thuốc dân gian chữa vô sinh nam hiệu quả

Bài thuốc dân gian chữa vô sinh nam tốt hơn các kỹ thuật tiên tiến đắt tiền

 

 == >>> Nên ĐỌC: 6 CÂY THUỐC NAM CHỮA YẾU SINH LÝ HIỆU QUẢ NHANH

Bài thuốc dân gian chữa vô sinh nam thứ nhất 

 

Lấy rễ rau 8g với ba kích 20g, sâm bố chính 40g, hoài sơn 20g, quế thanh 8g, thục địa 20g. Xong rồi đem tất cả thái nhỏ rồi phơi khô, xong rồi đem chúng đi sao vàng trừ quế thanh ra. Sau đó tán nhỏ, rây bột mịn có thể trộn với mật ong hoặc siro rồi nặn chúng thành viên to như quả táo. Ngày uống 5 viên trước khi đi ngủ. Dùng liền trong 1 tháng.

 

Bài thuốc dân gian này trị rất nhiều loại bệnh liên quan đến sinh sản như: chữa vô sinh nam, liệt dương, dương sự yếu, xuất tinh sớm hay chống các bệnh như tiêu hóa kém, lạnh bụng, thiếu dinh dưỡng, cơ bắp yếu mềm… .

 

Bài thuốc như sau: Hậu phác 12g, hoài sơn 16g, thần khúc 10g, bạch truật 16g, lương khương 12g, ngũ gia bì 12g, đinh lăng 16g, liên nhục 16g, bán hạ 10g, đương quy 16g, trần bì 10g, đỗ trọng 10g, quế nhục 8g, sinh khương 4g, cam thảo 12g, phòng sâm 16g. Sắc uống ngày 1 thang, chia 3 lần uống.

 

 

Bài thuốc dân gian chữa vô sinh nam hiệu quả

Chữa vô sinh nam bằng việc bồi bổ từ bên trong cơ thể

 

 

 

 

Bài thuốc dân gian chữa vô sinh này có thể sắc với nước uống trong 3 ngày

 

Nhục thung dung 12g, dâm dương hoắc 12g, ba kích 16g, sa sâm 16g, cam thảo 6g, đại táo 3 quả, câu kỷ tử 12g, đỗ trọng 8g, đương quy 8g. Tất cả thái nhỏ, phơi khô, ngâm với 1 lít rượu 35 – 40 độ. Uống trong vòng 1 tuần, ngày 2 lần, mỗi lần 15ml.

 

Bài thuốc dân gian chữa vô sinh nam kế tiếp là lấy tất cả các loại mỗi vị 12g; cam thảo nam, ngũ gia bì, âm cau 10g; sâm bố chính, ngưu tất, tục đoạn, thạch hộc, râu cổ, kỷ tử, ngũ gia bì, mỗi vị 8g, hoài sơn, cáp giới đem đi thái nhỏ rồi phơi khô rồi sắc uống 1 ngày 1 thang.

 

Bài thuốc này có công dụng: bổ dương, chân tay lạnh, đoản hơi, xuất tinh sớm, liệt dương, dùng cho người đau lưng mỏi gối, lạnh bụng, người suy nhược dẫn đến khó quan hệ.

 

Thành phần gồm có: ba kích 16g, tơ hồng xanh 16g, mẫu lệ 16g, quế 8g, thục địa 16g, đỗ trọng 10g, , hà thủ ô chế 10g, cam thảo 10g, cẩu tích 10g, ngũ gia bì 12g, phá cố chỉ 6g, phụ tử 8g, sinh khương 4g, sâm bố chính 16g, hoài sơn 16g, sơn thù 12g. Sắc uống ngày 1 thang chia 3 lần.

 

 

Bài thuốc dân gian chữa vô sinh nam hiệu quả

Sẽ sớm có kết quả với các bài thuốc dân gian chữa vô sinh nam

 

 

 

Bài thuốc dân gian này không những chữa vô sinh nam mà còn chữa bệnh thiếu ngủ rất hay nữa nhé!

 

Xem thuốc này gồm những gì nhé: thạch hộc 12g, bạch phục linh 12g, hoài sơn 16g, sơn thù 12g, đan bì 10g, trạch tả 12g, thục địa 16g, khiếm thực 12g, cỏ mực 16g, lạc tiên 16g, phục thần 10g, đại táo 10g, hoàng liên 10g, chi tử 12g, hắc táo nhân 16g. Sắc uống ngày 1 thang chia 3 lần. Uống 10 - 15 ngày. Kiêng kị các loại thức ăn có tính cay nóng. Ngoài ra bài thuốc này còn có thể chữa nóng người, khô cổ họng, đau đầu, xuất tinh sớm, cơ thể yếu… . 

 

Tùy theo cơ địa mỗi người mà mỗi bài thuốc dân gian chữa vô sinh nam có hiệu quả khác nhau nên hãy kiên trì để có kết quả tốt nhé!

 

Winmax for men chữa vô sinh nam giới

 

Một cách chữa vô sinh nam tiện dụng, đơn giản mà hiệu quả cao đó chính là sử dụng thực phẩm chức năng.

 

 

Bai-thuoc-Dong-y-chua-vo-sinh-nam-7

Winmax for men hỗ trợ chữa vô sinh nam

 

 

 

Winmax for men là dược phẩm được Cục quản lý Thực phẩm và Thuốc của Hoa kỳ còn gọi tắt là FDA công nhận là sản phẩm có ích cho xã hội và cho phép lưu hành.

 

Thực phẩm chức năng Winmax for men chống xuất tinh sớm, tăng kích thước dương vật tự nhiên, hỗ trợ điều trị hiếm muộn, vô sinh nam hiệu quả. Sản phẩm được làm từ thảo dược thiên nhiên nên không hề gây ra tác dụng phụ.

 

Tác dụng chữa vô sinh của từng loại thảo dược:

 

- L-Carnitine & Acetyl-L-Carnitine: Giúp làm tăng số lượng tinh trùng, qua các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng cartinine đóng một vai trò quan trọng trong chức năng tinh trùng bằng cách ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của tinh trùng, hình thái tinh trùng, nồng độ tinh trùng.

 

- Kẽm: Đã được chứng minh là có tác động tích cực đến hình thành tinh trùng, khả năng di chuyển của tinh trùng và quá trình trao đổi chất testosterone. Cho nên sử dụng kẽm với mức độ liều lượng cân bằng sẽ góp phần làm tăng số lượng tinh trùng và giúp cho nam giới có khả năng sinh sản cao.

 

Dieu-tri-xuat-tinh-som-100

 

- Vitamin B12: Được tham gia trong sự trưởng thành tế bào và tổng hợp DNA. Thiếu B12 kết hợp với giảm số lượng tinh trùng và khả năng di chuyển, do đó, tăng cường sức khỏe tinh trùng Vitamin B12 là điều cần thiết.

 

- Co enzyme Q10: Đóng vai trò trong việc cải thiện khả năng sinh sản nam giới vì nó đóng vai trò quan trọng trong việc giúp tăng tinh trùng khỏe và có khả năng bơi nhanh về phía trứng giúp thụ thai.

 

- Ginseng Panax: Các viện y tế quốc gia cho thấy rằng Ginseng Panax có thề Nam giới bổ sung Ginseng Panax có số lượng tinh trùng cao hơn và khả năng di chuyển của tinh trùng cũng được tăng lên.

 

 

Cam-ket-khach-hang-2

 

 

Sở dĩ sản phẩm Winmax for men tạo nên điều kỳ diệu này là do tổng hợp mạnh mẽ những công dụng của những cây thuốc quý hiếm có sẵn trong tự nhiên. Winmax for men giúp nam giới tăng cường mạnh mẽ hormone sinh dục nam hay còn gọi là testosterone.Sản phẩm được nhập khẩu từ Hoa kỳ và phấn phối chính hãng tại Việt nam cùng với giấy phép lưu hành của Bộ y tế nên quý khách hàng an tâm sử dụng.

 

Bài thuốc dân gian chữa vô sinh nam hiệu quả 

 

Tin Liên Quan - Tin Vô Sinh Nam

Vô sinh thứ phát: Nguyên nhân gây hiếm muộn và cách phòng ngừa

Menfelix và tinh dầu hàu có thể dùng cùng lúc được không?

Nam giới yếu sinh lý có con hay không?

[BẬT MÍ] 8 cách đơn giản để duy trì tinh trùng khỏe mạnh

Đánh giá TPCN cốm Menfelix có tốt không?

Tinh trùng yếu nên uống thuốc gì để cải thiện chất lượng?

Menfelix giá bao nhiêu, được bán chính hãng ở đâu?

Kẽm gluconat ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe nam giới?

Phân tích thành phần Menfelix gồm những gì?

Phái mạnh cần làm gì để tinh trùng khỏe, dễ thụ thai

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

 0944.171.425