Chữa bệnh vô sinh nam giới có khó không?

Nhiều người tìm cách chữa bệnh vô sinh nam giới với hy vọng sớm trở thành cha mẹ.

Vô sinh nam hiện đang là căn bệnh đe dọa sức khỏe sinh sản của nam giới ngày nay. Với số lượng ngày càng gia tăng theo từng ngày. Nguyên nhân do đâu mà vô sinh nam lại hoành hành như vậy? Chữa bệnh vô sinh nam giới có khó không?

Trung tâm Nghiên cứu di truyền và sức khỏe sinh sản (CGRH) thuộc Khoa Y, ĐH Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh sau khi phân tích 4.060 mẫu tinh dịch đồ của những người đi khám vô sinh nam từ tháng 4/2010 đến tháng 5/2012 cho thấy hiện trạng vô sinh đang tăng mạnh ở giới trẻ. Điều này phản ánh nguyên nhân gây vô sinh nam do thói quen và cách sinh hoạt thiếu lành mạnh ở đại đa số bộ phận giới trẻ.

Chữa bệnh vô sinh nam giới có khó không?

Chữa bệnh vô sinh nam giới không khó

Nguồn gốc nào khiến bạn vô sinh?

Vô sinh nam do di truyền từ cha mẹ, có lẽ cha mẹ bạn đã dùng phương pháp thụ tinh nhân tạo để sinh ra bạn nên việc bạn bị vô sinh do di truyền từ cha mẹ là điều không khó giải thích.

Ngoài vấn đề di truyền thì nhiều người bị vô sinh do cách sinh hoạt và thói quen xấu khiến việc không thể có con.

Sử dụng nhiều chất kích thích

Không nói chắc ai cũng biết thuốc lá, bia rượu là những thứ mà bạn nên tránh hay nếu có thể là tuyệt đối không nên sử dụng. Vì trong những thứ này chứa rất nhiều thuốc kích thích gây độc hại cho cơ thể. Chất kích thích chứa trong bia rượu, thuốc lá là nguyên nhân khiến cho tinh trùng bị yếu cả về số lượng và chất lượng. Nên muốn có con thì bạn nên từ bỏ ngay thói quen không tốt này. Đây cũng được coi là cách chữa bệnh vô sinh nam

Nên rèn luyện cơ thể

Người bị béo phì hay gầy yếu khó có con hơn những người bình thường do những người này tinh hoàn khó sản xuất ra tinh trùng khỏe mạnh nên rất khó đậu thai. Vì vậy, hãy tập cho mình thói quen rèn luyện cơ thể nếu muốn lên chức bố nhé!

Chữa bệnh vô sinh nam

Sống trong môi trường bị ô nhiễm

Chất chì, thủy ngân hay chất độc hại có trong thuốc trừ sâu là nguyên nhân khiến tinh trùng bị dị tinh thậm chí giết chết tinh trùng nên muốn có những đứa con khỏe mạnh tốt nhất chọn cho mình môi trường sống lành mạnh.

Chữa bệnh vô sinh nam giới có khó không?

Việc chữa bệnh vô sinh nam giới có 2 cách là điều trị ngoại khoa và điều trị nội khoa.

Điều trị ngoại khoa là phương pháp phẫu thuật theo nguyên nhân căn bệnh.

Các loại phẫu thuật ngoại khoa như thoát vị bẹn, tràn dịch màng tinh hoàn, tinh hoàn ẩn.

Phẫu thuật nối ống dẫn tinh do tắc nghẽn, tạo hình ống dẫn tinh cho người bị bẩm sinh teo ống dẫn tinh hay không có ống dẫn tinh.

Điều trị nội khoa là việc điều trị can thiệp vào bên trong nguồn bệnh.

Vô sinh nam do miễn dịch thì dùng thuốc corticoid.

Dùng kháng sinh đặc hiệu để điều trị viêm đường tiết niệu, viêm nhiễm đường sinh dục, Các loại thuốc đặc trị cho bệnh lậu, bệnh lao và một số bệnh về sinh dục. Hay một số thuốc có khả năng hấp thụ cao vào đường sinh dục như: trimethoprim, fluoroquinolon, sulfamethazol.

Vô sinh nam do nội tiết tố prolactin cao có thể dùng thuốc bromocriptin.

Ngoài ra có thể dùng các loại thuốc để chữa bệnh vô sinh nam do rối loạn nội tiết tố như Cravimax. Thực phẩm chức năng Cravimax là sản phẩm tốt cho người yếu sinh lý. Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ với chất lượng được kiểm định và phê duyệt tốt.

Chữa bệnh vô sinh nam giới có khó không?

Cravimax hỗ trợ chữa bệnh vô sinh

Thực phẩm chức năng Cravimax được làm từ thành phần thảo dược tự nhiên hiệu quả tốt cho việc tăng cường nội tiết tố nam từ đó hạn chế một số loại bệnh như xuất tinh sớm, chứng rối loạn cương dương, cải thiện kích thước dương vật tự nhiên, việc tăng hormone sinh dục nam tự nhiên từ đó hỗ trợ chữa bệnh vô sinh nam, hiếm muộn.

Liên hệ mua hàng qua số 097 454 2922 để chúng tôi hiện thực hóa ước mơ của bạn