Cách thủ dâm không xuất tinh sớm

Thủ dâm không hẳn là một việc xấu, cách thủ dâm không xuất tinh sớm rất có ích cho người xuất tinh sớm. Cách thủ dâm không xuất tinh sớm như thế nào là an toàn?

Thủ dâm là một việc mà bất kỳ ai cũng có thể đã trải qua một lần. Có người cho rằng thủ dâm là xấu, nhưng lại có người nghĩ thông thoáng hơn là thủ dâm không hề xấu, thủ dâm chỉ là một việc làm để thỏa mãn bản thân khi ham muốn tình dục tăng lên.

XEM BÀI VIẾT [LOẠT ẢNH NUDE] GÁI XINH VÚ TO NGỰC ĐẸP MÔNG BỰ NHÌN LÀ MUỐN DOGGY

Xem thêm: Tổng hợp cách chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Chống xuất tinh sớm với gel bôi trơn gel Mandelay

Gel Mandelay là sản phẩm được làm từ thành phần thảo dược thiên nhiên không gây kích ứng da và vô cùng thân thiện.

BỘ ẢNH GÁI XINH KHOE LỒN MÚP MU TO – NHÌN CHỈ MUỐN QUAY TAY NGAY LẬP TỨC

ảnh nude

Gel bôi trơn cho nam gel Mandelay được sản xuất bởi nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu Hoa kỳ có tên gọi là Majestic Drug Co nên sản phẩm được rất nhiều nam giới ưa chuộng.

TRAI ĐẸP CU TO NHIỀU LÔNG KHOE ẢNH CẶC CỰC NỨNG CHỊ EM NHÌN LÀ MUỐN BÙ ĐẦY HƯNG PHẤN

pr kích thước dương vật

Có gel Mandelay giúp nam giới tha hồ thủ dâm và quan hệ vợ chồng được lâu hơn.

GÁI ĐẸP NGỰC KHỦNG MÔNG TO MẶC BIKINI NÓNG BỎNG GỢI TÌNH

ẢNH NUDE GÁI XINH NHÌN NỨNG CỰC MUỐN QUAY TAY

Nghe-thuat-lam-tinh-lau-ra-keo-dai-quan-he-10

Mandelay hỗ trợ nam giới chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Quý khách hàng đặt hàng tại đây:

Dat-hang-2

Nhưng không phải ai cũng biết cách thủ dâm đúng cách hay nói cách khác là cách thủ dâm không xuất tinh sớm, việc lạm dụng thủ dâm quá mức sẽ khiến cho cơ thể mệt mỏi, suy nhược và có thể là tiền thân của căn bệnh xuất tinh sớm.

Cách thủ dâm không xuất tinh sớm

Thủ dâm không xuất tinh sớm ra sao?

Thủ dâm quá mức ảnh hưởng đến dương vật

Các hậu quả gây ra nếu thủ dâm không đúng cách là sẽ làm cậu nhỏ bị tổn thương, trầy xước gây chảy máu, làm sưng tái cậu nhỏ, dẫn đến đau, rát và có thể làm các bệnh viêm nhiễm phát triển. Có trường hợp vì quá sung mãn trong lúc thủ dâm mà làm cho cậu nhỏ bị gãy, phải đi phẩu thuật chỉnh hình cậu nhỏ lại, bạn sẽ không muốn như vậy đâu nhỉ.

Ngoài ra thủ dâm quá nhiều thì bạn sẽ không còn cảm giác với phái nữ, khi quan hệ sẽ không có cảm giác hưng phấn, và lại trở về với thói quen thủ dâm hằng ngày. Như vậy bạn đã gián tiếp làm cho cuộc sống vợ chồng không được viên mãn rồi.

Cách thủ dâm không xuất tinh sớm

Cách thủ dâm không xuất tinh sớm như thế nào?

Một tác hại lớn khác từ việc thủ dâm là có thể sẽ bị vô sinh nếu lạm dụng quá nhiều. Vì thế hãy cẩn thận và từ bây giờ tôi khuyên bạn nên dùng việc thủ dâm một cách khoa học để đảm bảo sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của bạn.

Sau khi đã biết về các hậu quả của việc thủ dâm không đúng cách thì các bạn hãy làm theo các cách thủ dâm không xuất tinh sớm dưới đây để tránh những sự cố đáng tiếc nhé.

Cách thủ dâm không xuất tinh sớm

Làm thế nào để thủ dâm không xuất tinh sớm?

Vài cách thủ dâm không xuất tinh sớm dành cho nam

- Dùng tay nhẹ nhàng vuốt ve theo chiều dài của “cậu nhỏ” , phải làm nhẹ nhàng, không nên vội quá, không được bóp quá chặt như vậy sẽ làm máu không lưu thông tốt của cậu nhỏ của bạn.

- Với một tay cầm dương vật còn tay kia các bạn có thể cầm và vuốt ve tinh hoàn để có được khoái cảm tuyệt vời hơn, nên nhớ là phải nhẹ nhàng, không được bóp 2 quả trứng quá chặt vì có thể gây đau và làm mất cảm giác hưng phấn của bạn.

newBÔI 2 TUẦN =  TĂNG 5CM DƯƠNG VẬT QUAN HỆ TÌNH DỤC CỰC MẠNH CỰC SUNG

mũi tên

MARAL GEL

- Có thể nhờ bạn tình làm các công việc đó giúp bạn, nếu cả hai vẫn muốn giữ gìn sự trong trắng cho người bạn gái.

- Có thể dùng dầu bôi trơn quanh cậu nhỏ trong lúc hành sự nếu cậu nhỏ quá khô, dầu bôi trơn giúp tránh khả năng xây xước cho cậu nhỏ.

Đây là những cách thủ dâm không xuất tinh sớm mà còn thỏa mãn khoái cảm tình dục.

Cách thủ dâm không xuất tinh sớm

Hạn chế xuất tinh sớm với thực phẩm chức năng

Một câu hỏi hay đặt ra là nên thủ dâm với tần suất như thế nào?

Các chuyên gia về nam khoa cho biết thì với độ tuổi dưới 30 thì có thể 2-3 lần thủ dâm một tuần, còn trên 30 thì nên 1-2 lần một tuần thôi. Vì thủ dâm nhiều sẽ làm cơ thể suy nhược và làm giảm chất lượng tinh trùng của bạn. Hãy dùng cách thủ dâm không xuất tinh sớm nhé!

Sử dụng thuốc thảo dược chữa xuất tinh sớm

Ngày nay, xuất tinh sớm có rất nhiều cách điều trị, trong đó phải kể đến các phương pháp như: Phẫu thuật, dùng thuốc, các bài tập cải thiện sinh lý (Bài tập Kegel, thủ dâm...)... . Trong đó phương pháp phẫu thuật có hiệu quả nhanh nhưng lại tốn kém và có biến chứng nặng nề về sau, có lẽ vì điều này mà nhiều người sử dụng làm từ thảo dược để điều trị xuất tinh sớm.

Nhiều đàn ông khi sử dụng thuốc để điều trị xuất tinh sớm họ thường nói đùa rằng đây là phương pháp điều trị "chậm mà chắc", chậm chưa hẳn là đúng khi nói về việc dùng thuốc để điều trị, việc điều trị nhanh hay chậm phụ thuộc hoàn toàn vào người bệnh.

Để chữa xuất tinh sớm có hiệu quả nhanh thì trước hết là người bệnh phải có tâm lý thật sự thoải mái tránh tình trạng căng thẳng, lo âu. Đó cũng chính là lời khyuên mà nhiều chuyên gia dành cho người mắc phải chứng xuất tinh sớm.

Một trong nhiều thuốc dùng để điều trị xuất tinh sớm phải nhắc đến Gravimax-RX, đây là sản phẩm chữa xuất tinh sớm được các chuyên gia nghiên cứu trong nhiều năm trước khi đưa ra thị trường Mỹ. Sản phẩm Gravimax-RX cũng là sản phẩm đạt được sản phẩm chất lượng của Cục quản lý Thực phẩm và Thuốc của Hoa kỳ (FDA) sau vài năm đưa ra thị trường.

Cach-thu-dam-khong-xuat-tinh-som-cho-nam-7

Gravimax chống xuất tinh sớm tốt nhất

Hướng dẫn mua hàng

Quý khách hàng đặt hàng online sẽ được giao hàng miễn phí, những thông tin về khách hàng và giao hàng đều kín đáo nhằm đảm bảo được sự riêng tư của Quý khách hàng.

Quý khách hàng đặt hàng tại đây:

Xuat-tinh-som-nen-uong-thuoc-gi-hieu-qua

Để được hỗ trợ Quý khách hàng vui lòng gọi đến số: 0948 533 930 để giải đáp mọi thắc mắc.