Hiện Tin HotẨn Tin Hot

banner-nuoc-hoa-tinh-yeu-cuc-chat-luong

THUỐC EROFORCE

 

bi-quyet-tang-kich-thuoc-duong-vat-bn

 

cravimax-pro-ngan-xuat-tinh-som-tot-nhat

 

banner 30/4 & 1/5

 

Kỹ thuật chống xuất tinh sớm đơn giản

Các kỹ thuật chống xuất tinh sớm dưới đây sẽ giúp bạn ngăn chặn xuất tinh sớm hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian và chi phí. Chống được xuất tinh sớm thì trong mắt bạn tình bạn sẽ là người đàn ông mạnh mẽ và thành công.


Bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này vì xuất tinh sớm không phải là bệnh và bạn hoàn toàn có thể chữa trị được chứng này bằng các kỹ thuật tự nhiên. Dưới đây là các kỹ thuật chống xuất tinh sớm cho các bạn tham khảo.

 

Xem ngay: chữa trị bệnh xuất tinh sớm cực hay cho nam

 

1. Thủ dâm để làm chủ bản thân.

Việc thủ dâm không có gì là ghê gớm hết, nó được thực hiện khi người đàn ông không có bạn tình mà cần được giải tỏa. Nhưng nó có thể khá hưu ích cho bạn đấy, việc thủ dâm sẽ giúp bạn kiểm soát xuất tinh sớm tốt hơn. Đây là kỹ thuật chống xuất tinh sớm khá hay đấy.

 

Thủ dâm có thế cho bạn kiểm soát được việc xuất tinhThủ dâm có thế cho bạn kiểm soát được việc xuất tinh

 

Khi thủ dâm dương vật của bạn sẽ cương cứng lâu hơn tạo phản xạ cho những lần quan hệ thực sự với bạn tình sau đó. Nên áp dụng thủ dâm 2 – 3 tiếng trước khi quan hệ để ngăn xuất tinh sớm hiệu quả nhất.

 

1. Tư tưởng phải trong trạng thái thoải mái.

Bạn phải làm chủ được cảm xúc của minh để tránh việc xuất tinh sớm không mong muốn. Ảnh hưởng tâm lý căng thẳng, lo lắng hay quá hưng phấn cũng dễ dàng làm cho bạn xuất tinh nhanh chóng. Hãy cố gắng làm chủ nó và bạn sẽ đạt được những gì mong muốn.

 

Kỹ thuật chống xuất tinh sớm

 

2. Bài tập Kegel

Bài tập Kegel là bài tập luyện vùng cơ kéo dài từ xương mu đến xương cụt (tiếng Anh: PC). Bài tập này là kỹ thuật chống xuất tinh sớm khá hiệu quả, áp dụng cho nam giới.

Cách áp dụng bài tập Kegel cho nam

 

Kỹ thuật chống xuất tinh sớm

 

- Xác định cơ PC bằng cách ngừng tiểu khi đang tiểu giữa chừng, lúc đó bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự vận động co thắt của cơ PC làm cản lại việc tiểu tiện.

- Tiếp theo bạn dùng não điều khiển việc giữ chặt cơ PC trong khoảng 10 giây rồi thả lỏng trong chừng đó giây và tiếp tục lặp lại nhiều lần.

Nếu kiên trì tập luyện hằng ngày, thì sau 1 đến 2 tuần thì bạn sẽ cảm nhận rỏ rệt về thời gian xuất tinh của mình, và bạn tình sẽ ngạc nhiên và thán phục bạn.

 

3. Dùng áo mưa

Dùng áo mưa trong khi quan hệ làm giảm cảm giác tiếp xúc của dương vật trong khi quan hệ qua đó làm giảm độ nhạy của dương vật khiến việc xuất tinh chậm hơn. Nếu bạn muốn kéo dài thời gian xuất tinh hơn nữa thì có thể thay đổi 2 hoặc 3 áo mưa trong một lần quan hệ.

 

Kỹ thuật chống xuất tinh sớmSử dụng bao cu su để quan hệ lâu hơn

 

4. Kỹ thuật dừng lại – bắt đầu

Trong lúc đang quan hệ, nếu người nam có cảm giác muốn xuất tinh thì cả hai phải dừng lại ngay, hãy trò chuyện, hoặc hôn nhau để làm cho cảm giác xuất tinh của người nam qua đi, sau đó tiếp tục quan hệ . Có thể thực hiện nhiều lần để có thời gian quan hệ lâu hơn.

 

Kỹ thuật chống xuất tinh sớm

 

5.Dùng tay ép đầu dương vật.

Kỹ thuật chống xuất tinh sớm này có thể để bạn nữ thực hiện. Đó là khi bạn nam có dấu hiệu muốn xuất tinh, người nữ dùng 2 ngón tay ép đầu dương vật lại không cho tinh trùng phóng ra ngoài.

 

6. Kỹ thuật dừng lại – bắt đầu

Cách áp dụng: Trong khi cả hai quan hệ, có sự tiếp xúc cơ thể của nhau và người đàn ông sắp đạt đến cao trào là xuất tinh thì cả hai ngừng sự tiếp xúc của cơ thể để làm cảm xúc không thể không xuất tinh của người đàn ông giảm đi. Sau đó thì cả hai tiếp tục quan hệ trở lại. Kỹ thuật này có thể làm đi làm lại nhiều lần, tất nhiên là cả hai nên giữ sức khỏe sau cuộc yêu.

 

7. Massage toàn thân

 

Matxa làm cơ thể thoải mái trước khi nhập cuộcMatxa làm cơ thể thoải mái trước khi nhập cuộc

 

Massage toàn thân khiến toàn bộ cơ thể được thả lỏng, thư giãn. Tâm lý cũng thoải mái và bình ổn hơn khi nhập cuộc, tránh việc quá căng thẳng hoặc quá phấn khích.

 

Theo các chuyên gia tình dục đánh giá khả năng ngăn xuất tinh sớm của các kỹ thuật chống xuất tinh sớm này có thể trị tới 90% số đàn ông “chưa đến chợ đã hết tiền”. Hơn nữa đây lại là những kỹ thuật mà bạn có thể điều trị dễ dàng và thành công từ chính bạn hoặc cùng sự trợ giúp của bạn đời.

 

Rất nhiều đàn ông bên cạnh luyện tập các kỹ thuât chống xuất tinh sớm họ còn kết hợp cả với sử dụng các loại thuốc đặc trị chống xuất tinh sớm, một loại thuốc đề cập đến là thuốc trị xuất tinh sớm Cravimax.

 

Kỹ thuật chống xuất tinh sớm

 

Thuốc chữa trị xuất tinh sớm CRAVIMAX được coi như một loại thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới, tăng thời gian quan hệ cho đôi tình nhân. CRAVIMAX là sản phẩm hoàn toàn của Hoa Kỳ và nay đã có mặt tại Việt Nam giúp nam giới lấy lại phong độ của mình, giúp cậu nhỏ “cứng rắn hơn”, bền bỉ hơn vá tự tin trong chốn phòng the.

 

Kỹ thuật chống xuất tinh sớm

 

Tin Liên Quan - Cách điều trị xuất tinh sớm

Boso Homme Men Spray - Giải pháp cho các vấn đề xuất sớm ở nam giới

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Vimax Men Delay Spray có tốt không?

Top 5 chai xịt chống xuất tinh sớm giúp quan hệ lâu ra tốt nhất

Thuốc xịt lâu ra DYNAMO DELAY chống xuất sớm nhập khẩu từ Mỹ

13 bài tập chống xuất tinh sớm đơn giản mà hiệu quả cao

Cách trị yếu sinh lý nam giới tại nhà đơn giản, hiệu quả nhất

Có nên dùng chai xịt kéo dài thời gian quan hệ?

Tìm hiểu về Sìn Sú Aquang - Sức mạnh tự nhiên cho sự thỏa mãn cuộc vui

3 Bí kíp giúp phái mạnh quan hệ lâu ra hiệu quả bạn nên biết

Cách dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm đạt hiệu quả tốt nhất

gravimax-rx-giup-tang-cuong-sinh-ly

 0944.171.425